3 kiểu quần cho ngày mưa hè

Ngày 13/07/2014 10:00 AM (GMT+7)

Sẵn sàng ra ngoài ngày mưa với 3 kiểu quần thông dụng, tiện lợi và thoải mái vô cùng. Hơn hết, chúng khiến bạn vẫn thật thời trang khi mưa ướt.

Những cơn mưa bất chợt thường khiến ta lúng túng, đừng để những giọt mưa mát lành của mùa hè khiến "phong độ" thời trang của bạn giảm sút. Rất nhiều tình huống ngoài ý muốn xảy đến khi dáng vẻ thanh lịch, sành điệu của bạn bị xóa nhòa chỉ sau một cơn mưa, đường ướt, lấm lem... Điểm chính yếu nằm ở những chi tiết không phù hợp với kiểu thời tiết mưa gió là ở độ dài trang phục, chất liệu quần áo. Chính vì vậy, hãy bắt đầu cải biến từ các yếu tố này, để ngày mưa vẫn thật tuyệt vời với mọi tín đồ thời trang.

Mưa mùa hè khác với kiểu mưa phùn mùa xuân, mưa dai dẳng lúc cận thu. Mưa hè đến sau những đám mây đen, đổ ập xuống, nặng hạt, rào rào và cũng mau tạnh. Điều đó bắt buộc bạn phải chuẩn bị cho cơn mưa bất cứ lúc nào. Tìm những chất liệu thoáng, để nếu bị ướt cũng không thấy quá khó chịu. Mưa thường rất lớn nên để an toàn nhất là chọn kiểu quần ngắn như quần sooc và linh hoạt như quần baggy, quần xắn gấu...

Quần sooc tránh mưa tức thì

Quần sooc là loại quần "đặc sản" mùa hè, với độ ngắn tối đa mà một chiếc quần có thể đạt tới thì nỗi lo bị mưa ướt làm phiền vì thế cũng được hạn chế tốt nhất. Hơn nữa quần sooc có nhiều kiểu, nhiều chất liệu, bạn có nhiều lựa chọn phù hợp cho hoàn cảnh và sở thích. Quần sooc chiffon hoặc các chất mỏng nhẹ, ít nhăn khác có thể mặc tới công sở. Với thiết kế hai lớp thì nỗi lo quần mỏng đã được hóa giải.

Quần sooc jeans, kaki, đũi... hiện nay được thiết kế bằng vô số kiểu, việc lựa chọn hoạp hoàn cảnh và sở thích trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 1

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 2

Chiếc quần chất liệu nhẹ bay, ít thấm nước, phù hợp nhiều hoàn cảnh, đặc biệt phù hợp với ngày mưa

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 3

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 4

Sooc kaki trẻ trung

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 5

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 6

Phối đồ với sooc, sẵn sàng ngày mưa

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 7

Quần màu xanh coban sẽ giúp bạn nổi bật trong ngày mưa

Quần lửng đồng hành cùng ngày mưa

Nếu quần sooc giúp bạn tránh mưa, tránh tối đa các vết lấm bẩn do bước đi bị bắn lên thì quần lửng có độ dài tới gối khiến bạn tự tin hơn với khoảng hở vừa phải. Quần lửng cũng dễ phối đồ như quần sooc nhưng phù hợp hơn hẳn nếu tới chỗ làm hoặc phải di chuyển vì công việc.

Quần lửng ống ôm cho sự trẻ trung, ống rộng cho sự thanh lịch. Mặc quần ống lửng với áo phông hay sơ mi đều rất hợp lý. Ngày mưa nhưng vẻ ngoài của bạn vẫn thực sự gọn gàng.

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 8

Quần lửng đen, dáng ôm rất trẻ trung và dễ phối đồ

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 9

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 10

Quần lửng dáng rộng cá tính

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 11

Quần lửng qua gối phá cách hơn hết

Quần xắn gấu linh hoạt dưới mưa

Một số kiểu quân sắn gấu có sẵn và một số thì có thể linh hoạt theo hoàn cảnh. Quần baggy bình thường  đã có độ ngắn trên mắt cá chân, khi gặp cơn mưa bất chợt, bạn chỉ cần nhanh tay xắn lên 2 gấu là có thể tự tin tránh mặt đường sũng nước.

Với quần jeans, quần kaki, kiểu xắn gấu hiện nay đang rất phổ biến ngay cả những ngày bình thường tạnh ráo. Chính vì vậy, với loại quần này độ linh hoạt càng cao, vẻ ngoài của bạn vẫn thật tuyệt dưới cơn mưa nặng hạt, ngay cả khi bạn vừa trở về từ cơn mưa lớn, chẳng có gì thay đổi với chiếc quần xắn gấu cá tính.

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 12

Quần xắn gấu năng động

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 13

Quần âu chất liệu suôn nhẹ

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 14

Jeans xanh đúng chất

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 15

3 kiểu quần cho ngày mưa hè - 16

Baggy hợp mốt và cũng thật hợp mùa

Theo Nguyên (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang Hè