Thủy Tiên xuất hiện lộng lẫy, nhận 3 giải thưởng do cộng đồng bình chọn

Nguyễn Trang Ngày 24/01/2021 17:40 PM (GMT+7)

Thủy Tiên còn nhấn mạnh, các giải thưởng này cô chỉ là "cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân ở khắp nơi đã cùng Tiên chung sức".

Tối 22/1 Thủy Tiên xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu WeChoice 2020. Sau một năm hoạt động thiện nguyện không ngừng nghỉ, nữ ca sĩ Ngải Tình chính thức được gọi tên với hàng loạt giải thưởng "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật", "Top 20 truyền cảm hứng" và "Top 10 truyền cảm hứng" do cộng đồng bình chọn.

Nói về những giải thưởng vừa nhận, Thủy Tiên cho biết bản thân chưa từng nghĩ đủ xứng đáng với các danh hiệu này nếu không có được sự ủng hộ của các khán giả yêu thương, của các mạnh thường quân trên cả nước.

Thủy Tiên xuất hiện lộng lẫy, nhận 3 giải thưởng do cộng đồng bình chọn - 1

Thủy Tiên chia sẻ: "Có 2 dự án mà suốt cuộc đời này Tiên không thể quên, đó là hạn mặn miền Tây và lũ lụt miền Trung. Nếu không có sự tin tưởng, ủng hộ, chia sẻ và góp sức của mọi người. Có lẽ ngay cả bản thân Tiên và những cộng sự chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được những điều kỳ diệu đến vậy".

Nữ ca sĩ còn nhấn mạnh, các giải thưởng này cô chỉ là "cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân ở khắp nơi đã cùng Tiên chung sức". Sau tất cả, Thủy Tiên cảm thấy tự hào khi là người Việt Nam, một dân tộc luôn tự hào với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Thủy Tiên xuất hiện lộng lẫy, nhận 3 giải thưởng do cộng đồng bình chọn - 3

Trước câu hỏi "liệu có chùn bước thiện nguyện trước những thị phi trái chiều?", Thủy Tiên chia sẻ chân thành: "Cũng có lúc mình cảm thấy dao động". Đó là những lúc Thủy Tiên cảm thấy mệt mỏi khi những việc làm xuất phát từ trái tim mình, bất chấp nguy hiểm nhưng phải nhận lại những nghi ngờ, dè bỉu từ một số người.

Thủy Tiên xuất hiện lộng lẫy, nhận 3 giải thưởng do cộng đồng bình chọn - 4

Nhưng rồi Thủy Tiên cũng nhanh chóng trở lại với nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành trách nhiệm với những người đã và đang tin tưởng: "Tiên nghĩ những điều mình làm không phải để người khác khen hay chê. Người ta khen hay chê cũng không ảnh hưởng gì đến việc mình đang muốn làm. Quan trọng nhất là những người cần giúp đỡ phải nhận được những sự giúp đỡ cần thiết".

Thủy Tiên xuất hiện lộng lẫy, nhận 3 giải thưởng do cộng đồng bình chọn - 5

Năm 2020 của Thủy Tiên khởi động bằng việc kêu gọi quyên góp cấp tốc hơn 1 tỷ đồng để giúp đỡ công nhân nghèo về quê ăn Tết. Tiếp sau đó là các dự án thiện nguyện xây nhà máy lọc mặn ở miền Tây và cứu trợ lũ lụt ở miền Trung với số tiền kêu gọi được lên đến hơn 150 tỷ đồng. Bên cạnh công việc thiện nguyện, Thủy Tiên cũng kịp ra mắt MV mới nhất mang tên Ngải Tình vào tháng 12/2020. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thuy-tien-xuat-hien-long-lay-nhan-3-giai-thuong-do-co...

Thủy Tiên thân thiết bên bạn gái Chi Bảo, trải lòng về những ý kiến trái chiều thời gian qua
Bà xã Công Vinh cho biết, trong chuyến đi từ thiện ở vùng lũ từng không ít lần gặp nguy hiểm tính mạng. Lúc đó nữ ca sĩ rất sợ nhưng chỉ nghĩ nếu chết...
Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên