Phương Trinh Jolie: "Hy vọng cô đơn sẽ biến mất, hạnh phúc sớm tìm đến mình"

Ngày 19/12/2017 17:37 PM (GMT+7)

Phương Trinh Jolie trải lòng về sự cô đơn, mất mát trong MV mới.

Dù cuối năm bận rộn với việc chạy show liên tục, nhưng Phương Trinh Jolie vẫn dành thời gian thực hiện MV mới mang tên Em không muốn cô đơn. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Phương Trinh Jolie trong âm nhạc sau thành công của MV Nếu yêu thương là chuyện một người.

Phương Trinh Jolie dành tặng khán giả bài hát mới nói về sự cô đơn.

Nữ ca sĩ nghĩ bất cứ người phụ nữ nào dù có mạnh mẽ đến đâu thì vẫn cần một bờ vai để dựa vào.

Nói về cảm xúc khi thể hiện ca khúc mới, Phương Trinh Jolie hài hước chia sẻ: "Trinh có sự đồng cảm sâu sắc khi hát "Em không muốn cô đơn". Vì ở một vài thời điểm, nó giống như lời tự sự của chính mình.

Hy vọng sau "Em không muốn cô đơn" thì cô đơn sẽ thực sự chạy đi mất, hạnh phúc sẽ tìm đến bên mình. Tuy nhiên, Trinh cũng là người lạc quan lắm, Trinh luôn hướng đến việc sống có ích, sống thanh thản bằng cách chăm chỉ làm việc".

Phương Trinh Jolie hy vọng mình sẽ không còn cô đơn.

Từng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, hiện tại Phương Trinh Jolie cẩn trọng hơn trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực. Hạnh phúc vốn không ở đâu xa, đôi khi nó nằm ngay sát bên mình nhưng con tim lại mù quáng không nắm giữ được.

Hiện tại, Phương Trinh Jolie không quá nặng nề với những tổn thương ở quá khứ. Cô mạnh mẽ bước tiếp, tự tin đối đầu với hàng loạt thử thách trong cuộc sống của chính mình. "Cái gì đến sẽ đến, Trinh tin ông trời không bao giờ phụ bạc người có lòng" - Phương Trinh Jolie bộc bạch.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Trinh Jolie