Top 5 Vietnam’s Next Top Model 2014 hóa cô dâu chú rể

Ngày 20/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Top 5 hóa thân thành những cô dâu chú rể để thực hiện bộ ảnh trong không gian lãng mạn, cổ kính của thành phố Rome trong quá trình chuẩn bị cho đêm chung kết.

Nếu trong bộ ảnh bìa Duy Anh, Quang Hùng, Cao Ngân, Nguyễn Oanh và Tiêu Linh phải hóa thân thật ấn tượng và cá tính trong thần thái của một Top model để có thể xứng đáng với danh hiệu quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 thì trong bộ ảnh này họ phải trở thành những “cặp đôi” lãng mạn và tình tứ trong hình ảnh cô dâu chú rể đang “lãng du” trong khung cảnh tuyệt đẹp nước Ý.

Bộ ảnh được thực hiện dựa trên bối cảnh của bộ phim “Roman Holiday” do nữ diễn viên Andrey Hepburn thủ vai, những thước phim đầy lãng mạn của cặp tình nhân trên chiếc xe Vespa Primavera cùng nhau khám phá thành phố trong niềm vui bất tận của tuổi trẻ. Một nơi khi đến bạn có cảm giác mình đang lạc vào thế kỷ của những bản tình ca, những công trình vĩ đại và những tuyệt tác do con người tạo ra. Một thành phố vĩnh cửu và lịch sử lâu đời của nó với các di tích, nhà thờ và di tích đã phục hồi từ Đế chế La Mã vĩ đại, Pantheon, Colosseum, Đài phun nước Travi, Tòa thánh Vatican và các Đền đài ở Roma… Chính điều đó đã làm chất xúc tác cho các thí sinh thêm nguồn cảm hứng trong buổi chụp hình này.

Ít người có thể hình dung được một Nguyễn Oanh cá tính mạnh mẽ trở thành cô dâu sẽ như thế nào. Tuy nhiên, Nguyễn Oanh vẫn thể hiện được sự nữ tính theo yêu cầu của nhiếp ảnh gia và ekip. Nhiều người nhận xét, Nguyễn Oanh có tiến bộ vượt bậc trong suốt thời gian tham gia chương trình.

Tiêu Linh thể hiện sự quyến rũ cần thiết của một cô dâu nhưng lần này chú rể không phải là Đức Anh mà là hai chàng trai Quang Hùng và Duy Anh. Tuy vậy, cả 3 đều thể hiện rất tốt, có lẽ chính không gian tuyệt đẹp tại Ý khiến cho họ có thể nhiều nguồn cảm hứng để sáng tạo và hòa nhập vào ý tưởng của bộ ảnh.

Cao Ngân chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô chụp ảnh cưới mà còn lại chụp tại một đất nước quá đẹp như kinh đô thời trang Ý sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên được trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp mà cô đang theo đuổi.

Đột nhập hậu trường buổi chụp ảnh của Top 5 Vietnam’s Next Top Model tại Ý:

Top 5 Vietnam’s Next Top Model 2014 hóa cô dâu chú rể - 1

Top 5 Vietnam’s Next Top Model 2014 hóa cô dâu chú rể - 2

Top 5 Vietnam’s Next Top Model 2014 hóa cô dâu chú rể - 3

Top 5 Vietnam’s Next Top Model 2014 hóa cô dâu chú rể - 4

Top 5 Vietnam’s Next Top Model 2014 hóa cô dâu chú rể - 5

Top 5 Vietnam’s Next Top Model 2014 hóa cô dâu chú rể - 6

Top 5 Vietnam’s Next Top Model 2014 hóa cô dâu chú rể - 7

Top 5 Vietnam’s Next Top Model 2014 hóa cô dâu chú rể - 8

(Theo Khám phá).