Áo dài 5 tỷ được bình chọn lọt Top 10 HHQT

Ngày 10/11/2014 07:42 AM (GMT+7)

Áo dài của Đặng Thu Thảo lọt Top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất "Hoa hậu Quốc tế 2014" do trang Missosology bình chọn.

Cuối tuần qua, diễn đàn sắc đẹp lớn nhất thế giới Missosology đã công bố danh sách Top 10 bộ trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 đang diễn ra tại Nhật Bản.

Mặc dù kết quả này hoàn toàn độc lập với phần đánh giá của BTC, nhưng việc chiếc áo dài truyền thống mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo được chú ý vẫn khiến nhiều người yêu mến nhan sắc Việt tại sân chơi này tự hào.

1. Hoa hậu Guyana 

Áo dài 5 tỷ được bình chọn lọt Top 10 HHQT - 1

Bộ trang phục của Hoa hậu Guyana mang tên “Goddess of the lost city of El Dorado” đã được vinh danh là quốc phục đẹp nhất tại "Hoa hậu Quốc tế 2014". Mặc dù không cầu kỳ và phức tạp như những trang phục truyền thống khác nhưng bộ trang phục này được khen ngợi rất ấn tượng và bí ẩn bởi màu vàng sang trọng.

2. Hoa hậu Thái Lan

Áo dài 5 tỷ được bình chọn lọt Top 10 HHQT - 2

 Bộ quốc phục của Thái Lan được khen ngợi thật sự hoàn hảo đến từng chi tiết một. Mái tóc Thái truyền thống rất ấn tượng, đôi cánh huyền thoại và chiếc đuôi rất nữ tính. 

3. Hoa hậu Indonesia

Áo dài 5 tỷ được bình chọn lọt Top 10 HHQT - 3

Với những chi tiết rất phức tạp, nghệ thuật đính hạt và chất liệu kim loại, bộ trang phục của Hoa hậu Indonesia – Elfin Rappa đã gây ấn tượng rất mạnh và đứng vị trí thứ 3.

4. Hoa hậu Honduras

Áo dài 5 tỷ được bình chọn lọt Top 10 HHQT - 4

Bộ trang phục truyền thống của hoa hậu Honduras rất sáng tạo với đạo cụ là chiếc cờ Nhật Bản (nơi đang diễn ra cuộc thi Hoa hậu Quốc tế) và cờ Honduras, Hoa hậu Honduras Monica Brocato đã truyền tải về một thông điệp về tình hữu nghị, hòa bình.

5. Hoa hậu El Salvador 

Áo dài 5 tỷ được bình chọn lọt Top 10 HHQT - 5

ị trí thứ 5 thuộc về El Salvador. Một trong những bộ trang phục đẹp nhất của Mỹ La Tinh trong đêm trình diễn với những viên Sequins lấp lánh, các chi tiết cầu kỳ và chiếc mũ lông chim đầy màu sắc.

6. Hoa hậu Aruba

Áo dài 5 tỷ được bình chọn lọt Top 10 HHQT - 6

Trang phục của Aruba được xếp ở vị trí thứ 6 và là trang phục truyền thống đẹp nhất khu vực Caribbean.

7. Hoa hậu Nicaragua

Áo dài 5 tỷ được bình chọn lọt Top 10 HHQT - 7

Lấy cảm hứng về hình tượng nữ hoàng bản địa Mỹ La Tinh của Nicaragua và biểu cảm gương mặt rất hoàn hảo, bộ trang phục của Hoa hậu Nicaragua Jeimmy Garcia xếp ở vị trí thứ 7.

8. Hoa hậu Việt Nam

Áo dài 5 tỷ được bình chọn lọt Top 10 HHQT - 8

Bộ trang phục mang tên "Báu vật của Đại dương” trị giá 5 tỷ đồng do Đặng Thu Thảo mặc được Võ Việt Chung thiết kế với màu chủ đạo là màu trắng ngọc trai, khoác bên ngoài là chiếc áo bằng ngọc trai và kim cương nhân tạo, đá swarovski… được làm thủ công với hơn 2000 giờ cùng với ê-kíp hơn 15 người thực hiện. 

Áo dài 5 tỷ được bình chọn lọt Top 10 HHQT - 9

“Báu vật của đại dương” mang thông điệp về việc bảo vệ môi trường biển, với hy vọng tất cả những gì thuộc về biển cả sẽ luôn được nâng niu, giữ gìn như những gì biển cả vốn có.

9. Hoa hậu Thụy Điển

Áo dài 5 tỷ được bình chọn lọt Top 10 HHQT - 10

Ở vị trí thứ 9 là Hoa hậu Thụy Điển  với bộ trang phục nữ hoàng Vilking rất tinh tế, gợi cảm và đầy uy quyền.

10. Hoa hậu Hà Lan

Áo dài 5 tỷ được bình chọn lọt Top 10 HHQT - 11

Về ở vị trí thứ 10 là bộ quốc phục của Hoa hậu Hà Lan với bộ trang phục tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của người đẹp, chiếc mũ mang hình tượng của đóa hoa Tulip – quốc hoa của Hà Lan.

Áo dài 5 tỷ được bình chọn lọt Top 10 HHQT - 12

Missosology vừa công bố danh sách Top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu thế giới và Việt Nam