Trả thù "sugar baby", thiếu gia vung tiền ngủ với "gái bán hoa"

Băng Châu Ngày 04/01/2021 00:00 AM (GMT+7)

Trong tập cuối Sugar Daddy & Sugar Baby phần 1, Lan Vy (Qui Baby) và Phương Uyên (Thùy Trâm) đã phải nhận cái kết đắng sau thời gian đi làm "con nuôi" cho "bố đường".

Web-drama Sugar Daddy & Sugar Baby đã kết thúc phần 1 đầy kịch tích với những cảnh phim quá mức nóng bỏng và nhạy cảm.

Hai cô gái xinh đẹp đi làm "con nuôi để... thịt" - Lan Vy (Qui Baby) và Phương Uyên (Thùy Trâm) đều phải trả giả đắt cho tham vọng không làm việc vất vả nhưng có tiền tiêu thả ga. Phương Uyên bị tình cũ trả thù và còn bị "sugar daddy" tố lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Còn Lan Vy bị vợ của Đình Trung - Thùy Linh (Cao Thái Hà) đánh ghen một cách nghệ thuật. 

Trả thù amp;#34;sugar babyamp;#34;, thiếu gia vung tiền ngủ với amp;#34;gái bán hoaamp;#34; - 1

Trả thù amp;#34;sugar babyamp;#34;, thiếu gia vung tiền ngủ với amp;#34;gái bán hoaamp;#34; - 3

Khi ký vào hợp đồng của "sugar daddy" (Huy Khánh), Phương Uyên thấy hợp đồng có rất nhiều điều khoản nhưng vì số tiền được trả lớn nên cô đã không đọc kỹ. Cuối cùng, Phương Uyên đã phải khốn khổ với gã đàn ông thừa tiền nhưng thích bạo hành. Sau mỗi lần quan hệ, cả người Phương Uyên đều đầy thương tích. Thậm chí, anh ta còn đổ cả sáp nến nóng lên người cô. 

Không thể chịu nổi việc bị hành hạ, Phương Uyên cầu xin anh ta được hủy hợp đồng trước thời hạn. Điều này khiến "bố đường" tụt hứng và không giữ cô lại. 

Trả thù amp;#34;sugar babyamp;#34;, thiếu gia vung tiền ngủ với amp;#34;gái bán hoaamp;#34; - 4

Ngỡ rằng mọi việc đã xong xuôi, Phương Uyên lại lạc quan bám theo người yêu cũ thiếu gia từng bị cô "cắm sừng". Cô cho rằng thiếu gia mãi không quên được mối tình với mình. Cặp đôi cùng nhau đi khách sạn, thiếu gia lấy ra hoàng loạt dụng cụ để biến căn phòng giống với phim 50 Sắc Thái. Anh ta bịt mắt và trói tay Phương Uyên lại. Ngỡ sắp có màn ân ái vui vẻ, Phương Uyên hết sức háo hức. 

Được tháo bịt mắt ra, Phương Uyên sốc toàn tập khi thấy thiếu gia đang quan hệ với một cô gái khác. Anh ta tuyên bố thà vung tiền ngủ với "gái gọi" còn hơn quan hệ với "sugar baby".

Trả thù amp;#34;sugar babyamp;#34;, thiếu gia vung tiền ngủ với amp;#34;gái bán hoaamp;#34; - 5

Liên tiếp thất bại, Phương Uyên định sẽ tới một nơi khác làm lại cuộc đời. Nhưng luật sư của "sugar daddy" đưa công an tới nhà tìm Phương Uyên và kiện cô tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bởi theo điều khoản ký kết, nếu Phương Uyên chấm dứt hợp đồng trước thời hạn sẽ phải đền bù 2 tỷ nhưng cô không hề để ý tới điều này. 

Trong khi đó, số phận của Lan Vy cũng không khá khẩm hơn. Chính thất Thùy Linh đã nghi ngờ Đình Trung (Quang Minh) ngoại tình. Cô liên tục kiểm tra những địa điểm Đình Trung báo đã từng đi tới. Dù các thông tin đều đúng nhưng Thùy Linh vẫn nghi ngờ. Bởi từ khi Thùy Linh đi nước ngoài về, hai vợ chồng cô chỉ "lên giường" với nhau 1 lần

Trả thù amp;#34;sugar babyamp;#34;, thiếu gia vung tiền ngủ với amp;#34;gái bán hoaamp;#34; - 6

Trả thù amp;#34;sugar babyamp;#34;, thiếu gia vung tiền ngủ với amp;#34;gái bán hoaamp;#34; - 7

Sau khi nghe tư vấn của bạn thân, Thùy Linh quyết định thuê hacker để hack camera an ninh của phòng khám, nhà nghỉ, phòng tập gym mà Đình Trung từng tới.

Cô khóc hết nước mắt khi thấy Đình Trung lén lút qua lại với Lan Vy, thậm chí nửa đêm đang ngủ với vợ vẫn mò sang vui vẻ với tình nhân. Khi biết thông tin Lan Vy chỉ mới 19 tuổi, Thùy Linh sắp đặt một cuộc đánh ghen tinh vi. 

Trả thù amp;#34;sugar babyamp;#34;, thiếu gia vung tiền ngủ với amp;#34;gái bán hoaamp;#34; - 8

Thùy Linh nói với chồng sẽ vắng nhà đúng ngày lễ Tình Nhân. Quả nhiên, Đình Trung tìm mọi cách để hẹn hò với Lan Vy vào hôm đó. Ban đầu, Lan Vy muốn tới để chấm dứt hợp đồng nhưng trước lời ngon ngọt của Đình Trung, cô gái trẻ lại xiêu lòng.

Cả hai mặn nồng quan hệ mà không biết rằng Thùy Linh đã đưa bố mẹ của Lan Vy tới tận khách sạn để bắt tận giường hành vi sai trái của con gái mình. Thấy con gái ngủ với người đáng tuổi ba mình để kiếm tiền, mẹ Thùy Linh ngất xỉu.

Trả thù amp;#34;sugar babyamp;#34;, thiếu gia vung tiền ngủ với amp;#34;gái bán hoaamp;#34; - 9

Trả thù amp;#34;sugar babyamp;#34;, thiếu gia vung tiền ngủ với amp;#34;gái bán hoaamp;#34; - 10

Cái giá đắt của việc chỉ muốn hưởng thụ, không muốn vất vả của những cô gái trẻ trong Sugar Daddy & Sugar Baby  như một hồi chuông báo động cho cả thế hệ trẻ trong cuộc sống hiện đại.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tra-thu-sugar-baby-thieu-gia-vung-tien-ngu-voi-gai...

Nghi chồng có bồ nhí, vợ trẻ Quang Minh được chỉ chiêu... ngửi đồ lót để kiểm tra
Cô vợ (Cao Thái Hà) đã học được tuyệt chiêu "check" chồng thời 4.0 trong bộ phim Sugar Daddy & Sugar Baby.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Web Drama