6 thủ thuật giúp nàng béo tự tin mặc quần sooc

Ngày 07/04/2015 14:08 PM (GMT+7)

Quần sooc là kiểu quần "ác mộng" đối với những cô nàng mũm mĩm, có đôi chân to mập.

Quần sooc jeans là trang phục yêu thích của các cô gái trẻ mỗi khi mùa hè đến. Nó mang đến sự trẻ trung, năng động và đặc biệt là cảm giác mát mẻ trong những ngày hè nóng nực. Nhưng đây cũng là kiểu quần "ác mộng" đối với những cô nàng mũm mĩm, có đôi chân to mập.

Nếu lựa chọn quần sooc jeans không phù hợp hay kết hợp thiếu tinh tế sẽ để lộ các nhược điểm. Dưới đây là những bí quyết giúp những cô nàng mũm mĩm tự tin hơn khi diện quần sooc ngắn mà không để lộ đôi chân quá thô.

1. Phối layer với áo khoác kimono hoặc cardigan dáng dài

Nếu như bạn muốn đóng thùng khi mặc quần sooc nhưng lại muốn có độ che phủ kín đáo thì hãy chọn một chiếc áo kimono hay áo cardidan chất liệu mỏng khoác ngoài. Trong trường hợp phần mông và hông to thì nên chọn kiểu áo dáng dài để che giấu bớt nhược điểm này nhé.

Áo khoác in họa tiết hoặc trang trí tua rua sẽ tạo nên vóc dáng mềm mại hơn đồng thời chất liệu mỏng, bồng bềnh sẽ mang đến cảm giác thoải mái khi mặc.

6 thủ thuật giúp nàng béo tự tin mặc quần sooc - 1

2. Đóng thùng nửa vạt

Như một quy luật chung: những quý cô sở hữu thân hình đồng hồ cát nên "đóng thùng" còn những cô gái có thân hình "quả táo" trên to dưới nhỏ thì nên mặc áo suông và những cô nàng thân hình "quả lê" trên nhỏ dưới to nên "đóng thùng" nửa vạt.

Đóng thùng nửa vạt vừa tạo được sự gọn gàng mà vẫn rất phong cách.

6 thủ thuật giúp nàng béo tự tin mặc quần sooc - 2

3. Buộc áo sơ mi quanh eo

Những cô gái có phần ngực lớn sẽ được cân bằng lại tỷ lệ cơ thể bằng hai thủ thuật rất thông minh.

Hãy thêm một chút kích thước cho vòng 3 đồng thời thiết gọn vòng eo bằng việc buộc một chiếc sơ mi kẻ quanh eo. Bên cạnh đó, bạn nên chọn quần sooc hơi dài một chút để che phủ bớt phần đùi.

6 thủ thuật giúp nàng béo tự tin mặc quần sooc - 3

4. Sử dụng thắt lưng

Những cô gái thân hình đồng hồ cát nên "kết bạn" với quần soco jeans cạp cao, đồng thời sử dụng thắt lưng để tạo vóc dáng gọn gàng hơn.

Nếu bạn có phần vai rộng thì nên cố gắng khoe phần vai để tạo độ cân bằng cho tỷ lệ cơ thể và chọn một chiếc vòng cổ ngắn để hướng sự chú ý lên phần thân trên.

6 thủ thuật giúp nàng béo tự tin mặc quần sooc - 4

5. Chọn đồ dáng suông

Không nên mặc quần sooc ôm sát chân, thay vì đó, bạn nên chọn dáng quần rộng rãi để giúp đôi chân trông thon gọn hơn.

6 thủ thuật giúp nàng béo tự tin mặc quần sooc - 5

6. Kết hợp với áo dài tay

Nếu bạn cảm thấy ái ngại khi phô diễn quá nhiều da thịt thì nên kết hợp quần sooc jeans với một chiếc áo dài tay. Trên thực tế, nếu bạn có phần thân dưới to thì áo có độ phủ nhiều sẽ giúp cân bằng tỷ lệ cơ thể và thân hình trông gọn gàng hơn.

6 thủ thuật giúp nàng béo tự tin mặc quần sooc - 6

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang cho người béo