Tăng Phúc hát nhạc phim "Chồng người ta", nhận phản hồi tích cực

Tiểu Minh Ngày 27/11/2020 16:52 PM (GMT+7)

Bản hit "Đừng chờ anh nữa" của ca sĩ Tăng Phúc được đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến lựa chọn làm nhạc phim cho dự án điện ảnh "Chồng người ta".

Vừa qua, bộ phim Chồng người ta của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến đã chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên cả nước. Dàn diễn viên đảm nhận "linh hồn" của bộ phim cũng là những cái tên có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, lột tả được nhiều góc cạnh tâm lý của nhân vật như Hữu Châu, Đại Nghĩa, Thanh Trúc, Yaya Trương Nhi, Trịnh Xuân Nhản, Hữu Tiến, Hải Triều…

Tăng Phúc hát nhạc phim amp;#34;Chồng người taamp;#34;, nhận phản hồi tích cực - 1

Bộ phim "Chồng người ta" với đề tài tâm lý xã hội, đan xen yếu tố đam mỹ, chuyện vợ chồng, tiểu tam… được đẩy cao trào bởi cảnh nóng và những tình tiết khó đoán.

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của bộ phim trong thời điểm cuối năm chính là âm nhạc. Ca khúc được đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến lựa chọn là bản hit Đừng chờ anh nữa của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, do nam ca sĩ Tăng Phúc thể hiện. 

Với khán giả yêu nhạc, ca khúc này không quá xa lạ khi từng giúp Tăng Phúc trở thành gương mặt được nhiều người biết tới. Đây cũng là bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của giọng ca 9X khi ra mắt vào năm 2018 và "vụt sáng" như một hiện tượng trong suốt năm 2019 - 2020. 

Tăng Phúc hát nhạc phim amp;#34;Chồng người taamp;#34;, nhận phản hồi tích cực - 3

Nam ca sĩ Tăng Phúc thể hiện nhạc phim "Chồng người ta". Bài hát chính là bản hit "Đừng chờ anh nữa" từng được nam ca sĩ thể hiện thành công trước đó.

Những ca khúc nhạc phim thường được đạo diễn đặt viết riêng, thế nhưng với Chồng người ta đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến lại sử dụng bài hát đã cũ. Trả lời điều này, anh cho biết nội dung của bộ phim với ca từ, giai điệu của Đừng chờ anh nữa vô tình có những điểm trùng hợp, góp phần đẩy cảm xúc của khán giả khi xem. Bài hát này do NSƯT Trịnh Kim Chi giới thiệu, khiến anh quyết định chọn làm nhạc phim ngay khi nghe lần đầu.

Tăng Phúc cho biết đã nhận được lời mời từ cuối năm 2019, sau đó anh đã cùng với nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy làm bản phối mới phù hợp với phim. Nam ca sĩ 9X cho biết: "Tôi bất ngờ khi bản hit đầu tiên của mình được anh Hữu Tiến lựa chọn làm nhạc phim, dù bài hát đã ra mắt trước đó 2 năm. Tôi phải gửi lời cảm ơn đến chị Trịnh Kim Chi và anh Hữu Tiến vì nhờ họ, ca khúc 'Đừng chờ anh nữa' mới có cơ hội sống lại trong đời sống âm nhạc của khán giả”. 

Tăng Phúc hát nhạc phim amp;#34;Chồng người taamp;#34;, nhận phản hồi tích cực - 4

Ngay khi ra mắt, nhiều phản hồi tích cực của khán giả dành cho phim và nhạc phim đã được ghi nhận.

Cư dân mạng nhận xét: "Bài hát hay quá, dù ra trước nhưng đưa vào phim hợp ghê, chưa kể đúng tới từng chi tiết dành cho cuộc tình nam chính”, “Nhờ bộ phim này mình mới biết có bài hát hay như vậy”, “Tăng Phúc hát thổn thức quá”, “Xem phim rồi, về coi lại MV nhạc phim thấy xúc động hơn”, “Bản phối mới hay quá”, “Nhạc phim lên đúng lúc làm mình bật khóc giữa rạp”, “Bộ phim thêm phần âm nhạc thấy hiệu quả cảm xúc lên hẳn”…

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tang-phuc-hat-nhac-phim-chong-nguoi-ta-nhan-phan-h...

Tăng Phúc làm khán giả bồi hồi khi tái hiện bản hit 10 năm trước của Trương Quỳnh Anh
Sau hơn 2 tuần ra mắt MV "Tìm nhau không", nam ca sĩ Tăng Phúc tiếp tục gây "sốt" mạng xã hội với màn song ca cùng đàn chị Trương Quỳnh Anh ca khúc...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ trẻ