Trung Quân Idol lần đầu song ca với Bằng Kiều trong "Để nhớ một thời ta đã yêu"

Ngày 11/12/2017 14:49 PM (GMT+7)

Bằng Kiều, Quang Dũng và Trung Quân Idol là 3 giọng ca nam chính sẽ xuất hiện tại Hà Nội trên sân khấu “Để nhớ một thời ta đã yêu”.

Nếu như Quang Dũng bồi hồi về một đêm nhạc mà anh gọi là “có hẹn với mùa đông Hà Nội”, thì Bằng Kiều và Trung Quân Idol lại có những cảm xúc rất riêng khi lần đầu “thánh mưa” có sự kết hợp được kỳ vọng sẽ tạo nên một bản hit mới cùng đàn anh. 

Trung Quân Idol lần đầu song ca với Bằng Kiều trong amp;#34;Để nhớ một thời ta đã yêuamp;#34; - 1

 Bằng Kiều, Quang Dũng và Trung Quân Idol là 3 giọng ca nam chính sẽ xuất hiện trên sân khấu âm nhạc “Để nhớ một thời ta đã yêu” .

Lần đầu tiên Trung Quân Idol có cơ hội được song ca cùng “đàn anh” Bằng Kiều trên sân khấu, nên anh đã không giấu được cảm xúc vui sướng và có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Trung Quân Idol lần đầu song ca với Bằng Kiều trong amp;#34;Để nhớ một thời ta đã yêuamp;#34; - 2

Dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc của Trung Quân về chương trình.

Ngoài ra, đêm nhạc còn quy tụ các giọng ca: Ngọc Anh (Tam ca 3A), Uyên Linh... Bên cạnh các tiết mục solo những ca khúc làm nên tên tuổi của các nghệ sĩ, sẽ có thêm nhiều màn kết hợp thú vị.

Ca sĩ Ngọc Anh (Tam ca 3A) trở về từ Mỹ sẽ nồng nàn đến cháy bỏng khiến khán giả “nổi da gà” qua những khúc nhạc tình của Lam Phương, Ngô Thụy Miên. Ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Uyên Linh với những cá tính âm nhạc rất riêng cũng có màn trình diễn ăn ý, mới mẻ. 

Trung Quân Idol lần đầu song ca với Bằng Kiều trong amp;#34;Để nhớ một thời ta đã yêuamp;#34; - 3

Giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Nhật Trung (phải).

Để nhớ một thời ta đã yêu là đêm nhạc đa sắc màu, được dệt từ những tiếng hát đậm cá tính riêng. Bên cạnh giọng ca ngọt ngào với những ca khúc nhẹ nhàng, lắng đọng như mùa đông Hà Nội của nam ca sĩ Quang Dũng, người hâm mộ đang chờ đón nhiều sự kết hợp mới mẻ của 2 giọng ca nam cao còn lại.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Dũng