Quang Đại tung bộ ảnh đẹp sau khi bị "phát hiện" từng đi thi đạt 100 triệu

Ngày 09/05/2018 22:42 PM (GMT+7)

Những ngày qua, Quang Đại khiến không ít người ngưỡng mộ trước phần chơi của anh trong chương trình "100 triệu 1 phút" cách đây 3 năm.

Trước đây, Quang Đại từng xuất sắc giành giải thưởng cao nhất của chương trình 100 triệu đồng. Xem lại clip, nhiều người hết lời khen ngợi Quang Đại không chỉ điển trai mà còn tài giỏi, thông minh. Chưa kể, nam người mẫu còn liên tục làm trái tim người hâm mộ "thổn thức" trước những bộ ảnh đẹp. 

Để tri ân người hâm mộ luôn ủng hộ mình trong thời gian qua, Quang Đại lại vừa hé lộ thêm bộ ảnh mới tuyệt đẹp được thực hiện bởi nhiếp ảnh Tùng Lâm. 

Cùng ngắm bộ ảnh mới và chia sẻ với những triết lý sống của Quang Đại:

quang dai tung bo anh dep sau khi bi "phat hien" tung di thi dat 100 trieu - 1

Quang Đại trong bộ ảnh ngôn tình mới khiến bao trái tim thổn thức.

Bản thân Quang Đại cũng bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ của công chúng: "Mấy hôm nay Đại nhận được quá trời inbox của các bạn từ Instagram đến Facebook, rồi rất rất nhiều bình luận chia sẻ động viên. Nói chung là “rất vui và hạnh phúc”. Vì một quãng thời gian cũng đã dài và ấn tượng của mọi người với mình vẫn không phai đi."

quang dai tung bo anh dep sau khi bi "phat hien" tung di thi dat 100 trieu - 2

Nam người mẫu không quên trải lòng thêm: "Đại nghĩ nếu được hãy tốt luôn gỗ và cả nước sơn”. 

quang dai tung bo anh dep sau khi bi "phat hien" tung di thi dat 100 trieu - 3

Theo Quang Đại, không ai kiên nhẫn quan tâm bạn tử tế và thông minh thế nào ở lần gặp đầu tiên. Hãy để ngoại hình là điều người ta nghĩ đến, và tri thức là điều mà họ nhớ về.

quang dai tung bo anh dep sau khi bi "phat hien" tung di thi dat 100 trieu - 4

Trên đời này tất cả mọi thứ đều có thể thay thế. Hôm nay bạn đẹp, mai có người khác đẹp hơn. Hoặc người giỏi nhất vẫn có thể thay thế bằng người hiểu chuyện hơn.

quang dai tung bo anh dep sau khi bi "phat hien" tung di thi dat 100 trieu - 5

"Đẹp nhất, giỏi nhất, tốt nhất chưa phải là tất cả, nên hãy luôn nhìn lên để hoàn thiện và phấn đấu. Mình luôn dặn bản thân, chính mình cũng có thể bị thay thế nếu ngừng cố gắng."

quang dai tung bo anh dep sau khi bi "phat hien" tung di thi dat 100 trieu - 6

Quang Đại cho rằng showbiz cần có đa dạng sân khấu và sản phẩm hơn. Anh cũng có thể là người tạo ra được các sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân và có chiều sâu bên bên ngoài ánh đèn lấp lánh và sự hào nhoáng của sân khấu, sàn catwalk.

quang dai tung bo anh dep sau khi bi "phat hien" tung di thi dat 100 trieu - 7

quang dai tung bo anh dep sau khi bi "phat hien" tung di thi dat 100 trieu - 8

Vốn là người an toàn, Quang Đại chọn cho mình con đường riêng, nói không với scandal. Bởi theo anh, con đường của mỗi người phần nhiều do tính cách quyết định.

Trước câu hỏi ít xuất hiện trên các sàn diễn, không biết thu nhập chính ở đâu để Đại có kinh tế đi du lịch rồi chụp ảnh đẹp, Quang Đại tiết lộ mình đi du lịch đều không phải chỉ để chơi. Đó cũng là công việc kiếm tiền mà anh đang đầu tư nghiêm túc không kém gì nghề người mẫu hay chuyện kinh doanh cá nhân.

Quang Đại chia sẻ thêm: "Còn nếu nói về catxe của nghề người mẫu nam thì Đại cũng nghĩ mình là những người mẫu hiếm hoi sống được với nghề. Bên cạnh đó mọi người ít biết Đại cũng kinh doanh những project start-up trên nhiều lĩnh vực, bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình. Bởi vì Đại biết, cuộc sống và tuổi trẻ này là phải không ngừng cố gắng".

Quang Đại tiếp tục đốn tim với bộ ảnh lấy cảm hứng từ phim Vương Gia Vệ
Quang Đại thực hiện bộ ảnh như món quà dành tặng cho chính bản thân và những ai đã từng bước qua mối tình đầu.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ trẻ