Nhóm Rebelz ra mắt MV đình đám thứ hai

Ngày 28/05/2013 11:39 AM (GMT+7)

Sau thành công của "Rock Star Life", Rebelz quyết định ra mắt MV thứ hai.

Sau  thành công vượt trội của video đầu tiên "Rock Star Life" có hơn 108.000 lượt xem trên youtube trong tháng đầu tiên phát hành, Ban Nhạc Rebelz lại tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt một single  “nóng” hơn nữa với sự tham gia của một trong những divas Pop nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á – ZE. Bài hát trong video Night Life,một lần nữa, sẽ có sự  tham gia của rapper nổi tiếng và đồng thời là nhạc sĩ và sản xuất âm nhạc Antoneus Maximus.

Các thành viên trong ban nhạc Rebelz

Ý tưởng và tiêu đề của video âm nhạc này là: "Cuộc sống về đêm" (những hoạt động về đêm), cuộc sống mà chúng ta có sau những giờ làm việc, sau khi trời tối. Chúng ta sẽ làm gì? "Những gì chúng tôi  cảm nhận và cố gắng để cung cấp cho bạn những điều này.Để nắm bắt được bản chất của cuộc sống về đêm, chúng tôi trình bày một bài hát mà có thể là chủ đề âm nhạc cho những giờ phút vui vẻ sau một ngày làm việc, cho dù đó là ở nhà hàng, quán bar hay câu lạc bộ đêm... hoặc ngay chính trong căn nhà của bạn! Vui chơi theo cách của bạn và tận hưởng cuộc sống của bạn. Đó là thông điệp của chúng tôi" - Một thành viên của nhóm Rebelz chia sẻ.

Poster MV Nite Life - Cuộc sống về đêm

Các cảnh quay trong video được dựng trên nền môt buổi tiệc tối trong biệt thự McSorely tại Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. Đây là vị trí có tất cả các yếu tố cần thiết để có thể quay MV “cuộc sống về đêm”. Gồm: một sân khấu nhỏ, một hồ bơi, một hàng hiên với diện tích đủ lớn để “giữ chân” tất cả bạn bè của bạn! Video sẽ bao gồm những điều thú vị mà bạn có thể làm và những điều bất ngờ xảy ra mà bạn có thể làm để có những buổi tối đáng nhớ.

Nhóm nhạc hy vọng MV thứ hai cũng sẽ thành công như MV đầu tiên

Ekip bao gồm một dàn diễn viên của các diễn viên và nhạc sĩ tài năng, bao gồm: Vietmax (Big South Crew), Scott Brantley (Bongo Starshine ), Tim Tiger Carson, Johnny Guitar, Craig Barber, DJ Ajam,  AN (Vocal DJ) , Bboy Killaroc, Milan và nhiều hơn nữa những người đã dành tặng thời gian của mình để tham gia và thực hiện một MV Hip Hop cùng với những vũ điệu mang phong cách phương Tây.

Ê kip thực hiện MV

(Khampha.vn)