3 vị giám khảo đồng loạt góp ý, phải chăng thực sự Huyền My đã chuẩn bị chưa kỹ?

Ngày 27/10/2017 09:00 AM (GMT+7)

Các thành viên BGK cho rằng Huyền My lọt Top là đã có sự ưu ái của BTC.

MissGrand International 2017, đã khép lại thành công tốt đẹp với chiến thắng thuộc về người đẹp đến từ Peru. Á hậu 1 thuộc về đại diện Venezula, Á hậu 2 là người đẹp Philippine, thí sinh Puerto Rico và thí sinh Cộng hòa Czech lần lượt đoạt danh hiệu Á hậu 3 và 4.

Huyền My, đại diện Việt Nam tại cuộc thi đồng thời là nước chủ nhà đã vắng mặt trong Top 5 người đẹp danh giá nhất. Cô được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích nhưng cuối cùng lại rơi giọt nước mắt tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở Top 10 chung cuộc.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, một trong 3 vị giám khảo Việt Nam, đã chia sẻ về những nguyên nhân khiến Huyền My vuột mất cơ hội góp mặt trong Top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi: " Những gì mà Huyền My có được tại cuộc thi này là: lợi thế sân nhà, là gương mặt đại diện của nhà tài trợ chính, được người hâm mộ và truyền thông trong nước quan tâm, thành phần ban giám khảo có người Việt trong đó. Tuy nhiên đó là những gì khán giả nhìn thấy thôi. Tôi nhận ra là việc thi trên sân nhà và được người dân quê hương ủng hộ của Huyền My như một con dao hai lưỡi. Huyền My chịu sức ép rất lớn, chỉ cần hơi chủ quan một chút thôi là kết quả ngược hoàn toàn lại". 

3 vi giam khao dong loat gop y, phai chang thuc su huyen my da chuan bi chua ky? - 1

Hoa hậu Giáng My có những chia sẻ thắng thắn về Huyền My tại Hoa hậu Hoà bình quốc tế, cô còn cho biết nếu My là con gái cô, thì cô cũng sẽ không trao vương miện Hoa hậu cho đại diện Việt Nam. 

3 vi giam khao dong loat gop y, phai chang thuc su huyen my da chuan bi chua ky? - 2

Giám khảo Giáng My lên tiếng trước nhiều thông tin chỉ trích của người hâm mộ cho rằng có đến 3 vị giám khảo Việt Nam nhưng không giúp được Huyền My lọt Top 5. Cô cũng cho biết Huyền My lọt Top 10 là đã được BTC ưu ái rồi. 

Người đẹp cho biết thêm "Ngay từ những ngày đầu tiên Huyền My đã mắc hàng loạt sai sót như ăn mặc không phù hợp. Trong các hoạt động bình thường như là chụp ảnh dã ngoại thôi mà cũng mặc rất cầu kỳ hay là mặc nhầm lại những trang phục đã từng được rất nhiều người đẹp trong nước diện ở thời điểm rất gần đó, mà những người đó họ lại mặc rất đẹp nữa.

Trong khi đó những thí sinh khác có phong độ khá ổn định, đi ăn trưa thôi mà trang phục, make-up cũng rất chỉn chu, họ không chỉ mặc trang phục cho mình mà còn thể hiện thể diện cho quốc gia, trong khi đó Huyền My mang đôi dép. Tôi nhận ra là bạn ấy có phong độ thi đấu không ổn định".

3 vi giam khao dong loat gop y, phai chang thuc su huyen my da chuan bi chua ky? - 3

Giáng My không hài lòng về Huyền My vì mang dép trong khi các thí sinh khác ăn mặc rất chỉn chu và thanh lịch. Cô cho rằng phong độ của đại diện Việt Nam không ổn định. 

3 vi giam khao dong loat gop y, phai chang thuc su huyen my da chuan bi chua ky? - 4

Lý Nhã Kỳ cũng là một trong những gương mặt quyền lực trên ghế giám khảo, ngoài sự ủng hộ đại diện nước nhà Huyền My, cô còn cho rằng người đẹp Peru đăng quang rất xứng đáng và không có gì bất ngờ.

3 vi giam khao dong loat gop y, phai chang thuc su huyen my da chuan bi chua ky? - 5

Tuy nhiên, thí sinh Cộng Hòa Séc mới là người đẹp để lại nhiều ấn tượng đặc biệt với Lý Nhã Kỳ nhất. 

3 vi giam khao dong loat gop y, phai chang thuc su huyen my da chuan bi chua ky? - 6

Giám khảo, NTK Sỹ Hoàng có phát ngôn mới nhất về Huyền My, đồng thời nêu lên quan điểm cá nhân của anh về sự việc này. 

3 vi giam khao dong loat gop y, phai chang thuc su huyen my da chuan bi chua ky? - 7

Giám khảo Sỹ Hoàng cho biết: "Huyền My đã nỗ lực ngay từ đầu, nhưng chưa thể hiện trọn vẹn vị thế của đại diện chủ nhà. Hình ảnh đời thường mờ nhạt, trong khi các thí sinh khác dù xuất hiện ở đâu cũng nổi bật, từ trang phục, diện mạo. BGK chấm thí sinh ở nhiều phương diện, chứ không riêng đêm thi hôm nay".

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huyền My
Tin hay đừng bỏ lỡ