10 yếu tố tạo thành công của Marc Jacobs tại New York FW

Ngày 19/09/2015 00:40 AM (GMT+7)

Marc Jacobs đã chiêu đãi các vị khách mời với bữa tiệc đậm chất điện ảnh, những thước phim "retro" gợi nhớ thời hoàng kim Hollywood.

Theo lịch trình của tuần lễ thời trang New York Fashion Week, Marc Jacobs là NTK với màn trình diễn khép lại chuỗi sự kiện thời trang lớn nhất nhì hành tinh. Với những ý tưởng độc đáo, biến nhà hát có giá trị lịch sử Ziegfeld thành đường băng, NTK thiên tài đã khiến các vị thượng khách phải ngạc nhiên, ngây ngất và vô cùng thích thú.

Và dưới đây là 10 yếu tố làm nên vẻ độc đáo với ấn tượng không thể nào quên tại sàn diễn Marc Jacobs xuân-hè 2016:

10 yếu tố tạo thành công của Marc Jacobs tại New York FW - 1

1. Lần đầu tiên NTK thiên tài Marc Jacobs đã chuyển địa điểm trình diễn  từ “Park Avenue Armory” sang nhà hát có giá trị lịch sử “Ziegfeld” mang một tinh thần tươi mới, bắp rang, thức uống và những tờ áp phích, không gian đậm chất điện ảnh.

10 yếu tố tạo thành công của Marc Jacobs tại New York FW - 2

 2. Bên trong chương trình, các vị thượng khách đều rất tò mò với những câu hỏi như Marc Jacobs sẽ mang màu sắc gì đến cho chúng ta khi một số đoạn “clip” giới thiệu BST bị rò rỉ trên trang mạng xã hội Instagram? Và những thước phim đậm chất “retro” của Kate Moss và Marc ở thành phố nào?

10 yếu tố tạo thành công của Marc Jacobs tại New York FW - 3

3. Đây không phải là một đường băng định dạng theo đúng nghĩa về tiêu chuẩn sàn diễn, những mô hình bắt đầu xuất hiện với cánh cửa sân khấu. Thảm đỏ sắp đặt phía bên ngoài nhà hát, hai bên thảm đỏ với cách bố trí giống như các nhiếp ảnh gia đang săn đón một minh tinh màn bạc và tiếp theo là bước vào gian phòng chính của nhà hát, nơi ngồi của các vị thượng khách.

10 yếu tố tạo thành công của Marc Jacobs tại New York FW - 4

4. Dàn nhạc trống bắt đầu nổi lên dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Brian Newman cùng những nghệ sĩ vô danh của New York Dolls bên trong nhà hát Ziegfeld.

10 yếu tố tạo thành công của Marc Jacobs tại New York FW - 5

5. Những vị khách mời đặt biệt có tầm ảnh hưởng trong làng giải trí thế giới như Bette Midler, Winona Ryder, Sandra Bernhard, Dianna Agron, Debi Mazar...

10 yếu tố tạo thành công của Marc Jacobs tại New York FW - 6

6. Siêu mẫu Natalie Westling mở màn chương trình với chiếc áo len xanh cobalt xuất hiện giữa ban nhạc với chi tiết cây đàn trên chiếc áo màu đỏ, trắng, và chiếc váy tua rua màu xanh bắt mắt.

10 yếu tố tạo thành công của Marc Jacobs tại New York FW - 7

7. Cảm hứng Hoa Kỳ thể hiện hầu hết trong BST lần này qua chiếc  áo khoác đồng phục, quần áo thủy thủ,  vải dệt kim, những hình tượng làm gợi lên quãng ngày hoàng kim của điện ảnh Hollywood.

10 yếu tố tạo thành công của Marc Jacobs tại New York FW - 8

8. Tất cả những siêu mẫu đình đám trong làng mốt như Irina Shayk, Kendall Jenner, Emily Ratajkowski, Bella Hadid, Guinevere van Seenus, Karen Elson, Joan Smalls, Anna Ewers, Jamie Bochert, Caroline Trentini, Adriana Lima, và Saskia de Brauw đều xuất hiện trên đường băng của Marc mùa này.

10 yếu tố tạo thành công của Marc Jacobs tại New York FW - 9

9. Cũng trên sàn diễn là sự xuất hiện người mẫu quá cỡ, nhạc sĩ Beth Ditto, đồng thời cô cũng chính là nàng thơ của Marc.

10 yếu tố tạo thành công của Marc Jacobs tại New York FW - 10

10. Những ngôi sao của nhà hát đại diện cho bộ sưu tập lần này là huyền thoại opera Maria Callas với bộ trang phục được mặc cho người mẫu Magdalena Jasek và chiếc áo khoác đậm chất opera  trên người cô người mẫu Molly Bair

Theo Phong Châu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang