Nghệ sỹ Chiều Xuân chúc mừng người đẹp Hải Dương đăng quang tại Mỹ

Ngày 23/11/2016 09:14 AM (GMT+7)

Ngày 20/11 vừa qua tại Chicago, nghệ sỹ Chiều Xuân đã trao vương miện Hoa hậu Áo dài Qúy bà tại Mỹ cho người đẹp Hải Dương tại Mỹ.

Đêm chung kết Mrs Vietnam Áo Dài in USA vừa được khép lại vào ngày 20/11 tại Casino Rivers - Chicago City sau hơn 2 tháng diễn ra. Tuy là năm đầu tổ chức, thế nhưng cuộc thi được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự quan tâm tích cực từ phía các cơ quan báo chí trong và ngoài nước.

Được đánh giá là ứng viên tiềm năng và sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ, người đẹp Nguyễn Trần Hải Dương đến từ thành phố biển Nha Trang, Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết vừa qua tại Chiacago.

Trong đêm chung kết, loạt sao Việt đã xuất hiện để cổ vũ và trao giải thưởng cho các người đẹp chiến thắng. Có thể kể đến như Ngọc Trinh, nghệ sỹ Chiều Xuân, người mẫu Quỳnh Thư, Thái Hà, nam vương Tiến Đoàn...

Nghệ sỹ Chiều Xuân chúc mừng người đẹp Hải Dương đăng quang tại Mỹ - 1

Nghệ sỹ Chiều Xuân bày tỏ tình cảm thân thương với người đẹp Hải Dương

Nghệ sỹ Chiều Xuân chúc mừng người đẹp Hải Dương đăng quang tại Mỹ - 2

Nghệ sỹ Chiều Xuân chúc mừng người đẹp Hải Dương đăng quang tại Mỹ - 3

Ngày 20/11 vừa qua tại Chicago, Ngọc Trinh đã trao vương miện Hoa hậu Áo dài Qúy bà tại Mỹ cho người đẹp Hải Dương tại Mỹ.

Nghệ sỹ Chiều Xuân chúc mừng người đẹp Hải Dương đăng quang tại Mỹ - 4

người đẹp Nguyễn Trần Hải Dương đến từ thành phố biển Nha Trang, Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết vừa qua tại Chiacago.

Biết được thông tin cuộc thi qua các cơ quan truyền thông, cùng với sự khích lệ của gia đình, bạn bè, người đẹp Hải Dương đã mạnh dạn đăng ký và bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vị “Mrs Vietnam Áo Dài in USA 2016”.

Đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn, Hải Dương được bạn bè Việt Nam và trên thế giới ủng hộ rất nhiều khi biết người đẹp này đăng ký tham dự cuộc thi. Điều khiến người ta ấn tượng nhất đối với Hải Dương chính là sự duyên dáng, xinh đẹp với lối sống tích cực, nhân văn. Do vậy, cô gái đến từ thành phố biển Nha Trang sở hữu lượng fans khá ấn tượng mà nhiều người ao ước.

Nghiêm khắc với bản thân từ những ngày đầu tham dự, Hải Dương được Ban giám khảo và thí sinh đánh giá cao về tài năng cũng như thái độ chuyên nghiệp trong công việc.

Trong sự cổ vũ của khán giả, Hải Dương như được tiếp thêm sức mạnh để thể hiện rất tốt các phần thi của mình để trở thành người chiến thắng và sở hữu các giải thưởng quý giá từ cuộc thi

Nghệ sỹ Chiều Xuân chúc mừng người đẹp Hải Dương đăng quang tại Mỹ - 5

Nghệ sỹ Chiều Xuân chúc mừng người đẹp Hải Dương đăng quang tại Mỹ - 6

Các người đẹp đăng quang trong đêm chung kết

Nghệ sỹ Chiều Xuân chúc mừng người đẹp Hải Dương đăng quang tại Mỹ - 7

Nghệ sỹ Chiều Xuân chúc mừng người đẹp Hải Dương đăng quang tại Mỹ - 8

Hải Dương thướt tha trong tà áo dài

Nghệ sỹ Chiều Xuân chúc mừng người đẹp Hải Dương đăng quang tại Mỹ - 9

Đẹp lộng lẫy với trang phục dạ hội

Theo Ngọc My (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Quỳnh Thư