Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 "Sàn đấu vũ đạo 2021"

Hồng Trần - Ngày 21/06/2021 01:24 AM (GMT+7)

Những drama đầu tiên của "Sàn đấu vũ đạo" đã nổ ra khi 6 đội thi đầu tiên bước vào vòng đấu bảng.

Sau những màn chào sân ấn tượng ở tập đầu tiên, 12 đội thi của Sàn đấu vũ đạo được chia làm 2 bảng A và B để bước vào vòng đấu bảng với chủ đề Hip hop. 

Tập 2 Sàn đấu vũ đạo là màn đối đầu của 6 đội bảng A bao gồm: Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ, Huỳnh Hồng Phú - BaoBao, Phạm Đình Thái Ngân - STE Dante Thông, JayL - B.O.P và Mon Hoàng Anh - Toàn Trung. Đồng hành cùng 2 giám khảo cố định Noo Phước Thịnh và John Huy Trần trong tập phát sóng tuần này là giám khảo khách mời: biên đạo - ca sĩ Hà Lê. 

Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 amp;#34;Sàn đấu vũ đạo 2021amp;#34; - 1

Hà Lê là gương mặt quen thuộc, từng làm giám khảo nhiều chương trình truyền hình có tiếng về vũ đạo. 

Sau mỗi phần trình diễn, mỗi đội sẽ nhận được điểm từ 3 giám khảo với thang điểm trải dài từ 6 - 10 điểm. Số điểm được quy đổi tương ứng với tổng là 50%, trong đó điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh và John Huy Trần lần lượt chiếm 20%, 10% thuộc về biên đạo Hà Lê. 50% còn lại thuộc về hội đồng bình chọn, trong đó khán giả chiếm 30%, đại diện truyền thông và đại diện biên đạo đều chiếm 10%. 

Sau 6 tiết mục, đại diện truyền thông và đại diện biên đạo sẽ tiến hành bình chọn cho 3 tiết mục mà mình cảm thấy ấn tượng nhất. Đặc biệt, tập phát sóng tuần này vẫn sẽ không có đội chơi nào bị loại.

Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 amp;#34;Sàn đấu vũ đạo 2021amp;#34; - 3

2 MC của chương trình là Tuyền Tăng và Ngô Kiến Huy.

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải 

Sử dụng nền nhạc I Feel Good, Katleen đã thật sự có những bước "lột xác" ngoạn mục, thoát khỏi mác "con nhà võ" nhờ sự hỗ trợ của biên đạo Lâm Vinh Hải. 

Giám khảo John Huy Trần cho rằng Katleen nên lấy những khả năng trong võ thuật áp dụng vào bài nhảy để tìm động tác sáng tạo hơn. Mặt khác, đạo cụ chổi được sử dụng trong trong bài nhảy khiến mọi người không thể hoàn toàn chú tâm vào các động tác. 

Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 amp;#34;Sàn đấu vũ đạo 2021amp;#34; - 4

Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 amp;#34;Sàn đấu vũ đạo 2021amp;#34; - 5

Phần trình diễn của Katleen Phan Võ.

Giám khảo Hà Lê cho biết anh chưa hài lòng với phần thi này, khẳng định bộ đôi này có thể làm được nhiều hơn thế. Giám khảo Noo Phước Thịnh an ủi Katleen với những lời động viên ghi nhận nỗ lực, cố gắng của người đẹp, từ những động tác có phần hơi cứng ở màn chào sân giờ đã uyển chuyển, bứt phá hơn. 

Sau những góp ý từ giám khảo và hội đồng bình chọn, Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải nhận được 7 điểm từ John Huy Trần, 8 điểm từ Hà Lê, Noo Phước Thịnh khích lệ cả 2 với điểm 9. 

JayL - B.O.P

Nghe theo những góp ý từ dàn giám khảo trong tập đầu tiên, JayL - B.O.P đã có phần thi đấu bùng nổ hơn. Sử dụng nền nhạc với tận 3 ca khúc sôi động, trong đó có cả Dám hay không dám - bản hit của Yuno Bigboi, JayL và B.O.P đã khuấy động sân khấu, thể hiện đúng tinh thần Hip hop. Sự xuất hiện bất ngờ của "cô tiên xanh" đeo cánh bướm trong tiết mục khiến giám khảo lẫn khán giả cực kỳ thích thú.

Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 amp;#34;Sàn đấu vũ đạo 2021amp;#34; - 6

Sự xuất hiện bất ngờ của "cô tiên xanh" khiến giám khảo lẫn khán giả thích thú.

Từng là cựu thành viên của Zero9, JayL đã chứng minh được sự "lột xác" của bản thân sau khi rời nhóm: ngày một trưởng thành, biến hoá bản thân đa dạng hơn. Màn trình diễn công phu từ bộ đôi JayL - B.O.P nhận được nhiều "lời khen có cánh".

Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 amp;#34;Sàn đấu vũ đạo 2021amp;#34; - 7

Từng là cựu thành viên của Zero9, JayL đã chứng minh được sự "lột xác" của bản thân sau khi rời nhóm.

Giám khảo Noo Phước Thịnh nhận xét sự kết hợp của cả 2 là điểm sáng tuyệt vời, sự xuất hiện của "cô tiên" cũng mang tới thêm điểm nhấn sáng tạo. Bài nhảy có cả sự pha trộn giữa Hip hop và Latin đã giúp màn trình diễn bứt phá thành công. Giám khảo John Huy Trần đánh giá cao cách biên đạo thông minh của đội thi này. Giám khảo Hà Lê cũng đồng tình: "Cả 2 xử lý đoạn chuyển nhạc rất tuyệt vời".

Phần thi thành công của bộ đôi JayL - B.O.P nhận về những điểm số cực cao: 9,5 điểm từ Hà Lê, 8,5 điểm từ John Huy Trần và 9 điểm từ Noo Phước Thịnh.

Mon Hoàng Anh - Toàn Trung 

Ở vòng đấu bảng tuần này, Mon Hoàng Anh chọn cho mình hình tượng Joker có phần nổi loạn hơn vũ điệu đương đại buồn ở màn chào sân trước đó. Dưới nền nhạc Alive, bộ đôi Joker - Harley Quinn đã thể hiện nét điên loạn, lại mang đến hình ảnh Mon Hoàng Anh hoàn toàn mới trong mắt khán giả.

Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 amp;#34;Sàn đấu vũ đạo 2021amp;#34; - 8

Bộ đôi Joker - Harley Quinn thể hiện nét điên loạn, lại mang đến hình ảnh Mon Hoàng Anh hoàn toàn mới trong mắt khán giả.

Biên đạo Toàn Trung chia sẻ ý tưởng ban đầu định hoá thân thành Harley Quinn để đồng hành cùng Mon Hoàng Anh nhưng lại sợ "chiếm spotlight" của đồng đội. Anh cho rằng đội mình có phần thi khác so với màn chào sân. Tuy nhiên, giám khảo Noo Phước Thịnh thẳng thắn: "Khía cạnh của khán giả, khi xem số trước và số này thật sự sự chênh lệch không quá nhiều". Đồng thời, Noo Phước Thịnh nhắn gửi đến thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình: "Vai diễn này dường như quá sức đối với em. Hãy thật sự cẩn trọng trong việc lựa chọn mình là ai và thể hiện như thế nào ở nơi đây". 

Trước những nhận xét từ Noo Phước Thịnh, Mon Hoàng Anh lại mong muốn có thể cùng Toàn Trung tiếp tục đánh cược cùng vị giám khảo này về sự thay đổi của mình ở vòng tiếp theo. Thế nhưng giọng ca Nỗi nhớ đầy vơi đã đặt câu hỏi: "Các bạn có bị miễn cưỡng quá không, ở đây đâu ai ép các bạn như vậy? Các bạn nên nhớ lần trước mọi người đã công nhận Mon trưởng thành rồi và lần này khúc cuối Mon vứt bom, đây có phải là thông điệp quá ngạo nghễ, đi xa tuổi trẻ của bạn?". 

Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 amp;#34;Sàn đấu vũ đạo 2021amp;#34; - 9

Mon Hoàng Anh thừa nhận: "Em không phải là một người bình thường, có thể gọi em là người đa nhân cách".

Với câu hỏi thẳng thắn từ giám khảo Noo Phước Thịnh, Mon Hoàng Anh thừa nhận: "Em muốn sự nổi loạn của mình đi ngược tất cả mọi người vì em không phải là một người bình thường, có thể gọi em là người đa nhân cách". John Huy Trần làm dịu bầu không khí căng thẳng, giải thích rằng các giám khảo đang đòi hỏi cao vì biết team có khả năng.

Sau những ý kiến tranh cãi, đội Mon Hoàng Anh - Toàn Trung nhận được số điểm lần lượt là 7 điểm từ John Huy Trần, 8 điểm từ Noo Phước Thịnh và 8,5 điểm từ Hà Lê. 

Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ

Nếu như Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ tuần trước đều hoá thân thành bệnh nhân tâm thần, thì tuần này, cả 2 bứt phá bằng những điệu nhảy Hip hop khi nhập vai thành các tù nhân. Với nền nhạc Humble - Sicko Mode, Thiều Bảo Trang đã có phần thi thành công. 

Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 amp;#34;Sàn đấu vũ đạo 2021amp;#34; - 10

Nếu như Thiều Bảo Trang tuần trước hoá thân thành bệnh nhân tâm thần, thì tuần này cô vào vai tù nhân.

Biên đạo Hà Lê nhận ra khoảnh khắc quên bài của Thiều Bảo Trang trong đoạn nhảy đầu tiên. Mặc dù vậy, việc nữ ca sĩ giữ vững nét diễn khiến vị giám khảo bỏ qua những sai sót nhỏ. Xét về biên đạo tiết mục, Hà Lê chưa đánh giá cao phần thi này dù khẳng định biên đạo Dương Anh Mỹ đã giúp Thiều Bảo Trang toả sáng trên sân khấu. 

Điểm số mà Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ nhận được là: 8 điểm từ John Huy Trần, Noo Phước Thịnh lẫn Hà Lê đều tặng đội thi 9 điểm.

Phạm Đình Thái Ngân - STE Dante Thông

Phần thi gây chú ý nhất vòng đấu bảng A có lẽ thuộc về team Phạm Đình Thái Ngân - STE Dante Thông khi tạo ra những tranh cãi căng thẳng. Với lợi thế sáng tác, Thái Ngân lần nữa sử dụng ca khúc của bản thân làm nhạc nền và lần này là bản hit Yêu nhau nhé bạn thân. Ở vòng thi này, STE Dante Thông dùng hình tượng kiên cường của cây dương xỉ để truyền cảm hứng cho khán giả, nhưng bài nhảy lại không sôi động với những động tác Hip hop cần có. Đáng chú ý, dù là thí sinh chính nhưng Phạm Đình Thái Ngân không nhảy trong khoảng 2/3 thời gian của bài. Điều này khiến các giám khảo lẫn khán giả tò mò.

Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 amp;#34;Sàn đấu vũ đạo 2021amp;#34; - 11

Phạm Đình Thái Ngân (trái) không nhảy trong 2/3 thời gian của bài biểu diễn.

Khi biên đạo Hà Lê thắc mắc về nguyên nhân đến hơn giữa bài mới bắt đầu nhảy, Phạm Đình Thái Ngân giải thích: "Em là ca sĩ ballad…". Điều này khiến Noo Phước Thịnh bức xúc đáp trả: "Mình cũng là một ca sĩ ballad nè bạn, mình cũng phải học từng bước nhảy nè bạn".

Định tiếp tục biện hộ cho mình, Phạm Đình Thái Ngân đã bị biên đạo John Huy Trần gạt ngang: "Khoan đừng nói nữa, chỉ lên sân khấu và nhảy được không? Please, bực mình". Noo Phước Thịnh gay gắt: "Không ai đem hoàn cảnh của mình ra để đổ lỗi cho việc vì hoàn cảnh mà tôi nhảy xấu. Ban giám khảo ở đây đang chấm một cuộc thi chứ không chấm hoàn cảnh".

Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 amp;#34;Sàn đấu vũ đạo 2021amp;#34; - 12

Phần thi của Phạm Đình Thái Ngân và STE Dante Thông bị nhận xét chưa được đầu tư kỹ lưỡng.

Biên đạo Hà Lê nhận xét phần thi này không được đầu tư kỹ lưỡng, hiểu mong muốn của STE Dante Thông nhưng cách thể hiện lần này hoàn toàn sai, chọn bài nhạc quá "chill", không mang tính thi đấu: "Cần phải nghĩ style này đủ mạnh để em đấu lại các đội khác chưa? Đủ để em đi thi chưa?". 

Phần thi gây tranh cãi từ đội Thái Ngân - STE Dante Thông nhận về 7,5 điểm từ biên đạo Hà Lê, 8 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh và 7 điểm từ biên đạo John Huy Trần.

Huỳnh Hồng Phú - BaoBao

Huỳnh Hồng Phú - BaoBao là đội thi cuối cùng của vòng đấu bảng A. Sử dụng nền nhạc Montero (Call Me By Your Name), cả 2 đã có phần thể hiện cực "cháy" trên sân khấu. Tuy nhiên, tiết mục này gây ra khá nhiều tranh cãi.

Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 amp;#34;Sàn đấu vũ đạo 2021amp;#34; - 13

Tiết mục của Huỳnh Hồng Phú - BaoBao gây ra nhiều tranh cãi.

Giám khảo John Huy Trần cho biết anh thích cách sắp xếp đội hình của đội thi, nhưng những vũ đạo trong tiết mục lại cảm giác nghiêng về street dance (nhảy đường phố) nhiều hơn là Hip hop. Biên đạo Hà Lê cũng có quan điểm tương tự và nhận xét cả 2 đã có thái độ của một người làm Hip hop nhưng những gì thể hiện lại chưa ra được chất này. 

Trước ý kiến này, BaoBao cho rằng: "Nếu như đây là vòng Hip hop, anh Hà Lê nói như thế thì em nghĩ đây cũng là Hip hop. Em đã từng học hỏi những anh chị Hip hop, em không thể nào làm giống mọi người, mọi thứ tự hình thành vào con người em. Em tìm hiểu và chắt lọc ra những cái nào phù hợp cả 2 em".

Biên đạo Hà Lê giải thích rằng các giám khảo đang mong muốn thấy được màn thể hiện sân khấu với trình độ của 1 biên đạo chứ không phải nghệ sĩ: "Nếu em làm để tập trung vào Phú thì em đã sai đề rồi, level (trình độ) của sân khấu này là level của dancer chứ không phải level nhảy của những nghệ sĩ". Noo Phước Thịnh tiếp lời: "Noo đánh giá Bảo rất cao, hiệu ứng của bài dựng trên sân khấu rất cao nhưng chưa đủ với sân chơi này. Noo sẽ tiếp tục chờ vào tiết mục lần sau xem Bảo sẽ làm gì tiếp theo".

Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 amp;#34;Sàn đấu vũ đạo 2021amp;#34; - 14

Các giám khảo đang mong muốn thấy nhiều hơn ở đội Huỳnh Hồng Phú - BaoBao.

Với phần thể hiện của mình, team Huỳnh Hồng Phú - BaoBao nhận về số điểm lần lượt là 7,5 điểm từ giám khảo John Huy Trần, 9 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh và 8 điểm từ biên đạo Hà Lê. 

Sau khi tổng kết điểm quy đổi bình chọn của cả 6 đội bảng A, kết quả đội Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ giành chiến thắng với số điểm quy đổi cao nhất là 9,3. Với thắng lợi đầu tiên của mình, bộ đôi giành được đặc quyền chỉ định thứ tự thi cho các đội còn lại trong bảng A, kèm theo đó là giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.

Thiều Bảo Trang từ người điên hoá thành tù nhân, giành chiến thắng tập 2 amp;#34;Sàn đấu vũ đạo 2021amp;#34; - 15

Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ giành chiến thắng đêm thi với số điểm quy đổi cao nhất là 9,3.

Khép lại những tiết mục sôi động, bùng nổ của 6 đội thi đầu tiên bảng A, khán giả đang trông đợi ngày lên sàn của 6 đội thi bảng B bao gồm Liz Kim Cương - Lit Nguyễn, Hành Or - Đào Phi Hải, Thuý Hậu - Ngọc Tân, Tlinh - Shin Trúc Anh, LyLy - Lê Vinh, MLee - Phụng Gà. 

Tập 3 Sàn đấu vũ đạo 2021 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ Bảy ngày 26/6 trên kênh HTV7 và được phát sóng online vào lúc 21h30 trên YouTube.

Tlinh sexy, Phạm Đình Thái Ngân định tái hiện cảnh hôn gây tranh cãi trên sóng truyền hình
Tập 1 "Sàn đấu vũ đạo" mang đến những giây phút giải trí thăng hoa với sự bùng nổ của 12 đội thí sinh.
Theo Hồng Trần
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc