Ra mắt thương hiệu thời trang cao cấp Hàn Quốc SOWON tại Việt Nam

Ngày 07/12/2017 10:19 AM (GMT+7)

Vừa qua, tại Kangnam - thủ đô Seoul, Hàn Quốc, tập đoàn E&L International Hàn Quốc đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với đại diện đến từ Việt Nam trong việc xây dựng thương hiệu thời trang nữ SOWON tại thị trường Việt.

Đại diện tập đoàn E&L International Hàn Quốc ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với đại diện đến từ Việt Nam trong việc ra mắt thương hiệu SOWON tại Việt Nam.

Sự hợp tác quốc tế này là bước ngoặt quan trọng trong việc mở rộng thị phần của SOWON trong khu vực Châu Á và trên thế giới, đại diện tập đoàn E&L International Hàn Quốc, ông Lee Sang Youn cho biết: “Việc phát triển hệ thống SOWON tại thị trường Việt Nam là một trong những chiến lược của chúng tôi trong việc xây dựng thương hiệu. Trong 2 năm tới, SOWON đặt mục tiêu phát triển hơn 100 cửa hàng trên toàn đất nước Việt Nam. Sự có mặt của SOWON giúp cho giới trẻ Việt có thể tiếp cận và nắm bắt được những xu hướng thời trang Hàn Quốc nói chung và trên thế giới nói riêng”.

Ra mắt thương hiệu thời trang cao cấp Hàn Quốc SOWON tại Việt Nam - 1

SOWON là thương hiệu thời trang nữ cao cấp đến từ Hàn Quốc với sự đầu tư trong thiết kế cùng chất liệu được tuyển chọn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Mang đậm phong cách thời trang Hàn Quốc và có tính ứng dụng cao, SOWON giúp người dùng dễ dàng lựa chọn những mẫu giày, túi phù hợp với việc đi làm, đi chơi hay dự tiệc...

Ra mắt thương hiệu thời trang cao cấp Hàn Quốc SOWON tại Việt Nam - 2

 Sản phẩm của SOWON hướng đến người dùng với phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng và có tính ứng dụng cao.

Bà Đỗ Hải Yến, đại diện thương hiệu SOWON tại Việt Nam khẳng định: "Sự uy tín về thương hiệu, chất lượng sản phẩm cao cấp cùng một mức giá hợp lý mà SOWON mang lại giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và thời gian để sở hữu những thiết kế chuẩn Hàn”.

Ngay trong ngày ra mắt tại Việt Nam, SOWON đã thu hút được sự chú ý của đông đảo giới trẻ Việt yêu thích phong cách thời trang của xứ sở kim chi.

Ra mắt thương hiệu thời trang cao cấp Hàn Quốc SOWON tại Việt Nam - 3

Ngay từ ngày đầu ra mắt, SOWON đã thu hút được sự chú ý của đông đảo tín đồ thời trang

Ra mắt thương hiệu thời trang cao cấp Hàn Quốc SOWON tại Việt Nam - 4

Thiết kế chuẩn 100% Hàn Quốc với một mức giá hợp lý, nhiều khách hàng không ngần ngại mua thêm nhiều sản phẩm cùng lúc.

Ra mắt thương hiệu thời trang cao cấp Hàn Quốc SOWON tại Việt Nam - 5

Những kệ giày, túi nhanh chóng cháy hàng trong vài tiếng đồng hồ

Cửa hàng của Sowon tại Việt Nam:

- 175 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

- 320 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm thông tin thương hiệu SOWON Hàn Quốc:

Website: https://sowon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sowonkr/

Nguồn: [Tên nguồn].