Quang Đại ra về: Mr Đàm trắng tay tại Nhân tố bí ẩn

Ngày 13/10/2014 08:59 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng trở thành huấn luyện viên duy nhất “trắng tay” khi bước vào đêm chung kết.

Quang Đại bị loại, Mr Đàm trắng tay

Đêm bán kết The X-Factor tối qua diễn ra với những tiết mục khá ấn tượng. Tất các các thí sinh, nhóm nhạc đều cố gắng hết sức để có thể giành chiếc vé vào chung kết. Điều này đã đem đến những tiết mục thú vị cho khán giả xem truyền hình.


Sự một màu không thể giúp Quang Đại tiến sâu vào đêm chung kết

Tuy nhiên, việc Quang Đại bị loại khiến không ít người cảm thấy bất ngờ. Trong đêm thi vừa qua, Quang Đại chọn thể hiện ca khúc Cô hàng xóm. Mặc dù từng gây sốt với dòng nhạc trữ tình nhưng càng vào sâu, Quang Đại càng trở nên nhàm chán bởi cách hát, phong cách biểu diễn và thậm chí cả hình ảnh của anh cũng không hề thay đổi so với lần đầu xuất hiện. Điều này tạo cho khán giả cảm giác nhàm chán mỗi khi Quang Đại đứng trên sân khấu.

Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà cho rằng: “Riêng với Quang Đại, tiết mục của anh khiến Hà suy nghĩ một chút là có khi nào thay đổi mình một chút không, cứ yêu như vậy liệu có nhàm chán quá không. Và nếu như Đại vào chung kết thì Đại sẽ thể hiện gì, chẳng lẽ cứ hát cả 3 bài nhạc trữ tình?”


Quang Đại đành ngậm ngùi ra về trước đêm chung kết

Chính sự một màu này của Quang Đại đã khiến anh không nhận được sự ủng hộ của Hà Hồ và Dương Khắc Linh sau màn sing-off. Anh phải ngậm ngùi ra về ngay trước thềm đêm chung kết.

Như vậy, Đàm Vĩnh Hưng trở thành huấn luyện viên duy nhất không có thí sinh tham gia đêm chung kết. Đây có thể coi là một thất bại của anh trong Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên.

Loki Bảo Long “thoát hiểm” bước vào chung kết

Loki Bảo Long là thí sinh thứ 2 rơi vào vòng sing-off cùng với Quang Đại. Trong đêm bán kết, anh thể hiện ca khúc mới của Phương Uyên và Thiều Bảo Trang mang tên: Yêu là thế. Giọng hát đầy cảm xúc giúp Bảo Long chiếm được cảm tình của khán giả. Tuy nhiên, ca khúc mới này không đủ sức để giúp anh thoát hiểm.


Loki Bảo Long vượt Quang Đại để có mặt trong đêm chung kết

Phải rơi vào vòng sing-off ngay trước đêm chung kết có thể coi là một bất lợi đối với Bảo Long. Tuy nhiên, với khả năng có thể trình bày nhiều thể loại và phong cách nhạc khác nhau, Bảo Long đã thuyết phục được 3 vị giám khảo đồng ý trao tấm vé cuối cùng vào chung kết Nhân tố bí ẩn.

Như vậy, Bảo Long đã vượt qua sự một màu của Quang Đại để góp mặt vào đêm chung kết sắp tới.

Giang Hồng Ngọc – thí sinh nữ duy nhất có mặt đêm chung kết

Giang Hồng Ngọc đang xây dựng cho mình hình ảnh 1 ca sỹ trẻ trung vừa hát vừa nhảy múa trên sân khấu. Trong đêm bán kết, cô chọn 2 ca khúc Kim - Let's twist để thể hiện khả năng của mình.


Giang Hồng Ngọc đang là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch

Vũ điệu sôi động cùng phong cách sexy trên sân khấu của Giang Hồng Ngọc đã chinh phục được khán giả. Cho đến thời điểm này, Giang Hồng Ngọc là thí sinh nữ duy nhất có mặt trong đêm chung kết. Đây có thể coi là một lợi thế giúp cô chiếm được cảm tình của khán giả xem truyền hình.

Đội Dương Khắc Linh “đại thắng” đêm bán kết

Cho đến thời điểm này, đội Dương Khắc Linh đang chiếm ưu thế với 2 nhóm nhạc là Oplus và F Band có mặt trong đêm chung kết. Đây là bất ngờ đối với nhiều người nhưng cũng là một kết quả xứng đáng.


Tiết mục ấn tượng của Fband

Nhóm Oplus trình bày ca khúc Cảm ơn tình yêu với phần bè phối rất ăn ý. Tiết mục này được Hồ Quỳnh Hương đánh giá là rất chuyên nghiệp. Trong khi đó, nhóm F Band trình bày liên khúc tái hiện không khí Tây Nguyên. Những tiết tấu sôi động cùng cách thể hiện duyên dáng của họ đã chinh phục được khán giả xem truyền hình.


Nhóm Oplus tạo ấn tượng với cách bè phối duyên dáng và chuyên nghiệp

Như vậy, đêm chung kết chinh phục đỉnh vinh quang của Nhân tố bí ẩn sẽ có sự góp mặt của Giang Hồng Ngọc Loki Bảo Long, nhóm Oplus và nhóm F Band. Đây sẽ là đêm chung kết chứa đựng khá nhiều bất ngờ.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện The X-Factor
Tin hay đừng bỏ lỡ