Vợ Xuân Bắc chính thức tung bằng chứng, khẳng định bị NSND Anh Tú chèn ép

Ngày 18/09/2017 10:15 AM (GMT+7)

Mới đây, vợ danh hài Xuân Bắc chính thức tung ra tin nhắn với một đồng nghiệp mà chị khẳng định đây là bằng chứng bị NSND Anh Tú chèn ép.

Lùm xùm giữa vợ nghệ sĩ Xuân Bắc và NSND Anh Tú tưởng đã đến hồi kết. Bản thân Hồng Nhung cũng từng tuyên bố “quay trở lại với gia đình thôi”. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, vợ danh hài Xuân Bắc mới bất ngờ đưa ra những hình ảnh chụp tin nhắn cuộc trò chuyện giữa cô và trưởng khoa Sân khấu trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội.

Từ những tin nhắn đó, Hồng Nhung một mực khẳng định cô bị NSND Anh Tú chèn ép và gạt ra khỏi hội đồng chấm thi năm học 2016-2017 tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Vợ Xuân Bắc và NSND Anh Tú.

Tin nhắn vợ Xuân Bắc đưa ra khẳng định bị chèn ép.

Cùng với các dòng tin nhắn, vợ Xuân Bắc viết: “Tôi cũng không quan tâm anh ấy ra sao, bạn bè trong nghề nghĩ tôi ra sao. Nhưng duy nhất cho đến giờ phút này tôi mới đưa ra vì một nhẽ nhịn hết mức có thể. À cũng để thấy rằng bạn của vợ chồng tôi là ai. Sốc là để chỉ những thứ bạn đang cho là tốt đẹp mà nó lại không tốt đẹp.

Đúng nghĩa là cả hai vợ chồng tôi đều sốc vì những đồng nghiệp.

1) Chị M.L, quản lý trực tiếp của tôi. Anh Tú, đồng nghiệp của chồng tôi và tôi.

2) Chị M.L đang là biên đạo cho vở Romeo và Juliet của anh Tú.

Dưới đây là toàn bộ tin nhắn giữa quản lý khoa của tôi và tôi. Tôi tin quá đi chứ, tôi cũng gọi, nhắn đủ kiểu cho anh Tú nhưng anh ấy không tiếp nhận.

Lần 1: Việc không muốn tôi ngồi trong ban chấm thi.

Lần 2: Chỉ dạy năm thứ 2 là lớp tôi đang chủ nhiệm.

Chấm dứt chuyện Anh Tú từ đây nhé! Tôi bận đấu tranh cho sinh viên và lẽ phải”.

Vợ Xuân Bắc và các sinh viên.

Hiện NSND Anh Tú vẫn chưa lên tiếng về những tin nhắn mà vợ danh hài Xuân Bắc đưa ra. Trước đó, anh chỉ giải thích đây là sự hiểu nhầm bởi bản thân anh là cộng tác viên thì chỉ tư vấn cho Ban giám hiệu chứ không có quyền quyết định người chấm thi.

Bên cạnh đó, khá nhiều độc giả đã bình luận dưới dòng trạng thái của vợ danh hài Xuân Bắc, cho rằng đó mới chỉ là tin nhắn một chiều do người quản lý của chị Hồng Nhung đưa ra chứ không phải là lời nói trực tiếp của NSND Anh Tú nên chưa thể khẳng định được gì.

Xem vợ danh hài Xuân Bắc livestream chia sẻ việc bị chèn ép:

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Nhung vợ Xuân Bắc