Noo Phước Thịnh tung MV mới quay tại Hàn Quốc

Ngày 02/04/2013 08:21 AM (GMT+7)

Đây là MV tốn kém nhất về kinh phí cũng như thời gian của Noo Phước Thịnh.

Trong chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc vào năm ngoái, Noo Phước Thịnh đã tiến hành quay MV cho ca khúc mới Chờ ngày mưa tan bởi giai điệu ca khúc rất phù hợp với không khí lạnh và buồn bã của mùa đông Hàn Quốc. 

Tuy nhiên, do thời tiết Seoul quá khắc nghiệt vào thời điểm đó, có hôm nhiệt độ xuống đến - 15 độ C, nên Noo và ekip chỉ thực hiện được phân nửa cảnh quay. Đây cũng là lý do khiến MV Chờ ngày mưa tan phải dời lại hơn 3 tháng so với dự kiến ban đầu. Mãi cho đến sau Tết 2013 thì Noo mới có thời gian để thực hiện những cảnh quay còn lại của MV. Và dĩ nhiên, những cảnh quay này được thực hiện tại Việt Nam với phim trường giả cùng tuyết và rừng giống như tại Hàn Quốc.

Những hình ảnh mới của Noo tại Hàn Quốc

Noo chia sẻ, anh đã có những trải nghiệm thú vị tại đất nước này

Sự trở lại lần này cho thấy một hình ảnh mới của Noo Phước Thịnh trong cả tạo hình lẫn âm nhạc. Vẫn là nội dung buồn, da diết nhưng trong tiết tấu và chuyển động của MV lại thể hiện sự mạnh mẽ và sôi động. Ban đầu, Noo dự định sẽ quay MV chung với một bạn diễn nữ người Hàn Quốc sống hoặc du học tại Việt Nam nhưng sau 3 ngày casting vẫn không tìm được người mẫu ưng ý. 

Chính vì vậy, ekip đã hợp tác với Khả Ngân - boxing girl đang rất hot trên mạng để đảm nhận vị trí này. Với gương mặt xinh đẹp và trong sáng cùng lối diễn xuất biết tiết chế, sự thể hiện của Khả Ngân trong MV cho thấy cô bé sẽ còn tiến xa trong tương lai.

Noo và Khả Ngân khá đẹp đôi

Vì thời tiết khắc nghiệt tại Hàn Quốc nên MV Chờ ngày mưa tan phải dời ngày phát hành lại tận 3 tháng

Cho đến thời điểm hiện tại, MV Chờ ngày mưa tan là MV lấy đi nhiều thời gian và kinh phí của Noo nhất từ trước đến giờ với hơn 4 tháng thực hiện cũng như kinh phí khủng cho ekip sang Hàn Quốc hay những bối cảnh công phu được dàn dựng tại Việt Nam. MV Chờ ngày mưa tan chính thức được phát hành ngày 1.4 với hình thức online lẫn các kênh truyền hình. 

MV được đầu tư cả về kinh phí lẫn thời gian "khủng" nhất trước giờ của Noo

Một số cảnh đẹp tại Hàn Quốc mà Noo có dịp ghé thăm

Còn đây là hình ảnh trường quay tại Việt Nam của Noo Phước Thịnh

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ