"Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì VN" nhờ cậy danh ca Ngọc Sơn đỡ đầu Hồ Văn Cường

Ngày 17/10/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nam danh ca cũng lên tiếng nói rõ thái độ khi được bầu Thụy nhờ cậy chuyện về Hồ Văn Cường.

XEM VIDEO: Việt Hương khóc nức nở khi nói về Phi Nhung trong tang lễ tại Mỹ.

Chiều 11/10, Hồ Văn Cường và quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung có những trao đổi thống nhất về tiền cát-xê 5 năm đi hát. Giọng ca trẻ được hoàn trả toàn bộ tiền thù lao đi hát và tiền thưởng. Ngoài ra còn được tặng thêm 500 triệu đồng như lời hứa của Phi Nhung và số tiền 200 triệu đồng thưởng từ giải quán quân trong sổ tiết kiệm tại ngân hàng. Đồng thời, gia đình Hồ Văn Cường sẽ dọn ra khỏi nhà Phi Nhung, chấm dứt hợp đồng với công ty của mẹ nuôi.

amp;#34;Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì VNamp;#34; nhờ cậy danh ca Ngọc Sơn đỡ đầu Hồ Văn Cường - 1

Hồ Văn Cường dọn ra riêng sau ồn ào được trả tiền cát-xê đi hát 5 năm.

Từ sau thông báo này của quản lý cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường chưa có động thái nào, cũng như chưa xuất hiện trở lại. Sau khi Hồ Văn Cường “ra riêng”, bầu Thụy - người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt - đã đưa ra đề nghị muốn giúp đỡ giọng ca trẻ.

"Mình thần tượng danh ca, nhạc sỹ Ngọc Sơn và cố ca sỹ Phi Nhung và ca sỹ Hồ Văn Cường. Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh Ba danh ca, nhạc sỹ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát. Và học đại học” - doanh nhân này viết.

Liên quan tới lời đề nghị này của bầu Thụy, mới đây danh ca Ngọc Sơn cũng có động thái mới nhất trên trang Fanpage Đại gia đình Ngọc Sơn. Theo đó, bầu Thụy có nhờ nam ca sĩ tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để hai người có thể giúp đỡ cậu. Anh cũng cho biết quản lý đang giúp anh làm việc này.

amp;#34;Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì VNamp;#34; nhờ cậy danh ca Ngọc Sơn đỡ đầu Hồ Văn Cường - 2

Ngọc Sơn lên tiếng khi được bầu Thụy nhờ liên lạc với Hồ Văn Cường.

Dưới bình luận, Ngọc Sơn còn “than” bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần một ngày để hối thúc nhưng chưa có kết quả. "Em trai Đức Thụy của anh Ba điện thoại thúc anh Ba quá nhiều xin số điện thoại của cháu Cường, anh đã cho trợ lý làm việc mấy hôm nay nhưng chưa tìm ra… Mỗi ngày điện thoại 3, 4 lần hối thúc, tới giờ vẫn còn không tha cho anh Ba nữa" - nam ca sĩ chia sẻ dưới bình luận.

Tối ngày 16/10, nam danh ca Ngọc Sơn cũng lên tiếng khẳng định khi có những tin đồn nói anh chê trách Hồ Văn Cường: "Ngọc Sơn chẳng biết giận ai/ Dù cho ai đó đúng sai ít nhiều/ Ngọc Sơn sống chỉ biết yêu/ Nhẹ nhàng, nhường nhịn trăm chiều cũng vui. Những từ ngữ như: "Giận, ghét" 1 ai không bao giờ có từ cửa miệng Ngọc Sơn. Cả cuộc đời này để dành báo hiếu, tập thể thao, rèn luyện nhiều ngoại ngữ, những tinh hoa của thế giới, sáng tác và cống hiến hết mình... không có nhiều thời gian và không dám liên quan, dính líu đến chuyện khác. Cả nhà hãy bình tĩnh trước những tin không đúng, khi nào chính miệng Ngọc Sơn nói ra và tuyên bố thì mới là chính xác".

amp;#34;Ông bầu nghìn tỷ giàu nhất nhì VNamp;#34; nhờ cậy danh ca Ngọc Sơn đỡ đầu Hồ Văn Cường - 3

Ngọc Sơn nói rõ về tin đồn anh chê trách Hồ Văn Cường.

Cũng trong tối ngày 16/10, một tài khoản được cho là trưởng nhóm người hâm mộ (FC) thân thiết với Hồ Văn Cường ra thông báo về tình hình hiện tại của giọng ca 10X.

Theo đó, người này cho biết Hồ Văn Cường và bố mẹ đã dọn ra riêng, tình hình ổn định. Ngoài ra người này khẳng định Hồ Văn Cường không sở hữu bất cứ tài khoản mạng xã hội Facebook, TikTok, YouTube nào hiện tại mang tên cậu. Những tài khoản khác có tên Hồ Văn Cường đều lấy danh nghĩa giọng ca 10X lập giả mạo. Trước đó, Hồ Văn Cường cũng cho biết hoàn trả lại toàn bộ tài khoản mạng xã hội cũng như kênh YouTube của cậu cho công ty quản lý của mẹ nuôi, khi nào lập trang mới, đích thân cậu sẽ thông báo với người hâm mộ.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-bau-nghin-ty-giau-nhat-nhi-vn-nho-cay-danh-ca-ngoc-son-do-dau-ho-...

Sau khi Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường được Hoa hậu cho mượn nhà, đại gia nghìn tỷ nhận nuôi
Con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung hiện đang được nhiều người nổi tiếng, đại gia… ngỏ ý muốn giúp đỡ và chu cấp cho tương lai.

Hồ Văn Cường

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con