Cặp chị em Á hậu cùng lấy chồng đại gia ngày ngày xách túi tiền tỷ đi uống trà

Jay Ngày 29/10/2020 14:30 PM (GMT+7)

Cặp chị em Á hậu Ngô Trà My và Ngô Thanh Thanh Tú có cuộc sống sung túc bên chồng đại gia, túi hiệu tiền tỷ mỗi ngày đeo 1 cái.

Trà My và Thanh Tú đúng chuẩn là hai đại tiểu thư của làng nhan sắc.

Trà My và Thanh Tú là cặp chị em hiếm hoi của Vbiz khi cùng đều là Á hậu tại các cuộc thi sắc đẹp đình đám trong nước. Tuy nhiên khi vừa đăng quang, đang được hy vọng sẽ đại diện Việt Nam ra đấu trường nhan sắc quốc tế, cả hai lại cùng chọn lên xe hoa cùng chồng đại gia nên từng làm fans sắc đẹp trong nước cảm thấy vô cùng thất vọng.

Với sự lựa chọn của mình, hiện tại Ngô Trà MyNgô Thanh Thanh Tú có cuộc sống giàu sang và sung túc, luôn dát trên mình cũng món đồ, những chiếc túi hay phụ kiện hàng hiệu đắt tiền. Mỗi khi sánh bước bên nhau là hai nàng Á hậu 1 lại rủ nhau đeo túi hiệu vài trăm triệu đồng, làm ai nấy cũng phải ghen tị.

Cặp chị em Á hậu cùng lấy chồng đại gia ngày ngày xách túi tiền tỷ đi uống trà - 1

Trà My và Thanh Tú có mối quan hệ khá thân thiết, thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau và lên đồ đôi vô cùng ăn ý.

Cặp chị em Á hậu cùng lấy chồng đại gia ngày ngày xách túi tiền tỷ đi uống trà - 3

Mỗi lần ra phố là hai chị em lại thu hút ánh nhìn của người đi đường vì nhan sắc và vóc dáng quá đỉnh. Những bộ trang phục tôn dáng ấn tượng và điểm xuyến bằng những chiếc túi hiệu đắt giá.

Cặp chị em Á hậu cùng lấy chồng đại gia ngày ngày xách túi tiền tỷ đi uống trà - 4

Cặp đôi cùng lên cả set đồ màu trắng tinh khôi, trong khi cô em phối cùng túi Hermes hơn nửa tỉ, cô chị lại mix cùng mẫu túi hot nhất của Chanel hơn 123 triệu đồng.

Cặp chị em Á hậu cùng lấy chồng đại gia ngày ngày xách túi tiền tỷ đi uống trà - 5

Chỉ đơn giản là cùng nhau đi uống trà, dạo phố thôi mà cứ như chuẩn bị xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện thời trang đình đám.

Cặp chị em Á hậu cùng lấy chồng đại gia ngày ngày xách túi tiền tỷ đi uống trà - 6

Hai chiếc túi Hermes màu hồng sáng rực trên nền váy màu sắc trung tính. Cùng rủ nhau mua túi đôi và tổng giá trị của hai chiếc túi đã hơn 616 triệu đồng. Đúng là quá khủng.

Cặp chị em Á hậu cùng lấy chồng đại gia ngày ngày xách túi tiền tỷ đi uống trà - 7

Với cuộc sống sung túc bên những người chồng đại gia, Thanh Tú và Trà My luôn làm dân tình phát sốt vì những món đồ đắt tiền của mình. Cả hai chị em rủ nhau mua túi đôi với 2 màu sắc khau nhau. Đó là mẫu thiết kế Gucci Horsebit 1955 trị giá 2.350 USD mỗi chiếc (khoảng 54.4 triệu đồng).

Cặp chị em Á hậu cùng lấy chồng đại gia ngày ngày xách túi tiền tỷ đi uống trà - 8

Túi xách của Thanh Tú và Trà My đều là những mẫu túi đình đám. Trong khi Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My đeo túi cá sấu 450 triệu đồng, Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú lại đeo túi hơn 112 triệu đồng của Louis Vuitton.

Cặp chị em Á hậu cùng lấy chồng đại gia ngày ngày xách túi tiền tỷ đi uống trà - 9

Đi chơi cùng hội bạn thân thiết, cả hai chị em lại một lần nữa tỏ ra sự ăn ý và đồng điệu khi diện váy đôi màu hồng ngọt ngào. Cùng với đó, Trà My phối với túi Goyard Saigon trị giá 4.743 USD (tương đương 109 triệu đồng), Thanh Tú phối set đồ gồm váy và giày màu hồng với túi Dior Diorama có giá niêm yết là 1.750 USD (khoảng hơn 40 triệu đồng).

Cặp chị em Á hậu cùng lấy chồng đại gia ngày ngày xách túi tiền tỷ đi uống trà - 10

Một lần khác trà chiều cùng hội bạn thân thiết như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Ánh, Trà My và Thanh Tú cũng nổi bật không kém với những chiếc túi đắt tiền. Trà My đeo túi Chanel màu Beige giá 3.700 USD (gần 86 triệu đồng). Thanh Tú đeo túi Mini Lady Dior màu đen giá 3.950 USD (hơn 91.5 triệu đồng).

Cặp chị em Á hậu cùng lấy chồng đại gia ngày ngày xách túi tiền tỷ đi uống trà - 11

Tham gia 1 bữa tiệc sinh nhật, Thanh Tú và Trà My như chiếm trọn spotlight khi xuất hiện rạng rỡ. Và như mọi lần, không thể vắng bóng được những món đồ hiệu tạo nên thương hiệu của cả hai.

Cặp chị em Á hậu cùng lấy chồng đại gia ngày ngày xách túi tiền tỷ đi uống trà - 12

Thanh Tú phối với thiết kế Petite Boite Chapeau Monogram in Brown của LV với giá 4,850 USD (hơn 112 triệu đồng).

Cặp chị em Á hậu cùng lấy chồng đại gia ngày ngày xách túi tiền tỷ đi uống trà - 13

Trà My không những đeo túi Hermes gần nửa tỷ mà còn chọn thêm đôi giày lọ lem bao nàng mơ ước của Jimmy Choo giá hơn trăm triệu đồng nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cap-chi-em-a-hau-cung-lay-chong-dai-gia-ngay-ngay-xac...

Chị em Á hậu lấy chồng đại gia: ăn mặc sang chảnh, lúc nào cũng xách túi hiệu đôi
Á hậu Thanh Tú và Á hậu Trà My chứng minh đẳng cấp sang giàu với những chiếc túi xách hàng hiệu, đã mua là phải có chị có em. 
Theo Jay (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Thanh Thanh Tú