Sao Việt 24h: MC Cát Tường tiết lộ mẹ bệnh nhưng "bướng", Ốc Thanh Vân ở trời Tây nhớ mẹ đẻ và mẹ chồng

Trần Anh - Ngày 13/05/2024 09:40 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin: Ca sĩ Thanh Hà nghẹn ngào báo tin mẹ qua đời, Đan Trường - Lệ Quyên cùng dàn sao đồng loạt chia buồn. Thu Quỳnh hé lộ khoảnh khắc con trai ra dáng người lớn tự mình chuẩn bị đồ đạc để mẹ đón em bé,...

XEM VIDEO: MC Cát Tường chia sẻ về chuyện bản thân mắc bệnh.

Nhiều sao Việt xúc động viết về mẹ

Nhân Ngày của Mẹ, nhiều sao Việt đã bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành của mình. Các nghệ sĩ đều đồng loạt đăng tải hình ảnh chụp chung với mẹ và gửi gắm tình cảm. Trong đó, MC Cát Tường chia sẻ hình ảnh bên mẹ nhưng lại thông báo một chuyện buồn.

Theo đó, nữ MC tiết lộ mẹ ruột đang bị bệnh nhưng lại không chịu uống thuốc. Dù vậy, Cát Tường vẫn hài hước chia sẻ: “Hôm nay Ngày của Mẹ, sáng sớm mẹ bệnh rồi. Chóng mặt mắc ói, năn nỉ đi bệnh viện không đi. Mình phải gọi cho 2,3 bác sĩ để thăm bệnh qua điện thoại. Con thì bán thuốc bổ đưa gì cũng không chịu uống, bệnh của người già (bướng dễ sợ - tức á). Bù lại ba của tui thuốc gì đưa cũng uống, gần hết date cũng uống, liều lượng 1 ngày 1 viên thì uống 2 viên cho nó nhanh khoẻ. Bó tay! Chướng ghê hé haha!”

Cát Tường tiết lộ mẹ ruột ốm đúng ngày đặc biệt.

Cát Tường tiết lộ mẹ ruột ốm đúng ngày đặc biệt.

Khác với mọi người khoe ảnh bên mẹ, Ốc Thanh Vân lại đăng tải hình các con chụp cùng bà. Nữ diễn viên cũng thể hiện nỗi nhớ mẹ ruột cùng mẹ chồng khi đang bên trời Tây không về thăm các mẹ được. Cô nói: “Chúc mừng ngày của Mẹ. Happy Mother's Day! Bên bà và các cô chú. Nhớ bà ngoại KaLaKao. Nhớ bà nội nữa”.

Ốc Thanh Vân cùng các thành viên trong gia đình mừng Ngày của Mẹ.

Ốc Thanh Vân cùng các thành viên trong gia đình mừng Ngày của Mẹ.

Bảo Anh hạnh phúc khoe ảnh chụp chung bên cạnh mẹ và con gái, đây là năm đầu tiên nữ ca sĩ cảm nhận rõ rệt vai trò làm mẹ trong ngày này. Cô thể hiện lòng biết ơn tới đấng sinh thành: "Mối tình sâu đậm mãi không đổi thay. Happy Mother's Day. Biết ơn tất cả những gì đã đến trong hành trình sống này và cuối mỗi ngày xin chọn nụ cười phớ lớ". 

Bảo Anh khoe mẹ và con gái là mối tình sâu đậm mãi không đổi thay.

Bảo Anh khoe mẹ và con gái là "mối tình sâu đậm mãi không đổi thay".

Hoa hậu HHen Niê gửi lời yêu thương tới mẹ trong ngày đặc biệt: Xã hội đã dạy Hen cách trưởng thành mỗi ngày và mẹ Hen dạy Hen cách đối nhân xử thế, Hen thật sự biết ơn vì mẹ đã sinh ra để Hen có mặt trên đất này, mẹ hãy luôn mạnh khoẻ, vui vẻ tận hưởng cuộc sống mọi thứ chúng con lo được.

Hoa hậu H'Hen Niê gửi lời yêu thương tới mẹ trong ngày đặc biệt: "Xã hội đã dạy Hen cách trưởng thành mỗi ngày và mẹ Hen dạy Hen cách đối nhân xử thế, Hen thật sự biết ơn vì mẹ đã sinh ra để Hen có mặt trên đất này, mẹ hãy luôn mạnh khoẻ, vui vẻ tận hưởng cuộc sống mọi thứ chúng con lo được".

Trên Instagram, Doãn Hải My - vợ của Đoàn Văn Hậu khoe ảnh mẹ ruột và mẹ chồng cười nói thân thiết trong ngày ăn hỏi. Cô nàng cũng đăng ảnh ôm mẹ Văn Hậu rất tình cảm.

Trên Instagram, Doãn Hải My - vợ của Đoàn Văn Hậu khoe ảnh mẹ ruột và mẹ chồng cười nói thân thiết trong ngày ăn hỏi. Cô nàng cũng đăng ảnh ôm mẹ Văn Hậu rất tình cảm.

Gây chú ý hơn cả là Dianka - vợ mẫu Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chúc mẹ chồng những điều ngọt ngào. Nàng WAG viết lên trang cá nhân bằng tiếng Việt: Mẹ ơi, cảm ơn trái tim nhân hậu của mẹ đã trao yêu thương cho con và mọi người . Có thể thấy cô nàng sinh năm 2000 rất tình cảm và có mối quan hệ rất tốt với mẹ chồng dù có rào cản về ngôn ngữ.

Gây chú ý hơn cả là Dianka - vợ mẫu Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chúc mẹ chồng những điều ngọt ngào. Nàng WAG viết lên trang cá nhân bằng tiếng Việt: "Mẹ ơi, cảm ơn trái tim nhân hậu của mẹ đã trao yêu thương cho con và mọi người" . Có thể thấy cô nàng sinh năm 2000 rất tình cảm và có mối quan hệ rất tốt với mẹ chồng dù có rào cản về ngôn ngữ.

NSND Hồng Vân hiếm hoi đăng tải hình ảnh bên mẹ ruột. Nữ nghệ sĩ từng tiết lộ, khi còn nhỏ, bố đi du học nước ngoài nên mẹ là người quán xuyến mọi việc trong gia đình, chăm lo cho 2 con nhỏ. Hồng Vân nghẹn ngào nhớ lại: Tôi còn nhớ như in những đợt sơ tán, mẹ vừa tay bồng, tay bế chị em tôi, vừa tìm chỗ trú bom, mà chẳng chút nao lòng. Chị em tôi đã lớn lên trong hoàn cảnh thiếu thốn mọi bề. Mẹ đã từng nhịn ăn để cho chúng tôi no.

NSND Hồng Vân hiếm hoi đăng tải hình ảnh bên mẹ ruột. Nữ nghệ sĩ từng tiết lộ, khi còn nhỏ, bố đi du học nước ngoài nên mẹ là người quán xuyến mọi việc trong gia đình, chăm lo cho 2 con nhỏ. Hồng Vân nghẹn ngào nhớ lại: "Tôi còn nhớ như in những đợt sơ tán, mẹ vừa tay bồng, tay bế chị em tôi, vừa tìm chỗ trú bom, mà chẳng chút nao lòng. Chị em tôi đã lớn lên trong hoàn cảnh thiếu thốn mọi bề. Mẹ đã từng nhịn ăn để cho chúng tôi no".

Nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng ảnh chụp cùng mẹ với lời nhắn yêu thương: “Happy Mother’s Day! (Chúc mừng Ngày của Mẹ) Con chúc mẹ của con và những người mẹ trên thế giới thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và bình an mãi mãi bên các con các cháu. Con yêu mẹ”.

Nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng ảnh chụp cùng mẹ với lời nhắn yêu thương: “Happy Mother’s Day! (Chúc mừng Ngày của Mẹ) Con chúc mẹ của con và những người mẹ trên thế giới thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và bình an mãi mãi bên các con các cháu. Con yêu mẹ”.

Thanh Thảo hạnh phúc khoe được con gái tự tay chuẩn bị món quà ý nghĩa. Nữ ca sĩ cũng gửi lời chúc đến những bà mẹ: Happy Mother’s Day tất cả các bà, các mẹ, các cô, các chị, các em. Chúc tất cả chúng ta luôn hạnh phúc và bình yên nhé!

Thanh Thảo hạnh phúc khoe được con gái tự tay chuẩn bị món quà ý nghĩa. Nữ ca sĩ cũng gửi lời chúc đến những bà mẹ: "Happy Mother’s Day tất cả các bà, các mẹ, các cô, các chị, các em. Chúc tất cả chúng ta luôn hạnh phúc và bình yên nhé!"

Kim Hiền hạnh phúc khoe khi nhận được quà nhân Ngày của Mẹ: Món quà Mother’s Day. Từ công việc mà thành những người bạn rồi không thể nghĩ về nhau… 3 năm, để đủ thấy luôn dành cho nhau sự quan tâm.

Kim Hiền hạnh phúc khoe khi nhận được quà nhân Ngày của Mẹ: "Món quà Mother’s Day. Từ công việc mà thành những người bạn rồi không thể nghĩ về nhau… 3 năm, để đủ thấy luôn dành cho nhau sự quan tâm".

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: MC Cát Tường tiết lộ mẹ bệnh nhưng amp;#34;bướngamp;#34;, Ốc Thanh Vân ở trời Tây nhớ mẹ đẻ và mẹ chồng - 11

Vừa qua, danh ca Thanh Hà đã thay đổi đồng loạt ảnh đại diện Facebook cũng như ảnh bìa sang màu đen để thông báo tin tang sự của gia đình. Theo nữ ca sĩ cho biết, mẹ mình vừa qua đời khiến ai nấy không khỏi xót xa và đau lòng.  

Kèm theo hình ảnh, Thanh Hà chia sẻ dòng trạng thái đau buồn khi mẹ qua đời. Cô viết: "Hôm nay là Ngày của Mẹ, cũng là ngày con mất  mẹ. Con xin lỗi vì đã bay về không kịp, nhưng con sẽ bay về với má liền, má ơi!" Dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ Việt như Lệ Quyên, Tóc Tiên, Lều Phương Anh... gửi tới Thanh Hà lời chia buồn

Sao Việt 24h: MC Cát Tường tiết lộ mẹ bệnh nhưng amp;#34;bướngamp;#34;, Ốc Thanh Vân ở trời Tây nhớ mẹ đẻ và mẹ chồng - 12

Mới đây trên story Facebook, Lệ Quyên đã đăng tải clip ngắn khoe body cực xịn xò khi diện bikini tại nhà. Song song đó, mặt mộc không chút son phấn của nữ ca sĩ cũng làm nhiều người chú ý. Có thể nói, dù đã bước sang độ tuổi tứ tuần nhưng thân hình của cô vẫn khiến nhiều chị em phải ghen tỵ. Nữ ca sĩ sở hữu một body thon gọn cùng làn da căng bóng làm  không ít người hâm mộ phải xuýt xoa.

Sao Việt 24h: MC Cát Tường tiết lộ mẹ bệnh nhưng amp;#34;bướngamp;#34;, Ốc Thanh Vân ở trời Tây nhớ mẹ đẻ và mẹ chồng - 13

Diễn viên Thu Quỳnh vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc con trai lớn tự mình chuẩn bị đồ đạc cho mẹ đi sinh em bé. Cậu nhóc "đốn tim" với hành động chăm lo cho mẹ vô cùng trưởng thành. Thu Quỳnh xúc động chia sẻ: "Anh Hai háo hức đón em đến mức, chiều đi tan học là rủ bà ngoại đi mua quà riêng của anh đón em chào đời. Tối phải lắp cho xong món quà đó vào cũi cho em rồi mới đi ngủ.

Sáng vừa dậy đã sang soạn đồ, cái nào em sinh ra mặc được luôn thì xếp riêng mang đi giặt, cái nào to thì cất đi... Rồi còn nghiên cứu cả các đồ sẽ dùng cho em nữa! Mẹ thì chỉ biết ngắm anh rồi hạnh phúc rung rinh thôi".

Sao Việt 24h: MC Cát Tường tiết lộ mẹ bệnh nhưng amp;#34;bướngamp;#34;, Ốc Thanh Vân ở trời Tây nhớ mẹ đẻ và mẹ chồng - 14

Mới đây, Chu Thanh Huyền rạng ngời khoe ảnh diện bikini nghỉ dưỡng một bãi biển xinh đẹp. Có thể thấy, nàng WAG dù đang mang bầu khá to nhưng vẫn sở hữu nhan sắc rạng rỡ. Bà xã Quang Hải háo hức thả dáng với áo tắm khoe thân hình gọn gàng, làn da trắng sáng không tỳ vết khiến chị em ngưỡng mộ.

Sao Việt 24h: MC Cát Tường tiết lộ mẹ bệnh nhưng amp;#34;bướngamp;#34;, Ốc Thanh Vân ở trời Tây nhớ mẹ đẻ và mẹ chồng - 15

Ngoài ra trên trang cá nhân, Chu Thanh Huyền gây chú ý khi đăng tải bức ảnh gia đình nhằm chúc mừng Ngày của Mẹ. Cô đính kèm dòng trạng thái: “Chúc mừng Ngày của Mẹ. Con Hải Huyền chúc các mẹ thật nhiều sức khỏe, vui tươi và mãi xinh đẹp. Làm hậu phương vững chắc cho các con nha”.

Sao Việt 24h: MC Cát Tường tiết lộ mẹ bệnh nhưng amp;#34;bướngamp;#34;, Ốc Thanh Vân ở trời Tây nhớ mẹ đẻ và mẹ chồng - 16

Trên trang cá nhân, Á quân The Face 2016 Chúng Huyền Thanh khoe ảnh chụp cùng 2 quý tử, cô thoải mái để lộ vùng bụng nhăn nheo cùng vết rạn da sau sinh. Vốn sở hữu vóc dáng gợi cảm cùng nhan sắc xinh đẹp nên dù có để lộ khuyết điểm trên cơ thể sau sinh, người đẹp vẫn được khen không ngớt.

Sao Việt 24h: MC Cát Tường tiết lộ mẹ bệnh nhưng amp;#34;bướngamp;#34;, Ốc Thanh Vân ở trời Tây nhớ mẹ đẻ và mẹ chồng - 17

Mới đây, Quách Thành Danh bất ngờ chia sẻ hình ảnh khá mệt mỏi nằm trong bệnh viện. Hình ảnh anh nằm trên giường bệnh để điều trị đã khiến khán giả không khỏi lo lắng và liên tục hỏi han tình hình. Theo đó, vợ nam ca sĩ chia sẻ, anh đã gặp hàng loạt triệu chứng đáng lo như chóng mặt, buồn nôn, nghiêm trọng hơn là chân tay tê buốt đến mức không còn sức lực để làm việc. Sau khi nhập viện, bác sĩ cho biết Quách Thành Danh vì làm việc quá sức nên dẫn đến tình trạng đáng lo ngại này. 

Sao Việt 24h: MC Cát Tường tiết lộ mẹ bệnh nhưng amp;#34;bướngamp;#34;, Ốc Thanh Vân ở trời Tây nhớ mẹ đẻ và mẹ chồng - 18

Mới đây, Lan Phương đã đăng tải loạt ảnh mới cập nhật hành trình làm mẹ của mình. Theo đó, cô đã đưa nhóc tì nhà mình đi chơi trong ngày cuối tuần. Trong ảnh, ái nữ nhà nữ diễn viên gây sốt với biểu cảm siêu đáng yêu. Đặc biệt là đôi mắt to tròn và khuôn miệng chúm chím và khiến nhiều người lụi tim. 

Sao Việt 24h: MC Cát Tường tiết lộ mẹ bệnh nhưng amp;#34;bướngamp;#34;, Ốc Thanh Vân ở trời Tây nhớ mẹ đẻ và mẹ chồng - 19

Vợ trẻ Chi Bảo vừa khoe trên trang cá nhân loạt ảnh cùng chồng và con trai đi du ngoạn ở Hoa Kỳ. Dù mang bụng bầu khá lớn nhưng Lý Thùy Chang lúc nào cũng tươi rói. Đặc biệt, nhóc tì Gia Khang cũng cười tít mắt khiến mẹ phải thốt lên: "Đại ca Gia Khang được đi chơi là cười tít mắt, cái nết ham chơi này chắc giống mẹ các bác ạ".

Sao Việt 24h: MC Cát Tường tiết lộ mẹ bệnh nhưng amp;#34;bướngamp;#34;, Ốc Thanh Vân ở trời Tây nhớ mẹ đẻ và mẹ chồng - 20

Trên trang Facebook, Đoàn Di Băng gây chú ý khi tiết lộ cầm 100 cây vàng đi bán. Đoàn Di Băng chia sẻ: "Nghe vàng lên 92, lật đật đi chôm của chồng một ít (đem) bán". Được biết, số vàng được vợ chồng cô mua trong dịp ngày vía Thần Tài 3 năm trước, thời gian khi đó khoảng gần 57 triệu đồng/lượng. Tính sơ sơ giá chênh lệch, nếu bán ra vào thời điểm này, Đoàn Di Băng sẽ được lãi khoảng 3,5 tỷ đồng.

Sao Việt 24h: MC Cát Tường tiết lộ mẹ bệnh nhưng amp;#34;bướngamp;#34;, Ốc Thanh Vân ở trời Tây nhớ mẹ đẻ và mẹ chồng - 21

Sau khi liên tục bị dân mạng "đẩy thuyền" với đàn em Thúy Ngân, Trương Thế Vinh đã lên tiếng đính chính về tin đồn hẹn hò. Theo đó, nam diễn viên cho biết, cả hai chỉ là anh em thân thiết và không có chuyện hẹn hò. Anh cho hay: "Anh với Thuý Ngân là anh em. Tụi anh vẫn chơi với nhau một cách bình thường như là anh em. 7 nụ, mọi người như nhau. Tụi anh vui lắm".

Bên cạnh đó, Trương Thế Vinh cũng tiết lộ bản thân cảm thấy mệt mỏi vì bị cộng đồng mạng "đẩy thuyền" quá mức: "Tụi anh đã cống hiến hết mình trên sân khấu, đó là công việc nhưng mà tụi anh ai cũng mong muốn có sự lựa chọn riêng của mình hết. Vậy đừng biến thành một tác phẩm trên social nữa. Anh bị mệt".

Sao Việt 24h: Đặng Thu Thảo khoe không gian nhà mới xịn sò, rộ thêm nghi vấn chuẩn bị đón bé Rồng
Ngoài ra là những thông tin: Bà xã Lý Hải nhập viện theo dõi, vẫn mong khán giả cảm thông. Á hậu Hoàng My chính thức khoe ái nữ sau nhiều ngày giấu...

Đặng Thu Thảo

Theo Trần Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Facebook sao Việt