MC Thanh Thảo Hugo và con gái đi bộ gây quỹ từ thiện

Ngày 18/05/2015 18:41 PM (GMT+7)

Hai mẹ con MC nổi tiếng cùng mặc áo màu xanh rất trẻ trung và đáng yêu.

Hôm qua, 17/5, MC Thanh Thảo cùng con gái đã có mặt trong sự kiện Hành trình năng lượng xanh được tổ chức lần 2 tại TP.HCM. Đây là chương trình nhằm phát triển phong trào thể thao học đường, trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc, chương trình đi bộ đồng hành gây quỹ  phát triển thể thao học đường. Sự kiện đã thu hút lượng người tham dự kỷ lục: khoảng 10.000 người,  chủ yếu là phụ huynh và học sinh từ các trường tiểu học trên địa bàn thành phố.

Xuất hiện trong sự kiện, mẹ con Thanh Thảo thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp đáng yêu và dễ thương của cả 2 mẹ con. Thanh Thảo luôn miệng trò chuyện và thể hiện tình cảm với con gái cưng. Bé Dâu là con đầu lòng của MC, năm nay hơn 5 tuổi. Bé rất xinh và đáng yêu.

MC Thanh Thảo mới sinh con thứ 2 khoảng 6 tháng nhưng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô tích cực tham gia các chương trình lớn của đài truyền hình và còn thường xuyên góp mặt tại các sự kiện xã hội.

Đến với chương trình lần này, Thanh Thảo hy vọng góp phần chung tay với cộng đồng để lan truyền tinh thần thể thao học đường cho các em.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự xuất hiện của danh thủ Tài Em và bé Hoàng Anh.

Sau chương trình Giọng hát Việt nhí 2014, Hoàng Anh nhanh chóng trở thành cái tên ca sĩ nhí được nhiều người yêu mến. Việc đoạt giả quán quân chương trình giúp Hoàng Anh cải thiện nhiều trong cuộc sống.

Tuy nổi tiếng nhưng Hoàng Anh chỉ nhận lời biểu diễn ở những chương trình lớn và dành phần lớn thời gian để theo đuổi con đường học tập ở trường.

Trong sự kiện, Hoàng Anh khấy động khán giả bởi những tiết mục sôi động và vô cùng đáng yêu

Theo T.Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện