Á hậu Biển Bảo Như khoe eo thon trên thảm đỏ

Ngày 17/06/2016 16:26 PM (GMT+7)

Á hậu Biển Bảo Như hút ống kính với thân hình gợi cảm và vòng eo tuyệt đẹp.

Được đánh giá là ứng cử viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, tuy nhiên, người đẹp 23 tuổi Bảo Như chỉ giành được ngôi vị Á hậu 1. Trước đó, người đẹp đến từ Kiên Giang từng gặt hái được rất nhiều thành công tại các cuộc thi nhan sắc như: Hoa khôi Kiên Giang 2014, Top 10 Hoa hậu Việt Nam.

Hiện tại, Bảo Như đang có kế hoạch kinh doanh và tham gia lĩnh vực phim ảnh. Cô cũng hướng tới mục tiêu trở thành người đẹp có ích cho cộng đồng với những dự án mang tính xã hội sẽ diễn ra trong thời gian tới. Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Bảo Như diện bộ đầm hồng đuôi cá đẹp mắtcủa nhà thiết kế Lâm Lâm.

Khi được hỏi về những dự định sắp tới, Bảo Như cho biết: “Tôi nghĩ rằng mình đến với showbiz như một cuộc dạo chơi vậy nên hãy để cái duyên quyết định mình sẽ làm gì, trước tiên tôi phải thực hiện nhiều dự án cùng tổ chức Hoa hậu Biển Việt Nam, để hoàn thành tốt vai trò là một Á hậu và trách nhiệm cộng đồng...”

Đây là lần đầu tiên cô tham dự sự kiện tại TP HCM, sau đăng quang Bảo Như có nhiều hoạt động tại Hà Nội, sau đó cô về quê nhà Kiên Giang để thăm gia đình.

a hau bien bao nhu khoe eo thon tren tham do - 1

Á hậu Biển Bảo Như hút ống kính với thân hình gợi cảm và vòng eo tuyệt đẹp.

a hau bien bao nhu khoe eo thon tren tham do - 2

Á hậu Bảo Như diện bộ đầm hồng đuôi cá đẹp mắtcủa nhà thiết kế Lâm Lâm.

a hau bien bao nhu khoe eo thon tren tham do - 3

a hau bien bao nhu khoe eo thon tren tham do - 4

Cô khoe đường cong uốn lượn và duyên dáng trên thảm đỏ

a hau bien bao nhu khoe eo thon tren tham do - 5

a hau bien bao nhu khoe eo thon tren tham do - 6

Trước đó, người đẹp đến từ Kiên Giang từng gặt hái được rất nhiều thành công tại các cuộc thi nhan sắc như: Hoa khôi Kiên Giang 2014, Top 10 Hoa hậu Việt Nam.

a hau bien bao nhu khoe eo thon tren tham do - 7

Theo Ngọc My (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang