Thái Trà My không ngại khi đóng cảnh gợi cảm ở tuổi 23

Hồng Trần Ngày 23/02/2021 21:45 PM (GMT+7)

Chân dài xinh đẹp trong sitcom "Sugar Baby" được đánh giá là gương mặt tiềm năng của nền điện ảnh Việt với những vai phản diện, đanh đá.

Sitcom Sugar Baby của Mì Gõ thời gian qua nhận nhiều sự quan tâm khi lột tả góc khuất của giới trẻ hiện nay, khi các bạn gái trẻ đua đòi nhưng ngại lao động bắt cặp với những vị đại gia lớn tuổi, nhiều tiền để được "bao nuôi". Với dàn diễn viên đẹp, nội dung hấp dẫn về vấn đề của xã hội, bộ phim thành công rực rỡ với hàng chục triệu lượt xem và thường xuyên lọt Top Trending YouTube.

Thái Trà My không ngại khi đóng cảnh gợi cảm ở tuổi 23 - 1

Phim sitcom "Sugar Baby" thời gian qua nhận được nhiều sự quan tâm.

Thái Trà My không ngại khi đóng cảnh gợi cảm ở tuổi 23 - 3

Trong dàn diễn viên quen mặt, Thái Trà My là một trong những "sugar baby" đắt giá nhất khi sở hữu ngoại hình nóng bỏng cùng đôi chân dài. 

Thái Trà My không ngại khi đóng cảnh gợi cảm ở tuổi 23 - 4

Trong ngôi nhà chung của công ty, dàn người đẹp chia ra 2 phe thường xuyên soi mói và dằn mặt lẫn nhau. Thái Trà My được giao vai "chị đại" của team phản diện, không ít lần tỏ thái độ gay gắt, hãm hại đồng nghiệp. 

Thái Trà My không ngại khi đóng cảnh gợi cảm ở tuổi 23 - 5

Với cách diễn tự nhiên cùng hình thể gợi cảm, người đẹp 23 tuổi nhận nhiều sự chú ý.

Chia sẻ về vai diễn trong sitcom Sugar Baby, Thái Trà My cho biết: "Vai diễn tôi dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu kịch bản, nhìn nhận các vấn đề đang diễn ra ngoài xã hội để có thể nhập tâm tốt nhất. Đây là bộ phim đặc biệt khi vừa phải biết diễn sexy, vừa thể hiện được vai phản diện trong nhà chung. 

Tôi là người đam mê điện ảnh nên dù vai khó cỡ nào tôi cũng đóng kể cả các phân cảnh gợi cảm nghệ thuật. Lịch quay phim liên tục từ sáng đến khuya nhưng tôi luôn tràn đầy năng lượng và cống hiến hết mình. Tôi nghĩ khán giả xem phim sẽ thấy 1 Thái Trà My máu lửa như thế nào. 

Khi nhận vai, tôi cũng hoang mang vì trái ngược với tính cách của mình ngoài đời, nhưng bản thân luôn nhập tâm để hoàn thành vai diễn đanh đá này. Dù vào vai phản diện nhưng rất nhiều fan đã nhắn tin bày tỏ sự yêu mến dành cho tôi. Tôi nghĩ đó là sự thành công".

Thái Trà My không ngại khi đóng cảnh gợi cảm ở tuổi 23 - 6

Thái Trà My có diễn xuất "máu lửa" trong phim sitcom "Sugar Baby".

Khác với trên phim, Thái Trà My ngoài đời xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, xinh đẹp và thân thiện. Ở tuổi 23, không chỉ làm người mẫu khi được Võ Hoàng Yến đào tạo, Thái Trà My còn làm diễn viên và kinh doanh. Người đẹp xuất phát điểm kém hơn mọi người nên phải nỗ lực tự lập để phụ giúp gia đình. 

Thái Trà My không ngại khi đóng cảnh gợi cảm ở tuổi 23 - 7

Nghệ thuật là đam mê còn kinh doanh tạo ra nguồn thu nhập ổn định, nên dù bận rộn cỡ nào, Thái Trà My luôn phải làm tốt các vai trò để làm trụ cột gia đình.

Hiện tại, Thái Trà My cùng ekip đang quay tiếp phần 2 của sitcom Sugar Baby sau phần 1 thành công ngoài mong đợi. Cô mong muốn được thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thai-tra-my-khong-ngai-khi-dong-canh-goi-cam-o-tuoi-2...

2 người đẹp đóng vai sugar baby trong phim có căn phòng nhạy cảm như 50 Sắc Thái là ai?
Phim dán nhãn 18+ có nhiều cảnh nóng táo bạo, diễn viên nữ lộ gần hết cơ thể.
Theo Hồng Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ trẻ