Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa

Tracy - Ngày 29/11/2021 15:50 PM (GMT+7)

Không tổ chức hoạt động phát gạo, tặng tiền cho bà con nghèo như mọi năm nhưng Ngọc Sơn vẫn đi từ thiện.

Nhiều người hâm mộ đã biết, hằng năm vào dịp sinh nhật mình (26/11), Ngọc Sơn thường tổ chức hoạt động phát gạo, tặng tiền cho bà con nghèo ở chính biệt thự Thiên Niên Kỷ của anh tại Sài Gòn. Tuy nhiên, hoạt động này đã được anh chính thức hủy bỏ vào năm 2020 do diễn biến của tình hình dịch bệnh.

Tuy nhiên, Ngọc Sơn không dừng làm từ thiện. Hành trình từ thiện của Ngọc Sơn luôn diễn ra quanh năm nhưng sinh nhật là một ngày đặc biệt và nam danh ca luôn muốn lan tỏa năng lượng tích cực, tình yêu thương đến với mọi người trong ngày này.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 1

Năm nay, giọng ca “Tình cha” đã đến Mái ấm Thiện Duyên để tặng gạo và tiền mặt cho má Mười và các em nhỏ tại đây. Ngọc Sơn luôn tâm niệm làm từ thiện với chính khả năng của mình mà không kêu gọi, huy động thêm bất kỳ ai.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 3

Ngọc Sơn chia sẻ, bản thân anh ý thức được việc không nên tụ tập đông người, hạn chế đi lại nếu không cần thiết để bảo vệ bản thân và cộng đồng. Vì lẽ đó, khi quyết định đến mái ấm này, anh dự định đi một mình.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 4

Tuy nhiên, lần này hành trình thiện nguyện có thêm sự đồng hành của học trò Michael Lang. Nghe tin thầy phải liên tục lái xe 10 tiếng đồng hồ để làm từ thiện và đi diễn, Michael Lang cảm thấy lo lắng cho sức khoẻ của thầy. 

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 5

Trong ngày sinh nhật thầy, xung phong tháp tùng Ngọc Sơn bằng xe riêng. Trước đó, noi gương thầy Ngọc Sơn, Michael Lang cũng từng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện khắp cả nước, giúp những mảnh đời bất hạnh.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 6

Michael Lang cũng là người học trò tận tâm, luôn hết sức lo lắng cho thầy. Biết được thầy đã dành hết tiền lo cho cha mẹ và làm từ thiện nên Michael Lang luôn ngỏ ý được chăm lo, hay gửi tiền để giúp nhưng Ngọc Sơn từ chối.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 7

Với Ngọc Sơn, dù hiện tại thực sự cạn tiền nhưng cuộc sống vật chất không quá được nam danh ca coi trọng. Anh chỉ cần “rau cháo” qua ngày là đủ.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 8

Điều Ngọc Sơn lo lắng nhất là hiện tại do ảnh hưởng của dịch bệnh và sau khi lo chu toàn hậu sự cho mẹ ruột, anh không còn bất kỳ khoản tiết kiệm nào.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 9

Bởi vậy, ngay trong ngày sinh nhật, khi có người gọi điện mời show, dù phải di chuyển xa và làm việc liên tục đến tận khuya, Ngọc Sơn vẫn lập tức đồng ý. 

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 10

Sự đồng hành của Michael Lang trong ngày sinh nhật cũng khiến Ngọc Sơn hết sức cảm động và trân trọng. Theo thầy Ngọc Sơn, Michael Lang học được từ thầy tấm lòng hiếu thảo, tôn sư trọng đạo và đối nhân xử thế.

Cũng trong dịp sinh nhật, thương nhớ cha mẹ và muốn tri ân sự động viên, ủng hộ của khán giả dành cho mình, Ngọc Sơn cũng vừa ra mắt MV “Khúc ca chào đời ”. Đây là ca khúc được Ngọc Sơn sáng tác mới nhất nhằm tri ân đấng sinh thành, tất cả những người làm cha người làm mẹ trên toàn thế giới. Nếu không có cha mẹ sẽ không thể có chúng ta hiện diện trên cõi đời này.

Ca khúc được Ngọc Sơn trình bày bằng song ngữ Anh – Việt trên nền nhạc EDM sôi động do chính Ngọc Sơn hoà âm phối khí, tự thu âm mix - master. Trong ngày sinh nhật của mình, Ngọc Sơn tin rằng anh đã nhận được rất nhiều tình yêu thương và cũng muốn lan tỏa tình cảm tốt đẹp ấy đến với mọi người.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 11

Ngọc Sơn luôn là một người thể hiện tinh thần “biến đau thương thành hành động”, không chỉ thông qua từ thiện hay những ca khúc ý nghĩa mà cả việc rèn luyện thể dục thể thao, giữ một lối sống lành mạnh.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 12

Lần đầu trải qua sinh nhật không còn mẹ bên cạnh nhưng Ngọc Sơn tâm sự, mình vẫn cảm nhận được tình yêu thương của mọi người và tin rằng cha mẹ vẫn luôn dõi theo từng bước đi, ủng hộ những việc anh làm.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 13

Nhân dịp này, nam danh ca cũng tiết lộ những tấm hình đặc biệt ngày thơ bé của mình. Đây là tấm hình khi Ngọc Sơn 3 tháng tuổi.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 14

Và Ngọc Sơn hồi 7 tuổi với vẻ ngoài khôi ngô, ra dáng khiến nhiều người thích thú.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 15

Hình ảnh khỏe khoắn của Ngọc Sơn khi chơi bóng bàn. Dõi theo Ngọc Sơn, người hâm mộ đều biết anh là một tay bóng bàn tầm cỡ.

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 16

Cũng từ duyên bóng bàn mà Ngọc Sơn có mối quan hệ thân thiết với các cựu tuyển thủ quốc gia - huấn luyện viên bóng bàn: Nguyễn Vinh Hiển, Hồ Thiện Vinh, Lý Minh Triết, Hoàng Mỹ Trang, Phạm Thiên Kim, Nguyễn Khánh Linh,…

Sinh nhật đầu tiên vắng mẹ, Ngọc Sơn cùng học trò Michael Lang có hành động ý nghĩa - 17

Ngọc Sơn hy vọng hình ảnh tích cực mà anh lan truyền mỗi ngày sẽ đến được với khán giả, đặc biệt là người trẻ. Anh mong thế hệ trẻ dành sự quan tâm nhiều hơn tới việc rèn luyện sức khoẻ, xây dựng lối sống lành mạnh, cống hiến cho xã hội, đất nước.

  

Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì VN nhờ cậy danh ca Ngọc Sơn đỡ đầu Hồ Văn Cường
Nam danh ca cũng lên tiếng nói rõ thái độ khi được bầu Thụy nhờ cậy chuyện về Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường

Theo Tracy
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngọc Sơn

Video chọn lọc