6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng

Quỳnh Chi (ghi) - Ngày 29/11/2021 14:30 PM (GMT+7)

Cho đến bây giờ tôi mới nhận ra mình bị lừa nhưng bản thân tôi đã không còn cơ hội để quay lại với vợ của mình nữa rồi.

Hơn 5 năm lấy vợ, cuộc sống vợ chồng tôi vô cùng hòa thuận. Chỉ là, lúc nào tôi cũng đau đáu chuyện vợ chồng tôi chưa có con trai. Là con trưởng trong nhà lại được bố mẹ vô cùng tin yêu, tôi luôn muốn mang lại niềm vui cho bố mẹ. Mà niềm vui của bố mẹ tôi chính là mong một ngày được bồng bế cháu đích tôn.

Chỉ là 5 năm bên nhau, vợ tôi cũng chỉ sinh được hai cô con gái. Nhiều lần tôi nói với vợ về việc sinh con trai, vợ tôi cũng chỉ gạt đi, không muốn đề cập. 2 lần sinh mổ vô cùng khó khăn, tôi cũng hiểu vợ mệt mỏi thế nào. Hơn nữa, vợ một mình vất vả chăm con thơ, không ai đỡ đần đã là điều khiến vợ sợ hãi. Sinh đứa thứ ba, không chỉ là gánh nặng kinh tế còn là vấn đề chăm sóc. Vợ cũng đã ngoài 30, không còn muốn phải bồng bế con thơ.

Lúc nào vợ cũng nói với tôi, trai gái không quan trọng. Thời đại này, con trai hay con gái thì cũng tự lập hết, không ai ở với bố mẹ mà phải lo chuyện nối dõi. Hơn cả, chỉ cần con ngoan, thành đạt là đủ, con trai con gái cũng đều tốt cả.

6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng - 1

 Nghe bạn bè nói vui đùa về chuyện làm sao để có con trai. (Ảnh minh họa)

Tôi thì không nghĩ vậy, lúc nào tôi cũng nghĩ phải có con trai. Con trai thì mới công thành danh toại và có trách nhiệm hơn với bố mẹ. Giống như tôi hiện tại, dù lấy vợ, lo cho nhà vợ nhưng tôi luôn trọn nghĩa tình và có hiếu với bố mẹ. Tôi mang tư tưởng của mình áp đặt lên vợ, nhiều lần nói vợ phải sinh con trai. Vậy nên tình cảm vợ chồng cũng mâu thuẫn nhiều.

Nghe bạn bè nói vui đùa về chuyện làm sao để có con trai. Tôi bắt đầu manh nha ý định ngoại tình. Khi đó, tôi có quen một em nhân viên làm cùng công ty vô cùng xinh đẹp, cao ráo. Em ấy ban đầu không ấn tượng gì với tôi nhưng sau khi tôi nói chuyện, hỏi han thì em cũng mở lời. đôi lúc tôi khôi hài, ăn nói vui vẻ khiến em cảm thấy gần gũi. Lâu dần, hai người quý mến nhau.

Em ấy thường xuyên đi nhờ xe tôi về nhà rồi nhờ tôi mua đồ ăn sáng. Những việc làm như vậy dần thành thói quen. Sau này dù em không nhờ thì tôi vẫn cứ chủ động mua đồ ăn rồi đợi em về cùng khiến em vô cùng xúc động. Từ bao giờ, chúng tôi dành tình cảm cho nhau.

Ngày em chuyển công ty, tôi như phát điên. Tôi tìm em, nói chuyện với em và vội vàng bày tỏ tình cảm của mình như sợ ai đó cướp mất em. Em cũng nói thích tôi nhưng sợ mối quan hệ bất chính không đi đến đâu nên em muốn trốn chạy. Suy nghĩ của em càng làm tôi cảm thấy yêu em nhiều hơn. Có vợ rồi nhưng đối với em đó là tình cảm thực sự.

Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ từ đó. Tôi ngoại tình, giấu giếm vợ con nhiều năm. Tầm 2 năm, mối quan hệ của tôi và em rất tốt. Tôi thường xuyên chu cấp tiền bạc cho em, mua hàng hiệu cho em. Ở bên cạnh em, tôi cảm thấy cuộc sống vô cùng thoải mái, vui vẻ. Tôi đã từng nghĩ việc nhờ em sinh con trai nhưng lại lo lắng em mang bầu con gái. Thi thoảng tôi có tâm sự về chuyện mình khát con trai đến thế nào để thử lòng em. Và thật không ngờ, em thông báo mình mang bầu đã 3 tháng. Và điều em nói với tôi về giới tính thai nhi khiến tôi vô cùng vui mừng.

Thì ra, em đã biết mình có bầu từ lâu nhưng muốn đợi đến khi biết là con trai mới dám nói với tôi. Tôi như một gã điên, lập tức tin lời em và hết lòng chăm lo cho em. Trước giờ tôi luôn chu cấp tiền bạc cho em, sắm cho em rất nhiều đồ. Bây giờ có bầu, số tiền ấy còn tăng lên rất nhiều.

Tôi muốn em và con có được cuộc sống sung sướng. Ngay cả tiền chung của hai vợ chồng tôi cũng mang cho em. Tôi còn sắm cho em một căn hộ nhỏ, sạch sẽ, tiện nghi để cho mẹ con em ở mấy tháng bầu bí.

Chẳng hiểu tin tôi ngoại tình đến tai vợ tôi từ khi nào. Cô ấy chưa từng nói với tôi nhưng không hề quan tâm tôi như trước. Cô ấy mặc tôi đi đâu, về đâu, mấy giờ về cũng không hỏi han. Trước giờ cô ấy không vậy, lúc nào cũng hỏi chồng đi đâu, mấy giờ về, thích ăn gì. Sự lạnh nhạt của vợ làm cho tôi cảm thấy khó chịu. Có lẽ, tôi quá tham lam.

Và một ngày nọ, tôi đang hí hửng chuẩn bị đón con trai nối dõi của mình chào đời thì vợ tôi gọi điện đến gặp. Tôi đứng hình khi thấy cô bồ cũng ngồi ở đó. Vợ tôi ném vào mặt chúng tôi tờ giấy xét nghiệm ADN chứng tỏ tôi và cái thai trong bụng vợ không có quan hệ huyết thống.

Cầm tờ kết quả trên tay, tôi khóc không ra tiếng. Tôi không tin đó là sự thật nhưng cô bồ đã thừa nhận tất cả. Cô ta nói không hề có con với tôi nhưng lại yêu tôi nên muốn tìm cách níu giữ tôi. Thật là một lý do điên rồ. Mấy tháng nay tôi nuôi con tu hú, còn dốc hết tiền bạc và tâm sức cho người không xứng đáng.

6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng - 3
Vợ tôi ném vào mặt chúng tôi tờ giấy xét nghiệm ADN chứng tỏ tôi và cái thai trong bụng vợ không có quan hệ huyết thống. (ảnh minh họa)

Tôi quỳ sụp dưới chân khóc lóc, van xin mong vợ tha thứ. Nhưng không, vợ tôi lặng lẽ bước đi không ngoảnh đầu lại. Có lẽ cô ấy đã quá chán nản cuộc hôn nhân này.

Một người chồng hết lòng tin yêu lại phản bội cô ấy. Một người đàn ông lúc nào cũng tỏ ra mẫu mực lại ngoại tình. Bây giờ, tôi đã mất cả chì lẫn chài chỉ vì ham con trai nối dõi.

Khi tôi nhận ra sai lầm thì cũng đã muộn. Từ bây giờ, tôi sẽ là một gã thất bại, chẳng có vợ, có con, chẳng có nhà để quay về.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/6-thang-cong-lung-nuoi-cai-thai-c...

Khi ngủ với nhau chồng có hạnh động này, chắc chắn đã ngoại tình sau lưng bạn
Ngoài ra, hãy thử xem chồng những dấu hiệu này không, nếu có thì hãy cẩn thận vì anh ấy đang có "vấn đề".

Chuyện vợ chồng

Quỳnh Chi (ghi)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự