Triệu Thị Hà thân thiết bên Minh Tâm Bùi

Ngày 07/05/2015 16:59 PM (GMT+7)

Hoa hậu các dân tộc rất thân thiết bên nghệ sĩ kèn saxophone nổi tiếng.

Vừa qua nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã đến chúc mừng Hoa hậu Triệu Thị Hà ra mắt Dự án hoạt động xã hội mang tên: Triệu ước mơ – Triệu nụ cười.

 “Triệu ước mơ – Triệu nụ cười”là dự án hoạt động xã hội ra đời với mục đích thiện nguyện hướng đến đối tượng là trẻ em nghèo đồng bào dân tộc miền núi, trẻ em vùng sâu vùng xa thông qua các suất học bổng vượt khó học giỏi cũng như những hỗ trợ về mặt sức khỏe - y tế như tài trợ viện phí, chi phí khám chữa bệnh cho các hoàn cảnh khó khăn... Nguồn kinh phí hoạt động của dự án được trích từ 20% tổng thu nhập hàng tháng của Triệu Thị Hà, đồng thời vận động từdoanh nghiệp và các Mạnh Thường Quân.

Chia sẻ về dự án, Triệu Thị Hà rơi nước mắt cho biết: “Từng trải qua những tháng ngày tuổi thơ khốn khó nên tôi luôn khát khao giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là trẻ em khi bản thân có điều kiện và khả năng.

trieu thi ha than thiet ben minh tam bui - 3

Tôi mong muốn được mang niềm vui, nụ cười và cả những ước mơ đến các em nhỏ, giúp các em thêm vững bước trong cuộc sống và có một tương lai tươi sáng. Hi vọng dự án sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo những tấm lòng hảo tâm, góp phần làm nên thật nhiều những ước mơ diệu kỳ cho các em nhỏ trên khắp đất nước”.

Nhiều bạn bè nghệ sĩ như MC – Á hậu Vũ Ngọc Hoàng Oanh, diễn viên Huỳnh Anh, Chi Bảo, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, MC Vũ Mạnh Cường, người đẹp Huỳnh Thúy Anh,  đã đến chúc mừng buổi mắt dự án cũng như chung vui nhân ngày sinh nhật của Triệu Thị Hà.

Nghệ sĩ kèn Saxophone Minh Tâm Bùi chia sẻ: “Cá nhân tôi thấy đây là dự án ý nghĩa bởi nỗi đau chỉ được xoa dịu khi được chia. Và chúng ta mỗi người một tay sẽ góp phần xoa đi nỗi đau, chắp cánh cho những ước mơ có cơm ăn, có áo mặc, được học hành của các em thơ được hiện thực để các em có một tương lai tươi sáng đẹp đẽ hơn.”

Đáng chú ý, sự kiện còn có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc mảng Văn hóa – Giáo dục của tổ chức UNESCO tại Việt Nam. Bà Hạnh cho biết phía UNESCO tại Việt Nam rất ủng hộ dự án “Triệu ước mơ – Triệu nụ cười” của Triệu Thị Hà. Trong thời gian tới, hai bên sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thiện nguyện hướng đến đối tượng trẻ em Việt Nam.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện
Array