Quách Ngọc Ngoan làm thơ tặng người yêu đại gia

Ngày 12/05/2016 06:25 AM (GMT+7)

Nam diễn viên công khai bày tỏ tình yêu bằng cách sáng tác thơ dành tặng cho Phượng Chanel.

Mới đây, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan lại khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thể hiện tình cảm của mình đối với bạn gái đại gia Phượng Chanel. Anh chia sẻ bài thơ rất lãng mạn do chính mình sáng tác. Trên trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan ngập tràn hình ảnh của nữ doanh nhân Phượng Chanel.

Anh viết: "Em người đàn bà có đôi mắt to và luôn nhìn thẳng/ Không thích quanh co bao biện sự đã rồi/ Nhưng sẽ khóc vì một con chim đã chết/ Hay chạnh lòng vì chiếc lá rơi.

Nắc nẻ cười khi thực sự an vui/ Đau khổ trước điều khiến mình thất vọng/ Gặp bất bình sẽ nói lời phản kháng/ Biết dịu dàng trước cây cỏ bướm, hoa. Em - đàn bà đơn giản được sinh ra/ Để sống đúng bản chất người lương thiện/ Biết trân trọng sinh mạng từ con sâu, cái kiến/ Mơ vẫn làm người nếu có kiếp đầu thai! Em - đàn bà đơn giản chỉ thế thôi".

Quách Ngọc Ngoan làm thơ tặng người yêu đại gia - 1

Quách Ngọc Ngoan và bạn gái giờ đây đã công khai tình cảm, cả hai hạnh phúc hơn sau nhiều sóng gió của dư luận.

Với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan luôn dành cho cô những mỹ từ đẹp nhất. Sau cuộc hôn nhân ồn ào với Lê Phương, nam diễn viên giờ đây có cuộc sống rất bình yên. Anh thích nuôi cá, làm trang trại và chăm sóc bạn gái. Có kịch bản phim hay anh lại nhận lời tham gia, và rãnh rỗi anh thường về chơi với con trai Cà Pháo. 

Bên cạnh Quách Ngọc Ngoan luôn có bạn gái hơn tuổi giúp đỡ trong công việc. Vì vậy anh cũng rất thoải mái để cống hiến cho nghệ thuật. 

Quách Ngọc Ngoan làm thơ tặng người yêu đại gia - 2

Quách Ngọc Ngoan thường xuyên đưa bạn gái tham gia các sự kiện của làng giải trí.

Quách Ngọc Ngoan làm thơ tặng người yêu đại gia - 3

Cặp đôi công khai tình tứ ở chốn đông người.

Quách Ngọc Ngoan làm thơ tặng người yêu đại gia - 4

Phượng Chanel có mối quan hệ khá thân thiết với Thanh Lam, Hồng Nhung.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quách Ngọc Ngoan