Chung kết Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2023: Dịu Thảo làm nên lịch sử nhan sắc Việt, người đẹp Hà Lan đăng quang

Jay - Ngày 24/06/2023 22:41 PM (GMT+7)

Dịu Thảo được gọi tên liên tục trên sân khấu chung kết Miss International Queen 2023 (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023).

Dịu Thảo và những dấu ấn khó phai tại Miss International Queen 2023. 

Mới đây, chung kết cuộc thi Miss International Queen 2023 (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023) đã được diễn ra tại thành công tốt đẹp tại Pattaya, Thái Lan với sự tham dự của 22 thí sinh. Các người đẹp đã trải qua những phần thi và trao giải phụ như Tài năng, Trình diễn trang phục dân tộc, Phỏng vấn và người chiến thắng thuộc về đại diện của Hà Lan. Theo đó, Đương kim hoa hậu người Philippines, Fuchsia Anne Ravena, chính là người trao lại vương miện cho cô gái nổi bật nhất.

Miss International Queen là cuộc thi nhan sắc dành cho các thí sinh chuyển giới, đã có lịch sử 17 năm. Người đẹp Việt Nam Nguyễn Hương Giang từng chiến thắng cuộc thi vào năm 2018.

Mỹ nhân Hà Lan chính thức là chủ nhân chiếc vương miện danh giá.

Mỹ nhân Hà Lan chính thức là chủ nhân chiếc vương miện danh giá.

Chung kết Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2023: Dịu Thảo làm nên lịch sử nhan sắc Việt, người đẹp Hà Lan đăng quang - 2

Theo Dịu Thảo cho biết, cô quyết định lựa chọn trang phục dạ hội mang tên "Inner Sparkle - Trái tim lấp lánh" do NTK Võ Tiến Đạt thực hiện để trình diễn tại đêm thi quan trọng này. "Đây là thiết kế chính thức của Dịu Thảo tại đêm chung kết Miss International Queen 2023. Chiếc váy này cũng đã từng đồng hành với Thảo giúp Thảo tỏa sáng ở Miss International Queen Vietnam 2023. Ngày hôm nay, Thảo mặc lại chiếc váy này cùng với sự tự hào và lòng biết ơn…

Dịu Thảo xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 cùng dàn thí sinh. Cô bất ngờ được xướng tên chiến thắng giải thưởng National Costume (Trang phục dân tộc).

Dịu Thảo xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 cùng dàn thí sinh. Cô bất ngờ được xướng tên chiến thắng giải thưởng National Costume (Trang phục dân tộc).

Việc Dịu Thảo nhận giải thưởng phụ National Costume (Trang phục dân tộc) là điều khiến cộng đồng yêu nhan sắc không khỏi ngỡ ngàng. Bởi, người đẹp sinh năm 2000 từng gặp sự cố không thể điều khiến phần đuôi váy trên sân khấu khá chật chội, nhiều bậc thềm khi trình diễn bộ trang phục nặng 15kg mang tên "Nàng phù sa". Vì vậy, trong phần trình diễn Trang phục dân tộc, nhân viên hậu đã hỗ trợ Dịu Thảo để người đẹp đeo sash Việt Nam hoàn thành phần thi của mình.

Chung kết Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2023: Dịu Thảo làm nên lịch sử nhan sắc Việt, người đẹp Hà Lan đăng quang - 4

Nhờ tiếp tục chiến thắng giải thưởng "Popular Vote", Dịu Thảo là thí sinh đầu tiên được xướng tên vào Top 11 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023. Ngoài người đẹp đeo sash Việt Nam, MC công bố dàn thí sinh còn lại trong Top 11 là các đại diện: Philippines, Mỹ, Hà Lan, Singapore, Tây Ban Nha, Venezuela, Colombia, Trung Quốc, Mexico, Thái Lan. 

Dịu Thảo chiến thắng giải thưởng Popular Vote.

Dịu Thảo chiến thắng giải thưởng "Popular Vote". 

Cô được gọi tên đầu tiên trong top 11.

Cô được gọi tên đầu tiên trong top 11.

Trước đó, Dịu Thảo được trao giải thưởng Wonder Woman với câu trả lời phỏng vấn nhận được nhiều tương tác nhất trên các nền tảng mạng xã hội (Instagram, TikTok và trang web). Cô nhận phần thưởng trị giá 20.000 baht (hơn 13 triệu đồng).

Dịu Thảo liên tục được gọi tên cho những giải thưởng phụ danh giá.

Dịu Thảo liên tục được gọi tên cho những giải thưởng phụ danh giá.

Nữ hoàng chuyển giới trình làng kiểu yếm không phòng hộ táo bạo, gây tranh cãi khắp cõi mạng
Tường Danh là chủ nhân của những thiết kế kiệm vải đang ồn ào nhất làng thời trang.

Hoa hậu chuyển giới

Jay
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ chuyển giới, đồng tính