Anh chàng bịa chuyện "ngủ cùng Đàm Vĩnh Hưng" có gia cảnh không ngờ?

Ngày 27/02/2019 14:00 PM (GMT+7)

Sau loạt scandal phát ngôn gây sốc về người thầy Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân lần đầu chia sẻ về gánh nặng gia đình khi làm trụ cột kinh tế ở tuổi đôi mươi.

XEM VIDEO: Phan Ngọc Luân xuất hiện trên truyền hình.

Tại chương trình Chân Dung Cuộc Tình tuần này bất ngờ có sự tham gia của anh chàng từng gây sốc - Phan Ngọc Luân. Trong năm qua, Phan Ngọc Luân vướng vào scandal lùm xùm với những phát ngôn liên quan đến Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ, khiến anh nhận về nhiều chỉ trích từ dư luận.

Bị nhiều người chỉ trích nặng nề thời điểm đó: “So với áp lực lúc đó, bây giờ tôi dễ thở hơn! Tôi vẫn luôn nhắc nhở sai lầm của bản thân và cũng biết ơn những sóng gió đã qua để có một Phan Ngọc Luân trưởng thành, điềm đạm ngày hôm nay”.

Anh chàng bịa chuyện amp;#34;ngủ cùng Đàm Vĩnh Hưngamp;#34; có gia cảnh không ngờ? - 1

Phan Ngọc Luân vấp phải scandal lớn trong sự nghiệp.

Nam ca sĩ cũng khẳng định: “Tôi không hiểu tại sao chỉ vì vui miệng mà gây ra những chuyện không hay như vậy, gây mất tình cảm thầy trò và anh Dương Triệu Vũ. Đến giờ tôi vẫn giận mình và thấy có lỗi với “đại ca”.

Tôi thật sự xin lỗi mọi người vì đã gây ra rắc rối không đáng có trong năm qua. Năm nay tôi quyết định chỉ chuyên sâu vào âm nhạc không đả động đến chuyện cá nhân nữa ”.

Anh chàng bịa chuyện amp;#34;ngủ cùng Đàm Vĩnh Hưngamp;#34; có gia cảnh không ngờ? - 2

Phan Ngọc Luân gửi lời xin lỗi tới người thầy Đàm Vĩnh Hưng và anh Dương Triệu Vũ vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ gây nên scandal trong năm vừa rồi.

Dù khẳng định không muốn đả động tới chuyện đời tư nhưng bên lề chương trình anh chàng lại chia sẻ về gia cảnh đặc biệt của mình. Được biết gia đình nam ca sĩ có những đổ vỡ và anh luôn cố gắng chèo chống. Giọng ca trẻ tuổi cho biết quyết định đưa mẹ và em trai lên Sài Gòn bắt đầu cuộc sống mới.

Phan Ngọc Luân cho biết mình trở thành trụ cột trong gia đình. Mới đi hát, ít người biết đến, show chưa nhiều nên gánh nặng gia đình càng đè lên vai người con lớn, anh phải đi làm nhiều nghề từ bưng bê, phục vụ quán ăn ban ngày và tối nhận đi hát tiệc, sân khấu.

Anh chàng bịa chuyện amp;#34;ngủ cùng Đàm Vĩnh Hưngamp;#34; có gia cảnh không ngờ? - 3

Nam ca sĩ trẻ cho biết mình là trụ cột gia đình.

Chật vật theo đuổi nghề ca hát, có lúc bị "ném đá" nặng nề như vậy nhưng anh chàng khẳng định: “Tôi sẽ không bao giờ bỏ sự nghiệp ca hát của mình”. Nam ca sĩ nói: “Có những show diễn ở rất xa, tiền cát xê không bao nhiêu nhưng vì đam mê nên cỡ nào tôi cũng nhận, có hôm vài chục ngàn, có bữa vài trăm ngàn”.

Anh chàng bịa chuyện amp;#34;ngủ cùng Đàm Vĩnh Hưngamp;#34; có gia cảnh không ngờ? - 4

Khi thể hiện một bài hát trong chương trình, Phan Ngọc Luân chia sẻ: “Khi nhớ lại quá khứ dù là tươi đẹp hay đau thương thì người ta sẽ có một nỗi buồn nhất định vì biết rằng có làm thế nào cũng không níu kéo được thời gian”.

Sau lời nhắn gửi của Đàm Vĩnh Hưng, học trò Phan Ngọc Luân thừa nhận đã... bịa ra mọi chuyện
Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ: "Em đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng..."
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình