Ảnh độc quyền: Phạm Hương tươi rói sau đêm chung kết HHHV

Ngày 21/12/2015 15:07 PM (GMT+7)

Người đẹp chia sẻ, cô không hề cảm thấy hụt hẫng hay thất vọng vì đã trưởng thành lên rất nhiều.

Nằm ngoài kỳ vọng của rất nhiều khán giả Việt Nam, Phạm Hương đã ra về "trắng tay" tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015. Kết quả này khiến người hâm mộ Việt Nam cảm thấy vô cùng hụt hẫng.

Ngay sau danh sách top 15 được công bố mà không có đại diện của Việt Nam, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt dòng trạng thái "sửng sốt", "không tin nổi", "thất vọng".... Đồng thời, nhiều người cũng gửi đến lời an ủi, động viên tới Phạm Hương rằng dù sao cô cũng đã cố gắng hết sức mình và đã được các chuyên gia sắc đẹp trên thế giới ghi nhận.

Về phía Phạm Hương, cô cũng đón nhận kết quả này rất nhẹ nhàng. Sau khi kết thúc cuộc thi, người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân: "Vậy là mọi thứ đã thật nhẹ nhàng rồi. Hương vẫn luôn hạnh phúc và tự hào về tất cả những cố gắng của mình. Hương không buồn hay thất vọng gì đâu vì Hương đã trưởng thành lên rất nhiều rồi.

Tất cả các bạn thí sinh yêu mến Hương và công nhận nhan sắc của Việt Nam chúng ta. Điều đó làm Hương vô cùng tự hào. Chúng ta hãy vẫn luôn văn minh nhé và đừng bao giờ từ bỏ niềm tin. Hương được đi ăn đồ Việt Nam rồi và sẽ xứng đáng dành nhiều thời gian cho bản thân mình hơn".

Ngay sau đêm chung kết kết thúc, Phạm Hương đã có dịp gặp gỡ những khán giả Việt có mặt  tại Las Vegas, Mỹ để cổ vũ cô. Người mặt để mặt mộc, rạng rỡ chụp ảnh kỷ niệm cùng người hâm mộ.

Ảnh độc quyền: Phạm Hương tươi rói sau đêm chung kết HHHV - 1

Ngay sau khi kết thúc đêm chung kết, Phạm Hương đã nhanh chóng tẩy trang, diện trang phục đời thường để gặp gỡ người hâm mộ cổ vũ trực tiếp cho cô

Ảnh độc quyền: Phạm Hương tươi rói sau đêm chung kết HHHV - 2

Người đẹp chia sẻ, cô không hề cảm thấy hụt hẫng hay thất vọng vì đã trưởng thành lên rất nhiều

Ảnh độc quyền: Phạm Hương tươi rói sau đêm chung kết HHHV - 3

Người đẹp rạng rỡ, tươi cười sau đêm chung kết và đã có cơ hội ăn đồ ăn Việt Nam ( Ảnh: Đức Tân)

Ảnh độc quyền: Phạm Hương tươi rói sau đêm chung kết HHHV - 4

Hình ảnh rạng rỡ của Phạm Hương trong đêm chung kết, bên cạnh người bạn thân là Hoa hậu Dominica

Ảnh độc quyền: Phạm Hương tươi rói sau đêm chung kết HHHV - 5

Phạm Hương cũng 78 thí sinh trên sân khấu chờ đợi màn trao vương miện hy hữu nhất trong lịch sử của Hoa hậu hoàn vũ ( Ảnh: Vĩnh Chinh)

Theo Minh Thùy
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương

Video chọn lọc