Vừa về nước, Hoa hậu Dương Thùy Linh được chồng tháp tùng đi sự kiện

Ngày 27/06/2018 18:17 PM (GMT+7)

Tân Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 vừa cùng ông xã tham gia chương trình ý nghĩa về phòng chống đuối nước cho trẻ em Việt Nam.

1 ngày sau khi trở thành Tân Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018, Dương Thuỳ Linh đã có buổi làm việc với BTC cuộc thi, sau đó ra sân bay về nước.

Sáng nay (26/6), cô cùng ông xã tham gia chương trình ý nghĩa Hợp tác về phòng chống đuối nước cho trẻ em Việt Nam. Sự kiện này cô đã nhận lời góp mặt từ trước khi đăng quang Hoa hậu.

vua ve nuoc, hoa hau duong thuy linh duoc chong thap tung di su kien - 1

Dương Thùy Linh diện váy xanh kín đáo nhưng vẫn thanh lịch. Cô trang điểm nhẹ nhàng, tóc buông tự nhiên. Ông xã cô - doanh nhân Việt Thắng mặc vest bảnh bao bên vợ. 

vua ve nuoc, hoa hau duong thuy linh duoc chong thap tung di su kien - 2

Tại sự kiện, vợ chồng Hoa hậu Dương Thùy Linh được đại diện BTC chia sẻ về thực trạng đuối nước đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn trẻ em mỗi năm. 

Trên toàn cầu, mỗi năm có 360.000 người tử vong do đuối nước. Hơn 90% số trường hợp tử vong xảy ra ở các nước có thu nhập thấp và trung bình. Tôi cũng có con trai nhỏ 7 tuổi nên luôn canh canh lo lắng mỗi lần cho bé đi bơi.

Tôi và ông xã rất ủng hộ chương trình này, bởi hy vọng các ông bố, bà mẹ sẽ nâng cao ý thức về chăm sóc con cái trong mỗi dịp đưa con đi bơi lội và nghỉ dưỡng ở vùng biển”, Dương Thuỳ Linh cho biết.

vua ve nuoc, hoa hau duong thuy linh duoc chong thap tung di su kien - 3

Vợ chồng Hoa hậu ký tên ủng hộ chương trình.

Trước đó, vào chiều hôm qua (25/6), khi vừa bước xuống sân bay Nội Bài, Dương Thùy Linh đã rất ngạc nhiên khi được bố, họ hàng và một số người bạn thân mang theo băng rôn, hoa chào đón. 

Tôi không hề biết bố và mọi người trong gia đình đã âm thầm chuẩn bị để dành cho tôi niềm vui lớn như vậy khi vừa hạ cánh. Lúc giành vương miện tôi vẫn chưa cảm nhận rõ ràng được sự hạnh phúc, nhưng lúc nhìn thấy bố và người thân hò reo chúc mừng ở sân bay, tôi ngỡ mình đang mơ”, Dương Thuỳ Linh chia sẻ.

vua ve nuoc, hoa hau duong thuy linh duoc chong thap tung di su kien - 4

Hoa hậu Dương Thùy Linh trong vòng tay gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

vua ve nuoc, hoa hau duong thuy linh duoc chong thap tung di su kien - 5

Hoa hậu Dương Thùy Linh bên bố.

vua ve nuoc, hoa hau duong thuy linh duoc chong thap tung di su kien - 6

Hoa hậu không khỏi xúc động khi gia đình và bạn bè mang theo rất nhiều băng rôn, hoa chào đón cô trở về.

Hiện tại, Dương Thuỳ Linh muốn dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình trong ít ngày để lấy lại sức khoẻ sau cuộc thi. Cô cũng sẽ sớm trở lại với công việc MC quen thuộc.

HH Dương Thuỳ Linh tiết lộ cách dạy quý tử học trường nghìn đô vẫn xin mẹ giao việc nhà
Hoa hậu thân thiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 khẳng định, tiền bố mẹ là của bố mẹ, không có chuyện con "đòi gì được nấy".

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu thế giới và Việt Nam