Andrea Anderson lộng lẫy đi tiệc "cùng" Quỳnh Paris

Ngày 21/05/2015 18:17 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Hollywood diện thiết kế ấn tượng của Quỳnh Paris khi đi tiệc.

Andrea Anderson là diễn viên đình đám ở Hollywood. Cônổi tiếng khi tham gia vào các series phim truyền hình ăn khách như Fresh Off The Boat, Tabloid, Beverly Hills Pawn, America’s Court with Judge Ross... Andrea Anderson cũng tham gia diễn xuất trong phim ngắn Meeting Jenny, tác phẩm được lựa chọn đề cử tại Liên hoan phim Cannes 2015 đang diễn ra.

Trong đêm gala của tạp chí Fame (Mỹ),  nữ diển viên Andrea Anderson đã chọn lựa thiết kế của Quỳnh Paris để tham dự. Không đi theo mô-típ sắc đỏ–đen nhưng trong bộ sưu tập Passion (Hương tình xuân) gây được tiếng vang.

Lần này, Quỳnh Paris chọn sắc nude, kết hợp với học tiết vẽ mỹ thuật để tôn lên làn da trắng và mái tóc vàng óng của nữ minh tinh. Họa tiết độc đáo cũng đưa trang phục trở thành tâm điểm trong đêm tiệc.

Không chỉ thiết kế trang phục cho các ngôi sao, Quỳnh Paris còn đang tất bật chuẩn bị cho triển lãm thời trang cá nhân dự định sẽ diễn ra vào đầu tháng Sau này tại Los Angeles. Được biết, khán giả, khách mời của buổi triển lãm đều là những ngôi sao Hollywood và tầng lớp thượng lưu tại Los Angeles.

Chị tiết lộ tại buổi triển lãm, Ban tổ chức đã chuẩn bị một giải thưởng rất đặc biệt : một tiệp mời VIP để xuất hiện cùng nhà thiết kế Quỳnh Paris trong show trình diễn bộ sưu tập Xuân – Hè 2016 sắp đến của chị. 

Là một trong những nhà thiết kế Việt Nam hiếm hoi phát triển và tạo dựng thương hiệu thành công tại các thị trường thời trang quốc tế, nhà thiết kế Quỳnh Paris ngày càng chứng tỏ sức hút và bản lĩnh khi chinh phục nhiều ngôi sao điện ảnh. Thiết kế của chị được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Mercedes–Benz New York, xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2015, được nhiều ngôi sao chọn lựa trong những sự kiện trang trọng.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Andrea Anderson