Xót cảnh Hồng Ngọc bị bỏng khắp ngực vì vụ tai nạn, con trai lén ngủ cạnh mẹ vì nhớ

Ngày 16/05/2020 12:00 PM (GMT+7)

Sau vụ nổ nồi xông hơi tại nhà riêng cách đây 1 tuần tại Mỹ, Hồng Ngọc đăng hình ảnh nằm cạnh con trai khiến ai cũng xót xa.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm tới tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ Hồng Ngọc khi cô vừa trải qua vụ tai nạn nghiêm trọng tại nhà riêng. Vụ việc xảy ra cách đây một tuần, khi giọng ca Mắt Nai Cha Cha Cha đang kiểm tra lều xông hơi cho con trai thì chiếc nồi xông phát nổ. Sự việc khiến cô buộc phải huỷ bỏ nhiều show diễn đã đặt lịch trước đó và gửi lời xin lỗi tới khán giả.

Mới đây, nữ ca sĩ vừa đăng tải hình ảnh nằm trên giường bệnh, phần tay và ngực đều được băng bó. Điều khiến ai cũng phải xót xa là cảnh cậu con trai nhỏ nằm ngủ cạnh mẹ. Cô chia sẻ suốt tuần qua phải nằm phòng riêng, chăm sóc theo chế độ của bác sĩ để điều trị nên các con không được gần mẹ. 

Xót cảnh Hồng Ngọc bị bỏng khắp ngực vì vụ tai nạn, con trai lén ngủ cạnh mẹ vì nhớ - 1

Hình ảnh con trai lén qua phòng riêng nằm ngủ cạnh mẹ khiến ai cũng xót khi xem.

Hồng Ngọc viết: “Cả tuần nay các con phải ngủ riêng với Bố không được đụng chạm vì Mẹ đau. Mẹ thèm được ôm em mà không được. Sáng thức dậy tự nhiên thấy em chui vào nằm trên mẹ. Thương em quá đi mất, nên giờ mẹ cũng không còn thấy đau”.

Dưới bình luận, không chỉ khán giả và nhiều nghệ sĩ cũng thương cho hình ảnh này. Nam ca sĩ Quách Tuấn Du viết: “Nhìn đau lòng quá chị ơi”. Nữ ca sĩ Hải Yến cũng mong đàn chị sớm bình phục, vết bỏng mau lành.

Xót cảnh Hồng Ngọc bị bỏng khắp ngực vì vụ tai nạn, con trai lén ngủ cạnh mẹ vì nhớ - 3

Tại Việt Nam, những thông tin mà Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khiến nhiều người lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Hồng Ngọc.

Trước đó, theo như chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, vụ nổ nồi xông hơi khiến cô bị phỏng cấp độ 2, dù không nguy hiểm như bị ảnh hưởng nghiêm trọng vực ngực và mặt. Nam ca sĩ cho biết: "Tình hình của Ngọc khá nặng, vì mặt và ngực của Ngọc bị bỏng hết rồi. Nhất là mặt của Ngọc, 2/3 gương mặt bị bỏng vì nước sôi bắn vô quá mạnh khiến sưng, biến dạng. Nói chung là mặt cô ấy giống như bị 5, 6 người đánh liên tục vô mặt vậy. Nó sưng đến mức độ như vậy luôn. 

Tôi chính là người bàn bạc với Tâm (chồng nữ ca sĩ), không được đưa bất kỳ hình ảnh nào của Ngọc ngay lúc này. Nói chung, mặt của Ngọc bị sưng nhiều lắm, quấn băng hết cả người của Ngọc, tội nghiệp lắm, bỏng cấp độ 2 chứ không giỡn đâu”.

Ngoài ra, ông hoàng nhạc Việt còn khẳng định Hồng Ngọc phải mất thời gian dài điều trị và lành lặn để có thể trở lại sân khấu. Anh tâm sự: "Tôi được bạn bè khuyên nên dùng nha đam để chữa phỏng cho Ngọc. Nha đam đắp lên mặt sẽ làm mát, dịu vết thương. Tôi cũng đã liên hệ với một số bác sĩ chuyên chữa phỏng để gợi ý phương hướng điều trị cho Ngọc từ xa. Tôi nghĩ sẽ rất lâu nữa Hồng Ngọc mới có thể trở lại".

Xót cảnh Hồng Ngọc bị bỏng khắp ngực vì vụ tai nạn, con trai lén ngủ cạnh mẹ vì nhớ - 4

Gia đình của Hồng Ngọc và ông xã Thomas Tâm tại Mỹ. Hiện cô đang được chồng chăm sóc và được các bác sĩ theo dõi tình trạng sức khoẻ.

Hiện tại, Hồng Ngọc cũng cho biết sức khoẻ đang dần ổn định và xúc động khi thấy sự quan tâm, thăm hỏi từ nhiều người khiến cô bật khóc khi đọc từng tin nhắn. Cô viết: “Thật sự không cầm được nước mắt, mọi người thương Ngọc quá. Tạ ơn Chúa và cảm ơn tất cả mọi người Ngọc đã hồi phục, hiện giờ Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục, mọi người yên tâm nhé”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xot-canh-hong-ngoc-bi-bong-khap-nguc-vi-vu-tai-nan-co...

Hồng Ngọc không cầm được nước mắt sau tai nạn làm mặt biến dạng và bỏng ngực
Sau vụ nổ nồi xông hơi 1 tuần trước, hiện sức khoẻ của nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã ổn định, được bác sĩ riêng theo dõi tại nhà ở Mỹ.
Theo Minh Hy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao