4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz

Ngày 08/07/2014 17:57 PM (GMT+7)

Những nhóc tì sao Việt ăn mặc thời trang không thua kém gì các nhóc tì đình đám của Hollywood.

Bố mẹ là những người nổi tiếng trong giới showbiz nên các nhóc tì sao Việt cũng rất được giới truyền thông săn đón. Được sống trong cảnh sung túc, các nhóc tỳ luôn được chăm bẵm rất kỹ lưỡng từ việc ăn uống cho tới ăn mặc. Các cô bé, cậu bé thậm chí còn được sắm cho rất nhiều món hàng hiệu đắt tiền, ăn mặc cầu kỳ không thua kém gì những nhóc tỳ đính đám trên thế giới. Bé Luna - con gái diễn viên múa Linh Nga, bé Subeo - con trai nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, bé Rio - con trai nam ca sĩ Lý Hải và cậu nhóc Jacky Minh Trí - con trai của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy là 4 trong số những nhóc tì ăn mặc rất thời trang khiến người lớn cũng phải xuýt xoa.

1. Bé Luna - con gái Linh Nga

Từ khi bé Luna được một tuổi, nữ diễn viên múa Linh Nga mới bắt đầu "khoe" ảnh con gái trên trang cá nhân và cũng từ đó cô bé nổi lên là một nhóc tì sành điệu bậc nhất trong showbiz Việt với cách ăn mặc rất điệu đà và khá đỏm dáng. Mới chỉ hơn 1 tuổi nhưng bé Luna đã được mẹ mua sắm cho rất nhiều váy áo thời trang, hầu hết có kiểu dáng khá điệu đà. Cô bé có một bộ sưu tập bờm nơ rất "khủng" cùng nhiều chiếc túi xách sành điệu như người lớn.

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 1

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 2

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 3

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 4

2. Bé Subeo - con trai Hà Hồ

Danh sách nhóc tì sành điệu của showbiz không thể không kể đến cậu bé Subeo - con trai của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Có một người mẹ ăn mặc ấn tượng bậc nhất showbiz nên việc Subeo có một phong cách thời trang sành điệu rất dễ hiệu. Dù mới chỉ 5 tuổi nhưng Subeo đã được mẹ sắm cho nhiều món đồ mang phong cách của người lớn như quần skinny jeans, áo thun sành điệu, giày thể thao cá tính. Cũng giống như mẹ, Subeo mặc đồ khá đơn giản nhưng lại cực chất.

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 5

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 6

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 7

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 8

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 9

3. Bé Rio- con trai Lý Hải

Bé Rio - con trai của nam ca sĩ Lý Hải và hotgirl Minh Hà năm nay 3 tuổi nhưng cậu bé đã rất được bố mẹ đầu tư vào khoản ăn mặc. Cậu bé sở hữu một phong cách thời trang khá màu mè và dễ thương. Lý Hải và Minh Hà chăm con rất mát tay khi cậu bé Rio rất láu lỉnh và luôn ăn mặc bảnh bao.

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 10

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 11

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 12

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 13

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 14

4. Jacky Minh Trí - con trai Ngô Kiến Huy

Mới chỉ 3 tuổi nhưng cậu bé Jacky Minh Trí đã được định hình phong cách thời trang hiphop rất ngầu . Cậu bé thường được mặc những chiếc quần hiphop vừa cá tính lại rất thoải mái. Bên cạnh đó, những chiếc mũ snackpack luôn gắn liền với hình ảnh của bé Jacky Minh Trí.

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 15

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 16

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 17

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 18

4 nhóc tì sành điệu như sao Hollywood của Vbiz - 19

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)