Tuyết Lan xác nhận đã ly hôn chồng Việt kiều sau 1 năm kết hôn

Ngày 01/02/2020 07:00 AM (GMT+7)

Người mẫu Tuyết Lan chia tay chồng Việt kiều hồi tháng 9/2019 chỉ sau 1 năm đám cưới.

Tháng 8/2018, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 - Tuyết Lan tổ chức đám cưới với bạn trai làm việc trong lĩnh vực tài chính. Sau khi lập gia đình, Tuyết Lan phụ giúp ông xã việc kinh doanh riêng, ngoài ra vẫn nhận show thời trang tại Mỹ.

Không giống với nhiều chân dài khác, chẳng cần mượn những lời ong bướm hay ngôn tình hoa mỹ, Tuyết Lan và ông xã vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ, mơ ước bởi khoảnh khắc quấn quýt, cực tình bên nhau. Thế nhưng mới đây, chính người đẹp đã tiết lộ với truyền thông rằng cuộc hôn nhân của cô và ông xã đã chấm dứt sau 1 năm kết hôn.

Tuyết Lan xác nhận đã ly hôn chồng Việt kiều sau 1 năm kết hôn - 1

Tuyết Lan được nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Cụ thể, Tuyết Lan cho biết hôn nhân của cô và Phan Tâm xuất hiện dấu hiệu rạn nứt không lâu sau đám cưới. Nữ người mẫu tâm sự: "Giữa tôi và chồng cũ không có vấn đề gì ngoài tính cách khác nhau và có lẽ hôn nhân mang quá nhiều trách nhiệm khiến cả hai cảm thấy ngột ngạt. Suốt thời gian sau đám cưới, chúng tôi luôn xảy ra bất đồng nên được khoảng một năm thì quyết định dừng lại".

Cả hai đồng thuận ly hôn nên đón nhận sự việc trong tâm thế bình thản. Đồng thời, Tuyết Lan thấy may mắn khi cô và chồng cũ Phan Tâm không làm mất quá nhiều thời gian của nhau. "Rất may là tôi và anh ấy đều nhận ra vấn đề khi chưa kịp có con. Mọi thứ đủ mới mẻ để cả hai có cơ hội bắt đầu lại".

Tuyết Lan xác nhận đã ly hôn chồng Việt kiều sau 1 năm kết hôn - 3

Thế nhưng mới đây nữ người mẫu bất ngờ xác nhận với truyền thông chuyện đã ly hôn chồng.

Riêng với Tuyết Lan, cô không coi đổ vỡ là thất bại nên nhanh chóng cân bằng cuộc sống sau biến cố. Sau ly hôn, Tuyết Lan chuyển về sống ở căn hộ riêng và tiếp tục công việc. Cô không mất quá nhiều thời gian để ổn định tâm lý cũng như các thói quen sinh hoạt. Hiện Tuyết Lan và chồng cũ Phan Tâm duy trì mối quan hệ bạn bè, thỉnh thoảng nhắn tin thăm hỏi về cuộc sống, công việc.

Tuyết Lan xác nhận đã ly hôn chồng Việt kiều sau 1 năm kết hôn - 4

"Rất may là tôi và anh ấy đều nhận ra vấn đề khi chưa kịp có con. Mọi thứ đủ mới mẻ để cả hai có cơ hội bắt đầu lại", Tuyết Lan tâm sự.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tuyet-lan-bat-ngo-xac-nhan-da-ly-hon-chong-viet-ki...

Cận cảnh đám cưới đẹp như mơ của người mẫu Tuyết Lan và doanh nhân điển trai
Tối ngày 18/8, người mẫu Tuyết Lan và ông xã Việt kiều đã tổ chức hôn lễ đơn giản tại TP.HCM.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tuyết Lan