Rộ tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn dù mới khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc

Ngày 07/10/2019 18:20 PM (GMT+7)

Đến nay, khi tin đồn ly hôn đang lan truyền chóng mặt, cả Lưu Hương Giang lẫn Hồ Hoài Anh đều chưa chính thức lên tiếng về điều này.

Mới đây, một nguồn tin cho hay Toà án nhân dân Quận 2 (TP.HCM) đã xử lý quyết định ly hôn giữa Lưu Hương GiangHồ Hoài Anh. Theo đó, cả hai đã chấm dứt mối quan hệ vợ chồng. Khi cố gắng liên lạc với vợ chồng cựu HLV Giọng hát Việt nhí, cả hai đều tắt máy.

Theo nguồn tin thân cận, nam nhạc sĩ Dẫu có lỗi lầm và ca sĩ Lưu Hương Giang đã hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng hiện vẫn sống chung nhà.

ro tin luu huong giang - ho hoai anh ly hon du moi khoe bo anh gia dinh hanh phuc - 1

Khán giả bất ngờ khi thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn lan truyền.

Thông tin trên quả là khó tin với nhiều khán giả, bởi chỉ cách đây vài ngày, gia đình nhạc sĩ - ca sĩ nổi tiếng còn tung bộ ảnh vô cùng hạnh phúc bên mẹ và 2 con. Mới hôm qua (6/10), cả hai còn cùng xuất hiện tại một sự kiện, cũng như chia sẻ về cuộc hôn nhân ngọt ngào trong một talkshow trước đó không lâu.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh kết hôn năm 2009. Cuộc hôn nhân của cặp đôi đến nay đã kéo dài 10 năm. Đôi vợ chồng làng nhạc có 2 con gái là bé Mina 8 tuổi và Misu 3 tuổi. 

ro tin luu huong giang - ho hoai anh ly hon du moi khoe bo anh gia dinh hanh phuc - 3

Bộ ảnh hạnh phúc của gia đình "Bắp Cải - Cu Tí" vừa được tung ra cách đây vài ngày.

Vài ngày trước khi chia sẻ bộ ảnh gia đình, Lưu Hương Giang còn thoải mái tâm sự: "Giang khá hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống gia đình của mình thời điểm hiện tại. Mẹ là người rất hiểu 2 vợ chồng và luôn ở bên cạnh chúng tôi lúc khó khăn. Thậm chí, mẹ cũng giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong việc nuôi dạy 2 cô con gái Mina và Misu.

Nếu Misu là một cô bé rất tự lập, biết nói sớm và cứng cáp từ nhỏ, thì chị gái Mina cũng rất yêu thương và chiều chuộng em. Mỗi lần đi về mệt mỏi, nhìn thấy mẹ, anh Hồ Hoài Anh và 2 cô con gái nhỏ, mọi buồn bực bên ngoài của tôi tan biến hết".

ro tin luu huong giang - ho hoai anh ly hon du moi khoe bo anh gia dinh hanh phuc - 4

Quả là khó tin và đáng buồn nếu tổ ấm của cặp đôi nổi tiếng này tan vỡ, bởi họ là một trong những biểu tượng gia đình hạnh phúc của showbiz Việt.

Lưu Hương Giang thừa nhận từng trốn chồng làm một việc khiến mẹ ruột phải khóc suốt 3 tháng
"Mẹ tôi suy sụp, khóc liên tục 3 ngày, mấy tháng sau vẫn cứ khóc vì ấm ức và sợ hãi", Lưu Hương Giang tiết lộ.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ