5 câu nói khiến báo giới xôn xao của Phạm Hương tại HHHV

Ngày 20/12/2015 19:18 PM (GMT+7)

Những phát ngôn sâu sắc của Phạm Hương đã phần nào chứng tỏ được cô là một Hoa hậu hội đủ yếu tố về nhan sắc lẫn trí tuệ.

Phạm Hương đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Việt Nam và cả thế giới, bởi cô là một trong những thí sinh gây được tiếng vang và tạo được nhiều ấn tượng trong cuộc thi HHHV 2015.

Có thể nói, những gì mà cô làm được tại HHHV đã phần nào chứng minh được thực lực và cả sự cố gắng để đến với giấc mơ Hoa hậu. Vượt qua bao trở ngại suốt một cuộc hành trình dài, từ những bước chân đầu tiên ở VNTM, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và giờ đây là đấu trường nhan sắc bật nhất thế giới Miss Universe 2015, Phạm Hương đã giành được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Chính vì trải qua một chặng đường đầy chông gai và vô vàn khó khăn, trắc trở. Phạm Hương giờ đây, là một người phụ nữ thật sự trưởng thành, một người phụ nữ không chỉ hội tụ vẻ đẹp của nhan sắc, mà còn có cả trí tuệ và những kiến thức nhất định trong cuộc sống.

Sự chín muồi cả vẻ đẹp về tâm hồn và trí tuệ  đã giúp cho Phạm Hương có những câu phát ngôn sâu sắc, mang tầm vóc của một Hoa hậu.

Trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015, hãy cùng xem lại những phát ngôn ấn tượng nhất của Phạm Hương trong thời gian vừa qua!

1. "Tôi có mặt ở cuộc thi để khẳng định vẻ đẹp con người và thắng cảnh Việt Nam"

Ngay lúc bắt đầu cuộc thi, Phạm Hương, đã có sẵn các chiến lược "chinh chiến" tại đấu trường sắc đẹp này. Với cô không tới Miss Universe chỉ để học hỏi, mà còn đến để khẳng định bản thân và giới thiệu những điều tuyệt vời của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Người đẹp phát biểu "Khi nghĩ về Việt Nam, mọi người thường nhắc tới chiến tranh và những hậu quả mà nó để lại. Tôi có mặt ở cuộc thi này để cho cả thế giới biết rằng Việt Nam, với những con người, văn hóa và thắng cảnh tuyệt vời, luôn rộng mở cửa chào đón bạn bè trên khắp thế giới".

5 câu nói khiến báo giới xôn xao của Phạm Hương tại HHHV - 1

Phạm Hương đến với Miss Universe bằng một tâm thế vững vàng, và chiến đấu hết mình vì hai chữ Việt Nam.

2. "Nếu không thông minh và bản lĩnh thì sẽ chẳng bao giờ đứng được hàng đầu"

Khi tham gia các hoạt động tại Miss Universe 2015, người đẹp đã vướng phải những ý kiến trái chiều, cho rằng cô quá bon chen, để được đứng đầu ở một buổi ghi hình, ngay lập tức sự việc được nhiều người hâm mộ và cả truyền thông quan tâm.

Và nhân vật chính đã trả lời cũng như làm sáng tỏ sự việc duy nhất một lần trên mặt báo. Sau đó cô chỉ post một dòng chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân: "Tất cả mọi người đều cạnh tranh nhau khốc liệt, không riêng gì Phạm Hương. Bản thân mình nếu không thông minh và bản lĩnh thì sẽ chẳng bao giờ đứng được hàng đầu" 

5 câu nói khiến báo giới xôn xao của Phạm Hương tại HHHV - 2

Hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ của Phạm Hương khi được các phóng viên quốc tế ghi lại, đây là một vị trí mà nếu không nhanh trí và kinh nghiệm thì sẽ không thể đứng được.

3. "Khi bản thân mình thấy tự tin về những gì mình có, mình mới có thể đứng vững và vượt qua khó khăn."

Sau khi cuộc thi bước vào giai đoạn tăng tốc, các người đẹp cùng bước vào những phần thi quan trọng như: chụp ảnh bikini, phỏng vấn... thì có một vài nhận định cho rằng, Phạm hương có một số khuyết điểm như: ngoại ngữ, số đo hình thể không chuẩn như các người đẹp khác...

Lại một lần nữa, người đẹp làm người hâm mộ ấn tượng, và an tâm hơn về cô bằng câu nói. "Khi bản thân mình thấy tự tin về những gì mình có, mình mới có thể đứng vững và vượt qua khó khăn".

5 câu nói khiến báo giới xôn xao của Phạm Hương tại HHHV - 3

Phạm Hương cho rằng cô luôn tự tin về bản thân, bởi đó chính là động lực và sức mạnh để cô vượt qua mọi khó khăn.

4. "Bạn chỉ thật sự xinh đẹp với trái tim đầy tình yêu thương và hạnh phúc."

Người đẹp cho rằng, nếu muốn xinh đẹp và nổi bật ở một cuộc thi lớn như Miss Universe, thì vẻ đẹp bên ngoài là chưa đủ, bên cạnh đó bạn phải mang một trái đầy tình yêu thương và hạnh phúc. Chỉ có những thứ xuất phát từ trái tim thì người khác mới cảm nhận rõ và chân thật nhất.

5 câu nói khiến báo giới xôn xao của Phạm Hương tại HHHV - 4

Câu nói của Phạm Hương nhận được hơn 36.000  lượt thích và rất nhiều bình luận ủng hộ cô.

5. "Cơ hội không đến lần thứ hai!"

Đây là một câu nói khá quen thuộc, nhưng điều đặc biệt là nó lại được Phạm Hương nhắc lại, trên trang cá nhân của cô, ngay sau khi hoàn thành đêm thi bán kết. Người đẹp đã đăng tải một bức ảnh, với dòng trạng thái trên.

Câu nói này như một lời khẳng định những nỗ lực và cô đã cố gắng hết sức trong các phần thi, để không phải tiếc nuối khi cơ hội đi qua. Đây được xem như một lời gửi gắm đến với những ai bình luận, cũng như nhận xét rắng Phạm Hương, đã "làm quá" trong phần thi bikini trên sân khấu Miss Universe 2015.

5 câu nói khiến báo giới xôn xao của Phạm Hương tại HHHV - 5

Hình ảnh người đẹp trong phần thi bikini trong đêm bán kết HHHV, và một dòng trạng thái sâu sắc của cô.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương