12 cách lưu trữ giày dép đơn giản mà siêu đẹp

Ngày 27/03/2014 14:23 PM (GMT+7)

Với một vài ý tưởng độc đáo, tủ giày dép còn có thể trở thành một không gian trang trí rất đẹp mắt trong căn nhà của bạn.

Một bộ cánh sẽ không thể nào hoàn hảo nếu thiếu đi món phụ kiện là giày dép. Thế nhưng trong khi nhiều chị em bỏ tiền đầu tư một chiếc tủ thật hoành tráng để cất xếp quần áo gọn gàng thì "tổ ấm" dành cho những đôi giày dép lại bị rất nhiều người ngó lơ. Trên thực thế, không gian cho giày dép sẽ không tốn nhiều không gian của căn nhà của bạn đâu. Với một vài ý tưởng độc đáo, thậm chí tủ giày dép  còn có thể trở thành một không gian trang trí rất đẹp mắt trong căn nhà của bạn.

Hãy tham khảo 12 cách sắp xếp giày dép dưới đây:

12 cách lưu trữ giày dép đơn giản mà siêu đẹp - 1

Thay vì giấu những đôi giày xinh đẹp đằng sau cánh cửa, bạn hãy thử đặt chúng trên một chiếc giá gắn trên tường giống như giá sách xem sao. Một cách bày trí rất nghệ thuật đấy. Lưu ý: Hãy luôn giữ giày dép thật sạch sẽ và bày trí thật ngăn nắp, tránh để lộn xộn nếu không nó sẽ làm xấu mỹ quan căn nhà của bạn.

12 cách lưu trữ giày dép đơn giản mà siêu đẹp - 2

Cất giày dép trong những chiếc hộp có thể trông sẽ rất "nghiệp dư" thế nhưng chúng sẽ giúp giày dép của bạn luôn luôn mới. Để thuận lợi cho việc xác định đôi giày nào được cất trong hộp bạn có thể chụp lại bức ảnh của đôi giày và dán phía trước hộp.

12 cách lưu trữ giày dép đơn giản mà siêu đẹp - 3

Những chiếc thùng gỗ đầy màu sắc này bạn có thể tự làm và gắn lên trên tường. Sau đó biến chúng trở thành một không gian cất giày dép đầy nghệ thuật. Để tạo hiệu hứng đa chiều bắt mắt, bạn nên chọn những chiếc hộp có kích thước khác nhau.

12 cách lưu trữ giày dép đơn giản mà siêu đẹp - 4

Ý tưởng này rất tiện dụng đối với những người sở hữu nhiều giày dép. Bằng cách đặt các đôi giày ngược hướng nhau, bạn sẽ có thể nhận diện được phong cách cũng như chiều cao thích hợp để phối cùng trang phục. Để dễ lựa chọn bạn nên sắp xếp những đôi giày có cùng màu sắc ở gần nhau.

12 cách lưu trữ giày dép đơn giản mà siêu đẹp - 5

Nếu như không gian dành cho thời trang trong căn nhà bị hạn chế thì bạn có thể tận dụng nội thất để làm nơi lưu trữ giày dép. Ví dụ như có thể sử dụng chiếc tủ kính thừa thãi như thế này để chứa giày.

12 cách lưu trữ giày dép đơn giản mà siêu đẹp - 6

Bạn có thể tận dụng những chiếc thang gỗ không cần dùng đến để treo giày dép. Kiểu trang trí độc đáo này rất thích hợp để trưng bày những đôi giày cao gót và được xem như một ý tưởng trang trí rất sang trọng

12 cách lưu trữ giày dép đơn giản mà siêu đẹp - 7

Một không gian hỗn hợp gồm túi xách, giày dép, trang sức và những cuốn sách thời trang sẽ làm nên một không gian thật sành điệu

12 cách lưu trữ giày dép đơn giản mà siêu đẹp - 8

Nếu như bộ sưu tập giày dép của bạn thật đáng giá thì hãy nâng niu chúng như sách và sắm một chiếc giá để bảo quản

12 cách lưu trữ giày dép đơn giản mà siêu đẹp - 9

Boot, đặc biệt là những đôi giày mùa đông thường chiếm một diện tích khá lớn trong tủ giày, vì thế bạn nên treo chúng lên cao để tiết kiệm diện tích. Cách bày trí này sẽ bảo quản những đôi giày thật sạch sẽ và khô ráo.

12 cách lưu trữ giày dép đơn giản mà siêu đẹp - 10

Sắm cho những đôi giày một chiếc tủ thật sang chảnh không thua kém gì tủ quần áo

12 cách lưu trữ giày dép đơn giản mà siêu đẹp - 11

Cách lưu trữ này rất tiết kiệm diện tích, tuy nhiên nó chỉ có thể sử dụng đối với những đôi giày dép có đế nhọn.

12 cách lưu trữ giày dép đơn giản mà siêu đẹp - 12

"Tổ" giày dép thông minh và sạch sẽ.

Theo Flion (Khampha.vn)