Sau 3 năm đăng quang, HH Kỳ Duyên quyết định thay đổi hình ảnh

Ngày 13/11/2017 16:50 PM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2014 muốn trở thành một cô gái mạnh mẽ và biết lắng nghe.

Năm 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Thời điểm đó, nhan sắc của cô bị cho là không đạt "chuẩn Hoa hậu". Kỳ Duyên đã nỗ lực cải thiện hình ảnh, ngày càng chiếm được cảm tình của công chúng.

Hoa hậu Kỳ Duyên thay đổi hình ảnh.

Sau 3 năm, Kỳ Duyên chia sẻ, cô đang hướng mình trở thành một cô gái được nhiều người biết đến không chỉ nhờ nhan sắc mà còn có gout thời trang ấn tượng, thể hiện được cá tính bản thân. 

Để làm được điều đó, Kỳ Duyên phải làm mới mình mỗi ngày. Cô hoàn thiện bản thân bằng việc rèn luyện sức khỏe, rèn luyện thêm những kỹ năng mà mình còn thiếu. Đồng thời, Hoa hậu cập nhật rất nhiều xu hướng mới về thời trang.

Kỳ Duyên rất tích cực tập luyện.

Trái với hình ảnh mảnh mai của phụ nữ truyền thống, Kỳ Duyên muốn trở thành một người phụ nữ khỏe, đẹp và mạnh mẽ. Theo cô, một người phụ nữ đẹp trước hết phải có một sức khỏe thật tốt, có một cơ thể rắn chắc, khỏe khoắn, một phong thái đầy tự tin. Kỳ Duyên đặt ra mục tiêu cho mình lịch luyện tập đều đặn 2 tiếng mỗi ngày, sau mỗi buổi học. 

Hoa hậu gần như "lột xác" so với khi mới đăng quang.

HH Kỳ Duyên tâm sự, khoảng thời gian khi mới đăng quang, cô còn trẻ con và nóng tính. “Khi gặp những ý kiến không đúng với suy nghĩ của mình, tôi thường phản ứng lại. Thế nhưng thời gian trôi qua tôi trưởng thành hơn, nhiều thử thách trong cuộc sống cũng như việc luyện tập giúp tôi rèn cho mình được sự bền bỉ từ trong ý chí lẫn thể chất. Đối với những lời nhận xét tích cực, tôi cảm thấy rất biết ơn và cố gắng để phát huy. Còn với những lời bình luận tiêu cực hay chê bai thì tôi sẽ lắng nghe, tiếp thu và thay đổi mình mỗi ngày để bản thân trở nên tốt đẹp hơn”.

>> Xem tiếp: HOA HẬU KỲ DUYÊN LẦN ĐẦU HỘI NGỘ MC NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN TẠI SỰ KIỆN

Theo Winnie (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Kỳ Duyên
Tin hay đừng bỏ lỡ