Sao Hollywood đua nhau diện trang phục Quỳnh Paris

Ngày 25/03/2015 09:10 AM (GMT+7)

Một loạt nghệ sĩ Hollywood đã chọn váy của nhà thiết kế Việt Nam để mặc đi tiệc.

Tại sự kiện Celebrity Red Dress vừa diễn ra ở Hollywood trong khuôn khổ Los Angeles Fashion Week, một loạt nghệ sĩ Hollywood đã chọn váy của nhà thiết kế Việt Nam để mặc đi tiệc.

Trong vài năm trở lại đây, với hàng loạt những bộ sưu tập mang đậm tính nghệ thuật mà vẫn ứng dụng cao,  Quỳnh Paris đang dần trở thành một trong những nhà thiết kế gốc Việt hiếm hoi tạo được tiếng vang trên thị trường thời trang quốc tế. 

Sau show diễn mở màn cho Tuần lễ Thời trang New York Thu Đông được truyền thông quốc tế đánh giá cao,  Quỳnh Paris tiếp tục mang đến Tuần lễ Thời trang Los Angeles những trang phục mang đậm cá tính sáng tạo đã từng ghi dấu ấn cô trong làng thời trang. Tuy thời gian chuẩn bị gấp rút nhưng bộ sưu tập mới của  Quỳnh Paris vẫn phủ sóng cả trong và ngoài sàn diễn tại Tuần lễ thời trang Los Angeles.

Trên sàn catwalk và đặc biệt ở buổi tiệc Celebrity Red Dress thuộc Style Fashion Week, hàng loạt minh tinh Hollywood đã chọn trang phục của  Quỳnh Paris để tỏa sáng. Đây là sự kiện mang ý nghĩa từ thiện để hỗ trợ cho hiệp hội American Heart Association. 

Nữ diễn viên Andrea Anderson từng nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình Fake, A Fighting Chance, Scarf… 

Nữ diễn viên Maitland Ward của Rules of Engagement và người mẫu Coco… đều trở thành tâm điểm khi sải bước trên sân khấu với các trang phục trong bộ sưu tập Hương tình xuân của nhà thiết kế Việt.

Danielle Vasinova cũng chọn thiết kế của Quỳnh Paris để diện trên thảm đỏ

Không chỉ nổi bật trên sàn catwalk, các thiết kế của  Quỳnh Paris còn được các ngồi sao “chọn mặt gửi vàng” để tỏa sáng ngoài thảm đỏ. Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Camillia Monet, diễn viên Danielle Vasinova và Jon Mack… đều lựa chọn những thiết kế đầm dạ hội lộng lẫy của  Quỳnh Paris để xuất hiện trong đêm hỗ trợ hiệp hội. 

Trang phục của  Quỳnh Paris với những đường cắt mạnh mẽ và tạo khối 3D kỹ thuật cao mang đến sự sang trọng, nổi bật cho người mặc không thua bất kỳ thiết kế Haute Couture nào của các nhà mốt danh tiếng. Đặc biệt hơn, minh tinh Andrea Anderson còn tiết lộ cô là “fan ruột” của  Quỳnh Paris. Mỹ nhân Hollywood đã đích thân chọn lựa trang phục  Quỳnh Paris để xuất hiện trong sự kiện trang trọng này. 

Sự kiện này cũng có sự góp mặt của Hà Phương - em gái tỷ phú của Cẩm Ly (Ngoài cùng bên phải). Cô từng làm khách mời VIP của Quynh Paris ở New York, tiếp tục ủng hộ các thiết kế của đồng hương tại Tuần lễ thời trang Los Angeles.

Chia sẻ về vinh dự này,  Quỳnh Paris cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi ngày càng nhiều sao Hollywood chọn lựa trang phục  Quỳnh Paris xuất hiện trên thảm đỏ. Bên cạnh những thành công cá nhân, đây thực sự là một tín hiệu tốt cho thấy thời trang Việt Nam đã sẵn sàng hội nhập với làng mốt thế giới. Trong tương lai gần, tôi sẽ cô gắng sáng tạo thêm nhiều trang phục đậm chất nghệ thuật, góp phần đưa thời trang Việt Nam đến gần với các kinh đô tạo mẫu của thế giới”. 

Trung tuần tháng 2/2015,  QuỳnhParis còn vinh dự mở màn cho Tuần lễ Thời trang New York Thu – Đông 2015, một trong những kinh đô thời trang xa hoa bậc nhất thế giới. Không dừng lại ở đó, trang phục của nhà thiết kế gốc Việt này còn xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2015. Nữ diễn viên Blanca Blanco đã lựa chọn thiết kế đầm dạ hội trong bộ sưu tập Thu – Đông 2015 để sải bước trên thảm đỏ Oscar, sự kiện giải trí thu hút sự quan tâm hàng đầu của thế giới. 

Bấy nhiêu đó cũng đã đủ thấy tầm ảnh hưởng của  Quỳnh Paris với làng tạo mốt Mỹ, cụ thể là Style Fashion Week, nơi cô gắn bó từ những ngày đầu trình diễn tại Los Angeles năm 2012. 

Với hàng loạt những thiết kế mang đậm nét sáng tạo độc đáo kết hợp cùng khả năng tạo trào lưu hiếm có,  Quỳnh Paris đang ngày càng trưởng thành, có những bước đi vững chắc để từng bước khẳng định tên tuổi giữa làng thời trang quốc tế. Với tầm ảnh hưởng và mối quan hệ mật thiết với các ngôi sao giải trí Hollywood,  trong tương lai không xa, các thiết kế của Quỳnh Paris sẽ còn tiếp tục xuất hiện và làm nên chuyện trên các sàn catwalk nổi danh làng mốt thế giới.

Báo chí nước ngoài dành nhiều lời khen ngợi cho các ngôi sao Hollywood khi diện thiết kế của Quỳnh Paris

Theo Như Quỳnh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bản tin làng mốt