Vì sao giấy khai sinh 2 con của em gái Đàm Vĩnh Hưng lại có tên “ông hoàng nhạc Việt"?

Ngày 02/10/2019 00:06 AM (GMT+7)

Trong một bài phỏng vấn với truyền thông, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự khá nhiều điều về chuyện đã có 2 con.

Đàm Vĩnh Hưng vốn là nam nghệ sĩ có đời tư “khó đoán” nhất nhì Vbiz bởi anh thường chia sẻ úp mở chứ hiếm khi trả lời thẳng thắn, cụ thể về chuyện cá nhân. Chính vì thế mà Đàm Vĩnh Hưng hẹn hò ai, từng gắn bó với ai... là những ẩn số lớn với công chúng.

Mới đây, nam ca sĩ thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi tiết lộ chuyện đã có con. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng có nhận nuôi bé Huỳnh Như và bé cu Tin - cả hai bé đều là con của em gái ruột nam ca sĩ: “Tôi cũng có con chứ, 2 đứa lận, 2 bé mang họ của tôi rồi. Em gái tôi sinh ra là đã sang tên cho tôi luôn rồi, giấy khai sinh tôi làm cha 2 bé. Tôi có cách dạy con riêng của mình, tôi chưa bao giờ chửi con, mạt sát con. Tôi thích làm bạn với con, nói chuyện với con theo cách văn minh nhất”.

Vốn kín tiếng chuyện đời tư nên Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chuyện con cái.

Nam ca sĩ có 2 con, bé lớn 18 tuổi và bé nhỏ 13 tuổi.

“Các con thương ba lắm. Bố mẹ nó chia tay nhau nên nó cũng buồn. Tôi làm mọi thứ cho con, dạy con học. Một đứa 18 tuổi, một đứa 13 tuổi, tôi cho các con học trường quốc tế. Từ nhỏ đến lớn là tôi nuôi, thấy ba về là cả hai nhào ra đón ba. Tôi là một ông bố cũng rất yêu con, đi lưu diễn nước ngoài, thấy có gì hay cũng mua về cho con. Tôi đi siêu thị mua cả "đồ phụ nữ" cho con gái, tự tay lựa chọn luôn.

Hồi nhỏ, con trai hay dậy muộn, và thức dậy thì hay khóc nhè, nên tôi sẽ là người xuất hiện trước mặt con đầu tiên. Vì khi nó chơi vơi nhất mà tôi xuất hiện thì khi đó trong tiềm thức của nó tôi sẽ là người hùng liền. Nếu tôi đi diễn thì mẹ nó hay người khác mới dỗ con”, nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng rất cưng chiều các con, đặc biệt là cu Tin.

"Tôi đi siêu thị mua cả "đồ phụ nữ" cho con gái, tự tay lựa chọn luôn", nam ca sĩ chia sẻ.

Trước đó trên Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng từng tâm sự về con: “Năm heo vàng 2007 ai ai cũng mong có con. Tôi cũng vậy, ai ngờ mình cũng có. Đầy tháng cu Tin làm tại nhà, lúc bế em xuống thì giao ba Hưng, em nhìn ba Hưng liền nở một nụ cười hết cỡ. Mình nói thầm: Thôi xong đây rồi, chính xác là heo vàng luôn. Tôi tự tuyên bố luôn trong ngày đầy tháng rằng em ấy chính là thái tử của ba Hưng”.

Nam ca sĩ cũng từng tự hào khoe thành tích học tập của con kèm dòng chia sẻ: “Không nói thách nhé! Hai con tôi rất ngoan, hiền lành, đạo đức, ý thức, lễ phép, học giỏi, viết chữ đẹp, không đua đòi, tình cảm, tự lập, khiêm nhường, thật thà, không ỷ lại vào sự nổi tiếng của ba. Dễ thương không mọi người?".

Nam ca sĩ từng có scandal chấn động phản thầy Đàm Vĩnh Hưng giờ ra sao?
Trong một chương trình trên VTV, Phan Ngọc Luân – học trò Đàm Vĩnh Hưng trải lòng sau một năm gặp scandal chấn động vì "phản thầy".
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao