Trọng Tấn - Anh Thơ có liều lĩnh khi làm show nhạc đỏ giữa thời bolero lên ngôi?

Ngày 29/09/2017 19:18 PM (GMT+7)

Việc Trọng Tấn và Anh Thơ chuẩn bị tổ chức liveshow nhạc đỏ đang khiến cho không ít người cảm thấy ngỡ ngàng.

Ở thời buổi thị trường giải trí đang bão hòa như hiện tại, việc tổ chức một đêm nhạc riêng không phải điều dễ dàng đối với bất cứ một nghệ sĩ nào. Ngay cả với những cái tên hút khách nhất, đông fan nhất của showbiz Việt, liveshow vẫn là một cuộc chơi đầy những băn khoăn...

Trọng Tấn - Anh Thơ có liều lĩnh khi làm show nhạc đỏ giữa thời bolero lên ngôi? - 1

Nhưng với đêm nhạc của Trọng Tấn và Anh Thơ, những phân vân và lo lắng của người hâm mộ còn nhiều hơn gấp bội. Bởi đây là một liveshow nhạc đỏ cực kì hiếm hoi mà có lẽ không có ai dám nghĩ tới chuyện làm.

Điểm lại hàng loạt những liveshow gần đây của làng giải trí, người ta chỉ thấy "bạt ngàn" Bolero, nhạc trữ tình và nhạc trẻ nhưng chưa chắc đảm bảo kéo được khán giả tới lấp đầy sân khấu.

Trong bối cảnh đó, không nhiều người dám đặt niềm tin vào thắng lợi của một đêm nhạc đỏ - dòng nhạc vốn vẫn được coi là "xa lạ" với những liveshow.

Trọng Tấn - Anh Thơ có liều lĩnh khi làm show nhạc đỏ giữa thời bolero lên ngôi? - 2

Tuy nhiên, Trọng Tấn và Anh Thơ đang cho thấy họ không ngần ngại trong lần "đi ngược dòng" có phần mạo hiểm này. Không chỉ là phần đầu tư cực kì hoành tráng với kinh phí lên tới 5 tỷ đồng - không thua kém bất cứ một liveshow đẳng cấp nào, dàn khách mời của đêm nhạc cũng tạo điểm nhấn với những cái tên chất lượng: Hồng Nhung và Đức Tuấn.

Bên cạnh đó, hàng loạt tuyệt phẩm của dòng nhạc cách mạng, những bài hát ngợi ca quê hương đất nước cũng được chính tay "ông hoàng nhạc đỏ" biên tập và chuẩn bị, hứa hẹn mang tới cho khán giả một đêm nhạc hoàn hảo và ngập tràn cảm xúc. 

Trọng Tấn - Anh Thơ có liều lĩnh khi làm show nhạc đỏ giữa thời bolero lên ngôi? - 3

Có thể nhận thấy một điều, sức hút của nhạc đỏ chưa khi nào phai nhạt. Những ca khúc có tuổi đời dài hơn cả đời người, những ca từ đi qua 2 cuộc chiến tranh, những giai điệu gắn liền với ký ức, hoài niệm của nhiều thế hệ... vẫn luôn còn mãi và với giọng ca của cặp đôi Trọng Tấn - Anh Thơ. Chính vì thế, liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh 2 có lẽ vẫn chứa đựng sức hút khác biệt theo cách của riêng mình.

Bên cạnh đó, sự mới mẻ tới từ một liveshow nhạc đỏ cũng là lợi thế không nhỏ dành cho Trọng Tấn - Anh Thơ. Với những lợi thế ấy, Tình ta biển bạc đồng xanh 2 đang hứa hẹn mang tới cho khán giả, người hâm mộ nhiều hơn nữa tin vui và những sự bất ngờ. Tới thời điểm này, sẽ không còn ai dám quả quyết Trọng Tấn - Anh Thơ đang dấn thân vào một "cuộc chơi liều lĩnh" nữa.

>> Xem tiếp: TRỌNG TẤN - ANH THƠ ĐẦU TƯ 5 TỶ ĐỒNG CHO LIVESHOW "TÌNH TA BIỂN BẠC ĐỒNG XANH 2"

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trọng Tấn