Trọng Tấn - Anh Thơ đầu tư 5 tỷ đồng cho liveshow "Tình ta biển bạc đồng xanh 2"

Ngày 18/09/2017 17:11 PM (GMT+7)

Liveshow Trọng Tấn - Anh Thơ sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 20/10 sắp tới đây.

Tình ta biển bạc đồng xanh 2 là dự án đặc biệt của Trọng Tấn, Anh Thơ, sẽ tổ chức vào Ngày Phụ nữ Việt Nam 2017. Trong dòng chảy của Bolero đang thống trị các sân khấu âm nhạc Hà Nội với hàng chục liveshow được tổ chức mỗi năm, Tình ta biển bạc đồng xanh 2 có thể coi là một dự án “đi ngược dòng” đầy táo bạo.

Trọng Tấn - Anh Thơ đầu tư 5 tỷ đồng cho liveshow amp;#34;Tình ta biển bạc đồng xanh 2amp;#34; - 1

Trọng Tấn - Anh Thơ: Cặp song ca nổi tiếng của dòng nhạc quê hương.

Chương trình nhằm đem đến cho khán giả Hà Thành một đêm nhạc mạng đậm hơi thở cách mạng, quê hương đất nước với những ca khúc nổi tiếng và kinh điển của âm nhạc Việt Nam nhiều năm qua với số tiền đầu tư lên tới 5 tỷ đồng.

Trọng Tấn - Anh Thơ đầu tư 5 tỷ đồng cho liveshow amp;#34;Tình ta biển bạc đồng xanh 2amp;#34; - 2

Anh Thơ - Trọng Tấn gắn bó với những ca khúc quê hương, trữ tình suốt 20 năm qua.

Tình ta biển bạc đồng xanh 2 sẽ là những ca khúc cách mạng, quê hương đất nước nổi tiếng và được biết đến rộng rãi trong nhiều năm qua như Giận mà thương, Bài ca thống nhất, Gặp nhau giữa rừng mơ, Mùa chim én bay, Tạm biệt chim én, Trên đỉnh Phù Vân, Đất nước tình yêu,..

Các ca khúc này chủ yếu là những bản song ca sẽ được Trọng Tấn và Anh Thơ thể hiện lại với những bản phối hoàn toàn mới, mang đậm hơi thở đương đại nhưng vẫn hào sảng và giữ nguyên được chất nhạc đã đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ trong suốt hàng chục năm qua.

Trọng Tấn - Anh Thơ đầu tư 5 tỷ đồng cho liveshow amp;#34;Tình ta biển bạc đồng xanh 2amp;#34; - 3

Điểm nhấn của chương trình phải kể đến 2 khách mời là "cô Bống" Hồng Nhung và ca sĩ Đức Tuấn. Họ sẽ mang đến những âm hưởng nhẹ nhàng hơn, sâu lắng với những tình khúc Trịnh Công Sơn, Phạm Duy và Ngô Thụy Miên như Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui (Trọng Tấn - Hồng Nhung), Tình hoài thương (Đức Tuấn), Riêng một góc trời (Đức Tuấn - Anh Thơ),…

Trọng Tấn - Anh Thơ đầu tư 5 tỷ đồng cho liveshow amp;#34;Tình ta biển bạc đồng xanh 2amp;#34; - 4

Hồng Nhung và Đức Tuấn sẽ là khách mời trong liveshow "Tình ta biển bạc đồng xanh 2".

Với sự đầu tư, chuẩn bị công phu và sự tham gia của các danh ca nổi tiếng, liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh 2 hứa hẹn sẽ là món quà đặc biệt dành tặng những khán giả yêu nhạc cách mạng, quê hương.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Liveshow của các ca sĩ