Hoa hậu Bùi Thị Hà ngồi “ghế nóng” giám khảo Ms Universe Business 2017 tại Nhật Bản

Ngày 16/08/2017 16:00 PM (GMT+7)

Có thể nói, Bùi Thị Hà là một trong số ít hoa hậu xây dựng thành công hình ảnh một cách nhanh chóng sau khi đăng quang. Vẻ đẹp ngày càng quyến rũ, rạng ngời, nhan sắc không tuổi của chị khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chính sự nổi tiếng cùng với hình ảnh đẹp trong mắt công chúng Việt, Hoa hậu Bùi Thị Hà luôn được các nhà tổ chức các cuộc thi sắc đẹp mời vào vị trí “cầm cân, nẩy mực”. Tuy nhiên không phải cuộc thi nào người đẹp tài sắc cũng nhận lời tham gia, mà cô luôn có sự lựa chọn và tìm hiểu kĩ tiêu chí của một đấu trường sắc đẹp trước khi nhận lời.

hoa hau bui thi ha ngoi “ghe nong” giam khao ms universe business 2017 tai nhat ban - 1

hoa hau bui thi ha ngoi “ghe nong” giam khao ms universe business 2017 tai nhat ban - 2

Hoa hậu Bùi Thị Hà chia sẻ: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được ban tổ chức tin tưởng trao cho vai trò này. Cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc uy tín mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ và các nữ doanh nhân trong thời đại mới. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các thí sinh, cuộc thi hứa hẹn trở nên nhiều hấp dẫn”.

Mặc dù từng ngồi vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc, những mỗi cuộc thi là một áp lực đối với hoa hậu Bùi Thị Hà. Những trăn trở này cũng là điều dễ thấu hiểu, bởi hoa hậu Bùi Thị Hà luôn là người làm việc đầy trách nhiệm và công tâm.

hoa hau bui thi ha ngoi “ghe nong” giam khao ms universe business 2017 tai nhat ban - 3

hoa hau bui thi ha ngoi “ghe nong” giam khao ms universe business 2017 tai nhat ban - 4

Cùng nắm vai trò quan trọng với hoa hậu Bùi Thị Hà còn có Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Á hậu Tố Uyên và nhiều gương mặt uy tín khác của ngành giải trí Việt.

Hoa hậu Bùi Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2014 tại Mỹ. Sau khi đăng quang, Bùi Thị Hà tích cực tham gia hoạt động công tác thiện nguyện và xã hội. Bên cạnh đó, Bùi Thị Hà cũng được các tổ chức đoàn thể- xã hội vinh danh trong các buổi đấu giá từ thiện thành công, ghi nhận một tấm lòng nhân ái, giàu tình cảm của một hoa hậu thành đạt.

hoa hau bui thi ha ngoi “ghe nong” giam khao ms universe business 2017 tai nhat ban - 5

hoa hau bui thi ha ngoi “ghe nong” giam khao ms universe business 2017 tai nhat ban - 6

hoa hau bui thi ha ngoi “ghe nong” giam khao ms universe business 2017 tai nhat ban - 7

Được biết đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 dự kiến diễn ra  tối 2/10 tại Osaka, Nhật Bản. Hiện tại ban tổ chức cuộc thi Ms Universe Business đang tuyển sinh, tìm kiếm những ứng viên sáng giá, hội đủ tiêu chí công bố để cùng tham gia vào đấu trường nhan sắc uy tín và danh tiếng này.

(Theo Khám phá).