7 trang phục "trị" vòng 3 kẹp lép

Ngày 10/03/2015 15:18 PM (GMT+7)

7 trang phục này là giải pháp "thần kỳ" giúp mọi cô gái tự tin hơn với vòng 3 của mình.

1. Tôn vòng 3 bằng cách "làm sáng" vòng eo

Những bộ váy suông hay váy có phần vòng 3 thấp là "kẻ thù" của những cô nàng có vòng 3 kẹp lép bởi vì chúng sẽ thể hiện rõ sự khác nhau giữa kích thước vòng eo và kích thước vòng 3 và vòng hông. Phần eo trông càng nhỏ thì vòng 3 của bạn trông sẽ càng tròn và căng hơn vì thế  nên chọn quần, chân váy hay váy liền ôm sát thật tự nhiên ở phần eo và kết hợp nó với một chiếc áo lửng hoặc áo thun "đóng thùng" hay áo khoác lửng.

7 trang phục quot;trịquot; vòng 3 kẹp lép - 1

2. Chọn váy trumpet có phần loe ngay sát vòng 3

Kiểu váy này tạo hình dáng giống như xếp chồng 2 chiếc đồng hồ cát lên nhau và hướng sự chú ý của người đối diện xuống vòng eo tới vòng 3 của bạn, giúp cơ thể trông đầy đặn hơn. Hướng mắt người nhìn xuống phần thân dưới là một cách rất tuyệt vời nhằm giúp cân bằng tỷ lệ cơ thể của người có phần ngực lớn, hông bé và mông nhỏ.

7 trang phục quot;trịquot; vòng 3 kẹp lép - 2

3.  Quần chất liệu co giãn

Chất liệu co giãn với đường may thích hợp sẽ giúp quần áo có độ ôm và kéo vòng 3 lên cao. Các loại quần jeans siknny co giãn hoặc quần skinny kiểu truyền thống sẽ rất tôn vòng 3.

7 trang phục quot;trịquot; vòng 3 kẹp lép - 3

4. Nói không với vải mỏng

Tất cả những trang phục được làm từ chất liệu rẻ tiền, vải mềm rủ sẽ càng khiến cho vòng 3 kẹp lép của bạn trông tồi tệ hơn. Thay vào đó, nên chọn các loại trang phục ôm sát có chất liệu đủ cứng cáp để có thể giữ được một đường thẳng liên tục từ phần eo đến phần gấu mà không bị cắt đoạn.

7 trang phục quot;trịquot; vòng 3 kẹp lép - 4

5. Sử dụng chi tiết xếp nếp cứng cáp để tăng độ phồng

Chiếc váy kiểu xếp nếp, được làm từ chất liệu cứng cáp sẽ tăng kích thước cho vòng 3 một cách tự nhiên mà không cần phải sử dụng các kiểu váy tulip phồng hông hay váy bong bóng.

7 trang phục quot;trịquot; vòng 3 kẹp lép - 5

6. Càng ngắn càng tốt

Càng khoe đôi chân thì mắt của người nhìn càng hướng lên vòng 3 của bạn nhiều hơn.

7 trang phục quot;trịquot; vòng 3 kẹp lép - 6

7. Tránh những kiểu váy màu colorblock kẻ dọc

Phần thân sau váy in họa tiết kẻ sọc kèm theo những khối màu đối lập sẽ khiến vòng 3 của bạn không được đầy đặn. Thay vì đó nên chọn váy có khối màu colorblock được sắp xếp theo chiều ngang để tôn vòng 3 cao hơn.

7 trang phục quot;trịquot; vòng 3 kẹp lép - 7

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp