Trung Quân Idol lên tiếng về thông tin lộ "ảnh nóng"

Ngày 19/11/2015 15:20 PM (GMT+7)

Mạng xã hội xuất hiện "ảnh nóng" được cho là của giọng ca "Gọi mưa", nhưng anh hoàn toàn phủ nhận.

Mới đây, một tài khoản trên diễn đàn đồng tính nam chia sẻ ảnh "nóng" được cho là của nam ca sĩ Trung Quân Idol. Theo đó, hình ảnh này do chính giọng ca "Gọi mưa" gửi cho những người mà anh "chat sex" trên các diễn đàn đồng tính. Bên cạnh đó, người đăng tải còn tố nhiều lần Trung Quân rủ về nhà chơi. Thông tin Trung Quân Idol lộ ảnh nóng đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, liên lạc với Trung Quân Idol, anh cho biết chỉ có 2 bức ảnh là của anh, còn lại đều là giả mạo. Bản thân anh và êkip cũng không có bình luận thêm gì về vấn đề này mà chỉ muốn tập trung cho các dự án âm nhạc sắp tới.

Thông tin Trung Quân Iol lộ ảnh nóng đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Từ tháng 4, nam ca sĩ đã dính tin đồn "chat gay" nhưng anh khẳng định đó là những bức ảnh bình thường và được đăng công khai của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên Trung Quân Idol liên quan đến một vụ phát tán ảnh nóng. Trước đó, hồi tháng 4/2015, anh từng vướng phải scandal lộ ảnh nude tương tự.

Trung Quân là ca sĩ bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol, anh là ca sĩ không scandal và được biết đến bởi nhiều ca khúc hit liên quan đến mưa. Nhiều khán giả và truyền thông ưu ái gọi anh là "hoàng tử mưa".

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz