Sam làm MC, Lâm Vinh Hải trở lại với vai trò biên đạo cho show tài năng mới

Hồng Trần Ngày 28/05/2021 17:53 PM (GMT+7)

Chỉ còn ít ngày nữa, chương trình tìm kiếm tài năng "Super Idol Kids" sẽ tuyển sinh ở Hà Nội và TP.HCM. Bộ 3 giám khảo quyền lực cùng biên đạo, MC đã được công bố.

Sau khi công bố "bộ 3 quyền lực" là ca sĩ Trịnh Thăng Bình, siêu mẫu Hoàng Thuỳ và Hoa hậu Rita Đặng, chương trình tìm kiếm tài năng Super Idol Kids tiếp tục tiết lộ 2 cái tên không kém phần quan trọng.

Vốn được biết đến là nữ MC rất có duyên với các chương trình liên quan đến trẻ em, MC Sam lần nữa được "chọn mặt gửi vàng" để dẫn Super Idol Kids mùa đầu tiên. Với vẻ ngoài đáng yêu, thân thiện, có kinh nghiệm tiếp xúc với các bé ở đủ mọi lứa tuổi qua nhiều chương trình, Sam được kì vọng trở thành cầu nối giữa các thí sinh năm nay với ban giám khảo. Ngoài ra, với sự chuyên nghiệp qua hàng loạt chương trình, người đẹp không chỉ được các bé yêu thích mà phụ huynh, khán giả cũng rất ấn tượng. 

Sam làm MC, Lâm Vinh Hải trở lại với vai trò biên đạo cho show tài năng mới - 1

MC Sam được "chọn mặt gửi vàng" để dẫn "Super Idol Kids" mùa đầu tiên. 

Bên cạnh MC, nhà sản xuất cũng tiết lộ luôn biên đạo chính của chương trình, người sẽ đi cùng các bé xuyên suốt cả mùa giải. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng góp mặt trong loạt dự án của các nghệ sĩ đình đám, Lâm Vinh Hải sẽ là biên đạo của Super Idol Kids. Vốn là người yêu trẻ con, có cá tính, phong cách riêng, nam biên đạo chắc chắn sẽ mang lại những màn dàn dựng thú vị, khai thác tiềm năng của từng thí sinh. 

Sam làm MC, Lâm Vinh Hải trở lại với vai trò biên đạo cho show tài năng mới - 3

Biên đạo chính của chương trình là vũ công Lâm Vinh Hải.

Nói về những tâm huyết dành cho chương trình tìm kiếm thần tượng nhí Việt, Hoa hậu Rita Đặng - thành viên ban giám khảo bộc bạch: "Nhiều năm qua tôi luôn có duyên với các chương trình liên quan đến trẻ em. Tôi có cơ hội tiếp xúc và làm việc với rất nhiều tài năng nhí chưa có điều kiện được khai phá. Chính vì vậy, tôi luôn mong muốn có 1 sân chơi chuyên nghiệp để các bé được thể hiện bản lĩnh, tài năng và đam mê của mình".

Sam làm MC, Lâm Vinh Hải trở lại với vai trò biên đạo cho show tài năng mới - 4

Hoa hậu Rita Đặng là 1 trong 3 giám khảo của chương trình.

Super Idol Kids là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng nhí ở độ tuổi từ 4 - 15 tuổi. Nhà sản xuất mong muốn đây là sân chơi lành mạnh, có thể tìm ra những tài năng, giúp các bé phát triển, khai phá khả năng đặc biệt của từng bé... để trở thành những idol tương lai mà vẫn giữ được nét hồn nhiên, ngây thơ đúng tuổi.

Không bị gò bó, các bé sẽ được thể hiện tài năng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, qua sự hướng dẫn và tư vấn từ các giám khảo, là những người có đủ chuyên môn và sức ảnh hưởng trong nghề.

Sam làm MC, Lâm Vinh Hải trở lại với vai trò biên đạo cho show tài năng mới - 5

2 vị giám khảo còn lại là ca sĩ Trịnh Thăng Bình và siêu mẫu Hoàng Thuỳ.

Chương trình dự kiến bắt đầu tuyển sinh ở Hà Nội và TP.HCM từ giữa tháng 6/2021. Thí sinh giành giải Quán quân sẽ được huấn luyện trực tiếp và định hướng xây dựng hình ảnh để trở thành 1 "idol" thực thụ. Chương trình có format thuần Việt 100%, dự kiến lên sóng vào mùa Hè 2021 trên kênh VTV9.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sam-lam-mc-lam-vinh-hai-tro-lai-voi-vai-tro-bien-d...

4 năm sau ly hôn: Lâm Vinh Hải tính toán với con, Lý Phương Châu yêu bạn của chồng cũ
Sau hàng loạt lùm xùm hậu chia tay, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đều đã hạnh phúc bên tình mới.
Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy