Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan trình làng bộ ảnh bikini nóng bỏng trên hành trình tỏa sáng

Ngày 19/09/2019 08:00 AM (GMT+7)

Nữ hoàng sắc đẹp 2019 Thanh Loan vừa cho ra mắt bộ ảnh bikini gợi cảm thể hiện vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, xinh đẹp và đầy quyến rũ.

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan trình làng bộ ảnh bikini nóng bỏng trên hành trình tỏa sáng - 1

Lấy bối cảnh biển xanh, form bikini được thiết kế ôm dáng, nhẹ nhàng, thanh thoát trong gam màu trắng Thanh Loan đã lột tả được vẻ đẹp nóng bỏng, toát nên sự tươi mát thu hút mọi ánh nhìn, vóc dáng và đường cong cuốn hút cho thấy dược danh hiệu xứng đáng cho ngôi vị của cô.

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan trình làng bộ ảnh bikini nóng bỏng trên hành trình tỏa sáng - 2

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan trình làng bộ ảnh bikini nóng bỏng trên hành trình tỏa sáng - 3

Ngoài việc sở hữu khuôn mặt khả ái, vóc dáng tự tin, cá tính và đầy bản lĩnh, được biết bên cạnh danh hiệu đạt được “Nữ hoàng sắc đẹp 2019”, Thanh Loan còn là Giám đốc TMV TL beauty & Spa và Giám đốc toàn Miền Bắc của thương hiệu mỹ phẩm Coco Skin. Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, nền tảng kiến thức vững chắc, có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên được tiếp xúc làm việc với các chuyên gia Thanh Loan mang đến nhiều giải pháp về thẩm mỹ an toàn cho phụ nữ Việt Nam.

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan trình làng bộ ảnh bikini nóng bỏng trên hành trình tỏa sáng - 4

Thanh Loan hiện là Giám đốc TMV TL beauty & Spa và Giám đốc toàn Miền Bắc thương hiệu mỹ phẩm Coco Skin

Thanh Loan chia sẻ, cái duyên với thẩm mỹ làm đẹp là một sự tình cờ, xuất phát từ tình yêu cái đẹp cộng với sự đam mê kinh doanh, sự nỗ lực dấn thân và cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp Thanh Loan có được sự thành công như ngày hôm nay. Thanh Loan rất vui với các thành tích mình đạt được, cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp ngành spa là một dịp có ý nghĩa giúp Loan có cơ hội tỏa sáng và học hỏi được nhiều hơn từ những người bạn.

Hãy cùng Thanh Loan nhìn lại những hình ảnh đẹp trong bộ ảnh bikini 2019 của cô:

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan trình làng bộ ảnh bikini nóng bỏng trên hành trình tỏa sáng - 5

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan trình làng bộ ảnh bikini nóng bỏng trên hành trình tỏa sáng - 6

Nữ hoàng sắc đẹp Thanh Loan trình làng bộ ảnh bikini nóng bỏng trên hành trình tỏa sáng - 7

Không chỉ là người đẹp, nữ doanh nhân Thanh Loan còn có tâm nguyện thành công không chỉ của riêng mình mà cần truyền tải thông điệp yêu thương, mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy ngành thẩm mỹ spa, mỹ phẩm có sức ảnh hưởng tới cuộc sống cộng đồng, mang đến cho xã hội sản phẩm dịch vụ chất lượng.

(Khám phá).